Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hướng dẫn mua thêm hành lý Asiana Airlines nhanh chóng, phí thấp

Mục lục [Hiện]
 1. CÁC GÓI HÀNH LÝ CỦA HÃNG ASIANA AIRLINES VÀ PHÍ HÀNH LÝ
 2. HƯỚNG DẪN MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES NHANH CHÓNG
 3. LƯU Ý KHI MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES
 4. QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI ASIANA AIRLINES TẠI ĐẠI LÝ
 5. ĐĂNG KÝ MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES TẠI VIETNAM BOOKING

Một trong các hãng hàng không Hàn Quốc hiện nay cũng được nhiều du khách yêu thích phải kể đến là Asiana Airlines. Hãng có trụ sở và trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Hãng thu hút du khách đặt vé máy bay trên các chuyến bay đến các khu vực ở châu Á, châu  u, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Bên cạnh đặt vé máy bay Asiana Airlines thì hành lý đi máy bay Asiana Airlines cũng rất được nhiều hành khách quan tâm. Nếu hành khách mang thêm nhiều hành lý vượt mức cân quy định thì phải mua thêm hành lý Asiana Airlines sớm nhất để có mức cân phù hợp và giá tiết kiệm nhất. Để mua thêm hành lý của hãng Asiana Airlines nhanh chóng thì hành khách hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mua thêm hành lý Asiana Airlines

Mua thêm hành lý Asiana Airlines với các mức cân đa dạng, phí thấp tại Vietnam Booking. ảnh internet

CÁC GÓI HÀNH LÝ CỦA HÃNG ASIANA AIRLINES VÀ PHÍ HÀNH LÝ

Là một trong các hãng hàng không của Hàn Quốc và được nhiều hành khách yêu thích nên Asiana Airlines đang được quan tâm không chỉ về giá vé máy bay mà còn hành lý. Hiện hãng Theo quy định hành lý Asiana Airlines thì hãng sẽ có các quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Mỗi một hành khách khi đi máy bay Asiana Airlines sẽ được mang 10kg hành lý xách tay với kích thước không quá 115cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao). Với hành lý ký gửi Asiana Airlines thì hành khách chỉ được mang theo tối đa 23kg với hành lý ký gửi miễn phí của hạng vé phổ thông. Và 32kg hành lý ký gửi miễn phí của hạng vé thương gia, hạng nhất. Tổng kích thước hành lý không vượt quá 158cm mỗi kiện hành lý ký gửi (chiều dài + chiều rộng + chiều cao). Trường hợp hành lý của hành khách mang theo nhiều và vượt mức cân quy định miễn cước của hãng Asiana Airlines thì phải mua thêm hành lý Asiana Airlines nếu không muốn bỏ lại các món đồ và gặp rắc rối ở sân bay.

Mua thêm hành lý Asiana Airlines

Tham khảo quy định hành lý Asiana Airines để có chuyến bay suôn sẻ nhất. ảnh internet

Mua thêm hành lý tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức với mức cân đa dạng, tối đa 23kg. Với các chặng bay Hoa Kỳ thì phí mua thêm hành lý sẽ từ 180 USD và các chặng bay châu Á (Không bao gồm châu Đại Dương) với phí từ 90 USD. Đây là phí mua hành lý Asiana Airlines từ phòng vé hay đại lý chính thức của hãng, đối với hành khách mua hành lý tại sân bay sẽ có giá cước cao hơn. Như vậy, hành khách có ý định mua thêm hành lý thì phải mua cùng lúc khi đặt vé để có mức giá tiết kiệm và mức cân đa dạng.

HƯỚNG DẪN MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES NHANH CHÓNG

Mua thêm hành lý tại đại lý chính thức của hãng

Asiana Airlines là hãng bay quốc tế nên để có thể mua vé máy bay của hãng hay đăng ký mua thêm hành lý Asiana Airlines thì hành khách phải liên hệ đến đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức của hãng ở Việt Nam. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Khi liên he75 đến đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức - Vietnam Booking có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ hành khách từ A đến Z các quy định hành lý và giúp hành khách mua thêm hành lý với giá tiết kiệm và mức cân phù hợp.

Khi có nhu cầu đăng ký mua thêm hành lý Asiana Airlines thì hành khách hãy đến ngay các địa chỉ hệ thống phòng vé dưới đây:

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Asiana Airlines uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Đăng ký mua thêm hành lý từ hệ thống đặt vé trực tuyến

Việc đặt mua vé máy bay trực tuyến ngày càng phổ biến, bởi sẽ giúp hành khách chủ động trong việc đặt vé máy bay và chọn hành trình bay. Theo đó, khi hành khách đặt vé máy bay trực tuyến thì có thể đăng ký mua thêm hành lý Asiana Airlines từ hệ thống đặt vé trực tuyến để tiết kiệm chi phí nhất. Lựa chọn cách này sẽ giúp hành khách không chỉ chủ động đặt vé máy bay mà còn có thể đăng ký mua thêm các mức cân của hãng bay phù hợp mà giá lại rất tiết kiệm. Đồng thời, còn có thể chủ động trong việc chuẩn bị hành lý trước khi bắt đầu chuyến bay và giá rẻ hơn so với mua thêm hành lý ở sân bay.

Hành khách chỉ cần truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến vietnambooking.com hay tải ứng dụng Vitenam Booking là đã có thể tìm kiếm thông tin chuyến bay cũng như các mức cân và mua thêm hành lý nhanh chóng.

LƯU Ý KHI MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES

 • Giá hành lý quá cước sẽ được tính theo loại tiền tệ của vé đã mua.
 • Việc mua thêm hành lý trả trước sẽ không được hoàn tiên trong vòng 24 giờ trước chuyến bay.
 • Không thể mua thêm hành lý Asiana Airlines sau khi làm thủ tục chuyến bay. Nếu hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý thì hãy mua cùng lúc đặt vé để có mức cân đa dạng và giá tiết kiệm.
 • Hành lý quá cước khi thanh toán thì chỉ có người mua mời được sử dụng và không được chuyển nhượng.

Mua thêm hành lý Asiana Airlines

Mua thêm hành lý Asiana Airlines khi hành lý vượt mức cân miễn cước để có chuyến bay suôn sẻ nhất. ảnh internet

QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI ASIANA AIRLINES TẠI ĐẠI LÝ

Asiana Airlines có các quy định riêng dành cho tất cả hành khách khi mua thêm hành lý ở sân bay. Tuy nhiên, việc mua thêm hành lý ở sân bay thì mức cân sẽ bị giới hạn và giá lại khá cao. Nhưng, hành khách mua thêm hành lý ở đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức sẽ được hỗ trợ tư vấn và dễ dàng mua được hành lý với mức cân phù hợp .

Hành khách sẽ dễ dàng nhận thêm các ưu đãi đãi hấp dẫn từ hãng khi mua tại đại lý vé máy bay.

Hành khách sẽ dễ dàng chủ động chuẩn bị hành lý sau khi đã đăng ký mua thêm hành lý với các mức cân và có chuyến bay suôn sẻ, an toàn nhất.

ĐĂNG KÝ MUA THÊM HÀNH LÝ ASIANA AIRLINES TẠI VIETNAM BOOKING

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không và được chứng nhận quốc tế IATA nên đây sẽ là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay trên các hành trình bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi hành khách đặt vé tại đại lý chúng tôi dù là thời điểm nào thì các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt vé với giá tốt nhất và mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng từ hãng. Không những vậy, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh cùng giao diện gần gũi với người dùng nên hành khách sẽ không khó để tìm thấy chuyến bay phù hợp nhất.

Mua thêm hành lý Asiana Airlines

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín các hãng hàng không

Hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Asiana Airlines hay cần tư vấn thêm về dịch vụ mua thêm hành lý Asiana Airlines thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Và khi hành khách liên hệ đến Vietnam Booking còn được hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay Asiana Airlines, nâng hạng ghế, đặt thêm suất ăn, nhượng vé... Và hấp dẫn hơn nữa là hành khách còn có cơ hội nhận các mã giảm giá có khi lên đến 500,000Đ sẽ giúp được tiết kiệm chi phí rất nhiều cho chuyến đi. Hành khách hãy sớm liên hệ đến Vietnam Booking qua  hotline: 1900 4798 để được các tư vấn giàu kinh nghiệm tại đại lý chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, giúp hành khách có chuyến bay tiết kiệm và an toàn nhất.

1378 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp