Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Những cách mua thêm hành lý EVA Air nhanh chóng, phí thấp

Mục lục [Hiện]
 1. TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR
 2. CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR
 3. PHÍ MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR
 4. MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR VÔ CÙNG DỄ DÀNG VÀ PHÍ THẤP
 5. MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC VỀ HÀNH LÝ KHI BAY CÙNG EVA AIR

Với phương châm an toàn, đúng giờ bay, chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nên EVA Air thu hút rất nhiều du khách lựa chọn đồng hành trên mỗi chuyến bay. Nhằm mang đến cho hành khách các chuyến bay thuận lợi và thoải mái nhất, bên cạnh các quy định hành lý miễn cước của hãng thì EVA Air còn cung cấp dịch mua thêm hành lý cho tất cả hành khách khi đi máy bay của hãng. Theo đó, những hành khách khi có nhu cầu mang theo nhiều hành lý thì đều có thể mua thêm hành lý EVA Air. Tuy nhiên, không phải hành khách nào cũng có thể nắm rõ các quy định hành lý của hãng và mức phí cũng như điều kiện áp dụng khi mua thêm hành lý trả trước. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Mua thêm hành lý EVA Air

Mua thêm hành lý EVA Air nhanh chóng. ảnh internet

TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR

Hãng hàng không EVA Air được nhiều hành khách lựa chọn các chuyến bay đến Đài Loan và đất nước Mỹ xinh đẹp. Bên cạnh nhiều hành khách quan tâm đến giá vé máy bay hãng EVA Air thì có không ít hành khách thắc mắc về quy định hành lý EVA Air và những trường hợp nào có thể mua thêm hành lý ký gửi quá cước trả trước. Theo đó, tất cả hành khách khi tham gia chuyến bay của hãng EVA Air và có nhu cầu mang theo nhiều hành lý, ngoài số hành lý miễn cước theo quy định của hãng thì đều có thể yêu cầu mua thêm hành lý. Hoặc những hành khách mang theo nhiều hành lý và quá cân khi kiểm tra đều có thể mua thêm hành lý. Tuy nhiên, mỗi một hành khách (không bao gồm trẻ sơ sinh không có ghế ngồi) được phép mua thêm hành lý ký gửi quá cước trả trước trên một lần/chặng bay. Hành khách có thể vừa đặt vé máy bay EVA Air và vừa mua thêm hành lý của hãng cùng lúc để dễ dàng chọn được mức cân phù hợp, phí thấp.

Mua thêm hành lý EVA Air

Tất cả hành khách trừ trẻ nhỏ, sơ sinh đều có thể mua thêm hành lý EVA Air khi đặt vé. ảnh internet

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR

Khi hành lý của hành khách quá cân nên có thể thực hiện mua thêm hành lý quá cước trả trước với đơn vị 5kg cho một lần thanh toán và tối đa 30kg chỗ mỗi kiện hành lý.

Tổng số kiện hành ký trả trước hành khách có thể mua là tối đa 100kg.

Nếu theo hệ thống kiện thì hành khách có thể mua hành lý quá ký trả trước cho tối đa 5 kiện hành lý (Tối đa 23kg cho mỗi kiện).

Hành khách cần lưu ý là phải thanh toán trước hành lý quá cước sau khi đã mua vé máy bay và trước giờ máy bay cất cánh là ít nhất 24 tiếng.

Hành khách chỉ có thể hoàn trả phí mua thêm hành lý EVA Air sau khi đã hoàn tất thanh toán trong vòng 1 năm kể từ ngay khởi hành dựa theo các điều khoản và quy định của EVA Air.

Việc mua thêm hành lý trả trước EVA Air phải có vé và hồ sơ đã đặt chỗ (PNR) ở trạng thái đã được xác nhận.

Mua thêm hành lý EVA Air chỉ áp dụng cho các tấm vé máy bay điện tử của hãng hàng không và là chặng bay quốc tế do hãng vận chuyển (không bao gồm các chuyến bay liên doanh).

Sau khi hoàn tất thủ tục mua thêm hành lý EVA Air hành khách sẽ không được phép chuyển nhượng hành lý quá cước đã mua này cho hành khách khác.

Các hành lý quá cước trả trước của hãng sẽ không áp dụng cho những hành khách vận chuyển thú cưng, hành lý quá khổ và quá trọng lượng, các thiết bị thể thao lớn...

Hãng không áp dụng cho hành khách mua thêm hành lý ở các chặng bay có vé rời (vé không liên tục) các vé khứ hồi xuất phát từ Mỹ hay Canada dừng tại Đài Bắc quá 24 tiếng trước khi bay đến điểm thứ 3.

PHÍ MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR

Nếu hành khách mang theo nhiều hành lý và vượt quá giới hạn tiêu chuẩn thì lựa chọn mua thêm hành lý EVA Air là hợp lý nhất. Phí hành lý ký gửi của hãng sẽ phụ thuộc vào từng khu vực. Mức phí hành lý sẽ được chia làm 4 khu vực (1,2,3,4) được tính theo mỗi kg quá cước của hành lý với những nơi có hành lý theo cân.

  Khu vực 1(W) Khu vực 2 (W) Khu vực 3 (W) Khu vực 4 (W) Khu vực 5 (P) Khu vực 6 (P) Khu vực 7 (P)
Khu vực 1(W) 8 15 30 60 115 130 170
Khu vực 2 (W) 15 25 45 60 140 155 200
Khu vực 3 (W) 30 45 45 60 150 170 210
Khu vực 4 (W) 60 60 60 - 160 180 230
Khu vực 5 (P) 115 140 150 160 - - -
Khu vực 6 (P) 130 155 170 180 - - -
Khu vực 7 (P) 170 200 210 230 - - -

*Chú thích

 • Đơn vị: USD
 • W: Khu vực tính theo cân;
 • P: Khu vực tính theo kiện;
 • Khu vực 1: Đài Loan, Hong Kong. Ma Cao, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc.
 • Khu vực 2: Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Brunei. Singapore, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Lào;
 • Khu vực 3: Châu Đại Dương, Trung Đông, châu Á (bao gồm vùng 1 và vùng 2);
 • Khu vực 4: Châu Âu, Nga, châu Phi;
 • Khu vực 5: Bờ Tây nước Mỹ và Canada;
 • Khu vực 6: Bờ Đông  nước Mỹ và Canada;
 • Khu vực 7: Trung và Nam Mỹ;

MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR VÔ CÙNG DỄ DÀNG VÀ PHÍ THẤP

Hành khách mang theo nhiều hành lý và hành lý ký gửi vượt mức quy định thì hành khách phải mua thêm hành lý EVA Air để không bỏ sót bất kỳ món đồ nào lại. Theo đó, hành khách có thể áp dụng các cách mua thêm hành lý theo các cách dưới đây:

Cách 1: Mua thêm hành lý trực tiếp tại phòng vé, đại lý. Hành khách có thể đến trực tiếp các văn phòng vé  Vietnam Booking tại các tỉnh thành ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn quý khách mua thêm hành lý với các mức cân phù hợp và phí thấp nhất. Những hành khách ở gần các địa chỉ văn phòng vé Vietnam Booking dưới đây thì có thể đến đặt vé máy bay và mua thêm hành lý nhanh chóng nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Cách 2: Mua thêm hành lý trực tuyến. Nhằm mang đến cho hành khách trong quá trình đặt vé máy bay online thì giờ đây có thể vừa đặt vé vừa mua thêm hành lý trả trước với các mức cân đa dạng và phí tiết kiệm hơn khi hành khách mua trực tiếp ở sân bay. Đây cũng là cách rất phù hợp cho những hành khách đặt vé trực tuyến cho các chuyến bay phù hợp khi có ý định mua thêm hành lý.

Cách 3: Mua thêm hành lý qua tổng đài. Hành khách dù ở xa hay không thành thạo các thao tác book vé , giờ đây vừa có thể đặt vé qua tổng đài 24/24 hotline: 1900 4798. Qua tổng đài vé máy bay EVA Air hành khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng cũng như mua thêm hành lý với các gói hành lý có mức cân phù hợp, phí thấp nhất.  

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC VỀ HÀNH LÝ KHI BAY CÙNG EVA AIR

 • Dù hành lý trên chuyến bay EVA Air sẽ được tính theo hệ thống kiện hay trọng lượng, tuy nhiên hành khách không được phép mang theo hành lý không vượt quá 32kg/kiện.
 • Hành khách mang theo các kiện hành lý có trọng lượng lớn hơn 45kg phải được trình báo trước để các hãng hàng không có thể sắp xếp hợp lý hơn.
 • Hành khách có các kiện hành lý có trọng lượng 45kg thì phải trình báo trước đó để hãng hàng không có thể sắp xếp hợp lý hơn. Tùy vào từng trường hợp, các kiện hành lý có trọng lượng vượt quá 45kg  rất có thể sẽ bị từ chối trên chuyến bay.
 • Với các loại máy bay MD 90, có không gian chật hẹp, hãng hàng không EVA Air từ chối vận chuyển các hành lý ký gửi có đóng thùng chất lỏng.

Với các thông tin được chia sẻ về cách mua thêm hành lý EVA Air trên đây hy vọng sẽ giúp hành khách có chuyến bay suôn sẻ và thuận lợi nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MUA THÊM HÀNH LÝ EVA AIR PHÍ THẤP NGAY

18 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp