Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay hãng Asiana Airlines giá rẻ

Asiana Airlines_ Hãng hàng không hùng mạnh và đạt chuẩn quốc tế

Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988 với tiêu chí: “an toàn tối đa và sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ”, đến năm 2013 Asiana Airlines đã phát triển thành một hãng hàng không toàn cầu thực sự, với một hạm đội của hơn 85 máy bay.

Cung cấp những dịch vụ vượt trội, Asiana Airlines theo đuổi sự an toàn và là ưu tiên hàng đầu trong những chuyến bay. Trong năm 2012, Asiana Airlines thiết lập chính sách quản lý bao gồm tiêu chí tăng trưởng mới và đổi mới sáng tạo.

Là một trong những thành viên của Liên minh "Star Alliance"_một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về dịch vụ cũng như chất lượng của các công ty hàng không trên thế giới, Asiana Airlines luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Asiana Airlines vẫn đang phấn đấu để phát triển bền vững và trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới.

Ngoài trụ sở chính tại Asiana Town Building ở Seoul, hệ thống đại lý chính thức của Asiana Airlines đã có mặt rộng khắp trên thế giới. Trong số đó có 8 đại lý chính thức ở châu Á, 4 đại lý ở Nam Mỹ, 2 đại lý ở Trung Đông và 10 đại lý chính thức ở châu Âu.

Không ngừng phát triển và lớn mạnh, hãng hàng không Asiana Airlines luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất cũng như những dịch vụ tốt nhất.

ve may bay asiana airlines

Đội bay và Mạng đường bay của Asiana Airlines

Tính đến thời điểm tháng 12/2014 Asiana Airlines sở hữu 85 máy bay trong đó bao gồm 74 máy bay chở khách, 11 tàu vận tải. Đội bay của Asiana Airlines bao gồm những loại máy bay hiện đại như: Boeing 747-400, Boeing 777-200ER, Boeing 767-300, Airbus 380-800, Airbus 330-300, Airbus 320-200, Airbus 321-100.  

Mạng đường bay của Asiana Airlines rộng khắp trên 11 thành phố của Hàn Quốc. Hãng thực hiện vận chuyển hành khách với 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố của 23 quốc gia. Đồng thời hãng cũng thực hiện vận chuyển hàng hóa với 25 tuyến đường đến 27 thành phố của 13 quốc gia.

Hiện nay, tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 3 sân bay lớn của nước ta là Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng đi đến các thành phố của Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Trung Đông và Nhật Bản.

mua ve may bay asiana airlines

Hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Hiện nay Asiana Airlines khai thác 4 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

Hạng Đặc biệt: Chuyến bay cao cấp với sự riêng tư được tối đa hóa, chỗ ngồi có hai cửa trượt, giường bằng phẳng kéo dài 210 cm, có két sắt cá nhân và mini-bar, có thêm ghế dự bị để trò chuyện với 01 người bạn đồng hành.

Hạng Nhất: Cung cấp một chỗ ngồi ngả 180 độ, mỗi chỗ ngồi được tách ra thành một vùng để tối đa hóa sự riêng tư của mỗi hành khách, hệ thống điều khiển tự động cung cấp chỗ ngồi thực sự thoải mái.

Hạng Thương gia: Chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư tối đa hóa, giường ngủ rộng rãi cho hành khách, có hệ thống kiểm soát an toàn đảm bảo sự thoải mái.

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi tiện lợi, dễ chịu với các hình thức giải trí được cung cấp trên màn hình cá nhân.

Quy định hành lý của hãng hàng không Asiana Airlines

Hành lý xách tay:

Hạng Nhất/Hạng Thương gia: 2 túi xách, tổng trọng lượng 10kg và kích thước không quá 115cm.

Hạng phổ thông: 1 túi xách, tổng trọng lượng 10kg và kích thước không quá 115cm.

Hành lý ký gửi:

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Asiana Airlines đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó, hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm, hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 23kg.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với đại lý Asiana Airlines để đăng ký mua thêm hành lý và biết thêm các thông tin quy định về hành lý đặc biệt hay hành lý quá khổ.

ve-may-bay-asiana-airlines-2

Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất tại Vietnam Booking

Để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và có được một hành trình an toàn, tiết kiệm, quý khách hãy liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé Asiana Airlines. Vietnam Booking là địa chỉ đáng tin cậy giúp quý khách có được những chiếc vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất.

Quy trình đặt mua vé tại Vietnam Booking vô cùng đơn giản và thuận tiện, giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết và hành trình mong muốn, nhân viên Vietnam Booking sẽ tư vấn và giúp quý khách lựa chọn chiếc vé giá rẻ nhất với hành trình phù hợp nhất! Một khi đã lựa chọn Vietnam Booking chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những chiếc vé giá rẻ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Vietnam Booking_ Nơi bạn gửi gắm niềm tin!

10602 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger