Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hủy vé máy bay Aeroflot | Cập nhật mới nhất!

Mục lục [Hiện]
 1. ĐIỀU KIỆN HỦY VÉ MÁY BAY AEROFLOT
 2. HỦY VÉ HAY ĐỔI VÉ TIỆN LỢI HƠN CHO HÀNH KHÁCH
  1. 2.1 Những bất tiện và rắc rối khi hủy vé
  2. 2.2 Hãy đổi vé vì sự tiện lợi và dễ dàng
  3. 2.3 Cách đổi vé máy bay Aeroflot tiện lợi tại Việt Nam
 3. TƯ VẤN ĐỔI VÉ, HỦY VÉ MÁY BAY AEROFLOT UY TÍN NHẤT TẠI VIETNAM BOOKING

Bạn cần hủy vé máy bay Aeroflot nhưng chưa nắm rõ các chính sách, quy định của hãng và chưa biết nên tìm đến nơi nào để có thể hủy vé nhanh, uy tín nhất. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết, cập nhật các thông tin về quy định hủy vé của Aeroflot để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN HỦY VÉ MÁY BAY AEROFLOT

Aeroflot là hãng hàng không uy tín đến từ Nga và cũng là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới, hãng không chỉ cung cấp dịch vụ bay đến hàng trăm thành phố trên thế giới mà còn hỗ trợ tối ưu các dịch vụ hàng không chất lượng như: mua hành lý, đổi vé, hủy vé, nâng hạng ghế… Để có thể hủy vé máy bay Aeroflot, hành khách cần đảm bảo vé máy bay mà hành khách đang sở hữu không phải là loại vé khuyến mãi hay vé giá rẻ và đảm bảo một số điều kiện:

vé máy bay Aeroflot

Aeroflot - Hãng hàng không uy tín đến từ Nga. (Ảnh: Internet)

» Vé máy bay Aeroflot của hành khách còn hạng sử dụng và phải được hỗ trợ hoàn vé, hủy vé và phải hủy vé trước giờ khởi hành ít nhất 2h.

» Aeroflot chỉ hỗ trợ đổi vé tại phòng vé hoặc đại lý chính thức của hãng tại các quốc gia.

» Trường hợp hành khách đặt vé trước ngày khởi hành 7 ngày sẽ được hỗ trợ hoàn vé 100% nếu hủy vé trong vòng 24h sau khi đặt vé.

» Đối với trường hợp hành khách chủ động hủy vé do gặp rắc rối về thời gian khởi hành, hành khách bận việc đột xuất, tình trạng sức khỏe không ổn định, thương tích, mang thai trên 35 tuần… cũng có thể yêu cầu Aeroflot hỗ trợ hủy vé có tính phí.

» Đối với những trường hợp hủy vé máy bay Aeroflot bất khả kháng như: hành khách hay người thân của hành khách qua đời, những trường hợp khách quan như dịch bệnh, thiên tai, khủng bố… cũng sẽ được hỗ trợ hủy vé.

» Hành khách hủy vé do lỗi từ hãng hàng không: hãng bay hoãn chuyến bay từ 4 tiếng, thay đổi lịch trình, thời gian bay, điểm đến, điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh mà không thông báo trước… làm ảnh hưởng đến kế hoạch hay các cuộc họp quan trọng của hành khách.

» Tùy từng hạng vé mà Aeroflot sẽ có những quy định riêng cũng như phí hoàn vé khác nha:

Hạng vé

Dịch vụ hủy vé máy bay Aeroflot

Vé tiết kiệm đặc biệt

Không được hỗ trợ hoàn/hủy vé

Vé phổ thông tiết kiệm

Không được hỗ trợ hoàn/hủy vé trừ các chuyến bay từ Hàn Quốc có mức phí từ 200USD

Phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông cao cấp

 • Đối với chuyến bay quốc tế: phí hoàn từ 50USD – 100USD trừ các chuyến bay đến/từ Nhật Bản từ 140USD
 • Đối với chuyến bay nội địa Nga: phí hoàn từ 19USD – 32USD.

Phổ thông linh hoạt và phổ thông ưu tú

Hỗ trợ hủy vé miễn phí

Thương gia tiêu chuẩn

 • Đối với các chuyến bay quốc tế: hoàn tiền từ 70USD – 100USD, riêng các chuyến bay đến/từ Nhật phí hoàn tiền từ 140USD.
 • Đối với bay nội địa Nga: phí hoàn từ 64USD.

Thương gia linh hoạt

Hỗ trợ hủy vé miễn phí

Ngoài ra, còn có những trường hợp khác, hành khách sẽ không được hỗ trợ hủy vé, hoàn vé có thể liên hệ với phòng vé máy bay Aeroflot để được tư vấn đổi vé để không ảnh hưởng đến hành trình cũng như mất phí hủy vé.

HỦY VÉ HAY ĐỔI VÉ TIỆN LỢI HƠN CHO HÀNH KHÁCH

Những bất tiện và rắc rối khi hủy vé

Thủ tục rắc rối, mất thời gian: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy website đặt vé Aefoflot nhưng lại không hề dễ dàng tìm thấy thông tin, chính sách hỗ trợ hủy vé của hãng. Quan trọng hơn hết, Aeroflot lại chưa hỗ trợ tiếng Việt, bạn sẽ rất khó khăn khi tra cứu, tìm các thông tin, form hủy vé của hãng. Bên cạnh đó, thời gian quyết các yêu cầu hủy vé của hãng có thể kéo dài từ 60 ngày đến 90 ngày, làm ảnh hưởng đến lịch trình của hành khách. Thêm nữa, hành khách còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định của hãng để được hỗ trợ hủy vé máy bay Aeroflot.

Phí hủy vé cao, phương thức nhận tiền hoàn vé không dễ dàng: Hành khách mong muốn sẽ nhận lại tiền đặt vé khi hủy vé Aeroflot, tuy nhiên tình huống hoàn toàn trái ngược, hành khách thậm chí phải mất tiền phạt khi hủy vé hoặc chỉ nhận lại lại một khoản tiền vé. Hơn nữa, phương thức nhận tiền hoàn vé lại không đa dạng, Aeroflot nói riêng và nhiều hãng bay nói chung sẽ hoàn trả tiền cho hành khách dưới dạng voucher, áp dụng cho lần đặt vé tiếp theo.

Điều kiện hủy vé còn hạn chế: dù là một hãng hàng không lớn, nhưng Aeroflot vẫn chưa có nhiều chính sách “nới lỏng” hỗ trợ hành khách hủy vé, những trường hợp được hỗ trợ hủy vé còn khá hạn chế. Chính vì thế, hành khách nên chọn cách đổi vé để tránh ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay.

hủy vé máy bay Aeroflot

Thủ tục hủy vé phức tạp, phức tạp và nhiều hành khách chọn đổi vé để "bảo lưu" hành trình. (Ảnh: Internet)

Hãy đổi vé vì sự tiện lợi và dễ dàng

Sự rắc rối và phiền phức của việc hủy vé khiến nhiều hành khách gặp khó khăn và không hài lòng với dịch vụ của hãng hàng không? Vậy sao, bạn không thử quên việc hủy vé và thay bằng đổi vé để tiện lợi hơn và những lợi ích khi đổi vé Aeroflot.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: nếu như thời gian giải quyết vé hủy có thể kéo dài đến 90 ngày thì thủ tục đổi vé máy bay Aeroflot vô cùng nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Hành khách chỉ cần chuẩn bị thông tin cá nhân, code vé máy bay, chuyến bay muốn đổi và liên hệ với phòng vé Aeroflot để được hỗ trợ và nhận code vé mới nhanh chóng.

Phí đổi vé tiết kiệm: Khi hủy vé, hành khách mất khoản phí cố định cho hãng hàng không nhưng lại mất luôn hành trình và phải đặt lại vé mới. Nhưng khi đổi vé, hành khách chỉ phải trả mức phí cố định tiết kiệm, tùy từng loại vé sẽ được hỗ trợ đổi vé miễn phí và vẫn đảm bảo hành trình cùng hãng hàng không. Phí đổi vé Aeroflot được áp dụng như sau:

Phí đổi vé máy bay Aeroflot = Phí cố định + phí chênh lệch vé (nếu có)

đổi vé máy bay Aeroflot

Hãy đổi vé để sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ Aeroflot. (Ảnh: Internet)

Cách đổi vé máy bay Aeroflot tiện lợi tại Việt Nam

Cách 1: Đến ngay với đại lý vé máy bay Aeroflot chính thức tại Việt Nam – Vietnam Booking để được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh các thông tin liên quan đến quy định và chính sách hỗ trợ đổi vé của hãng.

Cách 2: Gọi đến tổng đài vé máy bay Aeroflot 1900 4798, tư vấn trên toàn quốc, hỗ trợ 24/7 để được hỗ trợ đổi vé.

Cách 3: Truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com để tìm hiểu kỹ hơn về quy định đổi vé, hủy vé máy bay Aeroflot, chat trực tuyến với nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin ngay bên dưới và được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ MÁY BAY AEROFLOT NGAY

TƯ VẤN ĐỔI VÉ, HỦY VÉ MÁY BAY AEROFLOT UY TÍN NHẤT TẠI VIETNAM BOOKING

Với hệ thống phòng vé phủ sóng tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Vietnam Booking mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất của Aeroflot và hơn 200 hãng hàng không từ vé máy bay giá rẻ, dịch vụ hành lý, đổi vé hủy vé máy bay. Hơn hết, Vietnam Booking còn được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, cùng với hơn 10 kinh nghiệp, sự nhiệt tình của các tư vấn viên sẽ giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay Aeroflot chính thức tại Việt Nam.

Ngay hôm nay, hãy gọi ngay đến hotline: 1900 4798 để được tư vấn quy định hủy vé máy bay Aeroflot, được hỗ trợ đổi vé, mua hành lý ký gửi Aeroflot, nâng hạng ghế, đặt thêm suất ăn, giao vé máy bay tận nhà… Chúc bạn có một hành trình tuyệt vời cùng Aeroflot với những chuyến bay an toàn nhất!

đại lý vé máy bay giá rẻ

106 lượt xem | Khuê Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp