Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hướng dẫn đổi vé máy bay Lanmei Airlines chi tiết, thủ tục đơn giản

Mục lục [Hiện]
  1. ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?
  2. QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES
  3. DỊCH VỤ ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES UY TÍN VÀ CHÍNH THỨC

Lanmei Airlines là hãng hàng không giá rẻ ở Campuchia, hãng khai thác nhiều hành trình bay đi quốc tế và trong khu vực với giá vé tiết kiệm. Có lẽ vì vậy, Lanmei Airlines là hãng hàng không được rất nhiều hành khách lựa chọn, đặc biệt các chuyến bay đến Campuchia. Tuy nhiên, sau khi đặt vé máy bay Lanmei Airlines thành công nhưng vì các nguyên nhân khách quan sẽ khiến hành khách không thể thực hiện chuyến bay theo như đã dự định thì đổi vé máy bay Lanmei Airlines là một trong các lựa chọn phù hợp nhất ngay lúc này đây. Cùng theo dõi các hướng dẫn đổi vé máy bay của hãng Lanmei Airlines chi tiết dưới đây.

ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Lanmei Airlines, hãng hàng không giá rẻ quen thuộc của những hành khách muốn có chuyến bay từ Việt Nam đến Campuchia với các thành phố chính như Phnom Penh, Siem Reap và Sihanouk Ville. Và rất nhiều chuyến bay quốc tế đến các thành phố lớn Trung Quốc và một số nước khác như: Bangkok, Macau, Hong Kong, Singapore, Palau, Manila… Trong đó, hãng thu hút du khách với chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Phnom Penh và Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap giúp hành khách có thể di chuyển thuận tiện hơn với chi phí tiết kiệm.

Đổi vé máy bay Lanmei Airlines

Đổi vé máy bay Lanmei Airlines chi tiết, thủ tục đơn giản tại Vietnam Booking. ảnh internetnet

Hãng khai thác nhiều hạng vé khác nhau như basic economy, standard economy, premium economy, extra economy, premium economy plus và enjoyable economy nhằm mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh các dịch vụ hàng không uy tín thì Lanmei Airlines cũng hỗ trợ các dịch vụ như mua thêm hành lý ký gửi, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay, hoàn vé và đổi vé máy bay khi không thể thực hiện hành trinh bay theo đúng lịch trình.

Tuy nhiên, việc đổi vé máy bay sẽ khiến hành khách gặp khó khăn và rắc rối khi liên hệ với hãng hàng không để đổi vé máy bay Lanmei Airlines. Được biết chi phí và thủ tục đổi vé từ hãng hàng không cũng không hề đơn giản. Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục đổi vé thì ngày nay hành khách vẫn có thể đổi vé máy bay  nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại đại lý vé máy bay Lanmei Airlines Chính thức.

QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES

Khi nào hành khách được đổi vé máy bay Lanmei Airlines

Theo quy định của hãng thì tùy vào loại vé và hành trình bay mà Lanmei Airlines cũng sẽ có các chính sách đổi vé riêng nhằm hỗ trợ hành khách tốt nhất. Thực tế, việc đổi vé cũng không quá khắt khe về thủ tục, tuy nhiên điều quan trọng vẫn là những trường hợp nào được hỗ trợ đổi vé và liên hệ ở đâu là uy tín nhất? Hành khách thuộc các trường hợp dưới đây đều sẽ được hỗ trợ đổi vé máy bay Lanmei Airlines nhanh chóng, đơn giản nhất:

Hãng hàng không thay đổi lịch bay, hành trình bay mà không thông báo trước hay lỗi đến từ hãng hàng không thì hành khách sẽ được yêu cầu đổi vé máy bay Lanmei Airlines.

√ Những hành khách gặp bệnh nặng, bệnh truyền nhiễm và không thể tham gia chuyến bay hay có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình bay nên cần được thay đổi lịch trình bay thì cũng được hãng hàng không hỗ trợ đổi vé.

√ Các trường hợp khách quan khác như: dịch bệnh, khủng bố, thiên tai... có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tính mạng thì hành khách cũng sẽ được hãng hỗ trợ đổi vé nhanh chóng.

Điều kiện đổi vé máy bay Lanmei Airlines

  • Những tấm vé máy bay Lanmei Airlines phải còn giá trị bay và phải được đổi vé trước giờ khởi hành ít nhất 24h.
  • Các chuyến bay mà hành khách đổi vé phải còn chỗ, đồng hạng hoặc thấp hơn hạng vé mà hành khách đã đặt trước đó.
  • Hành khách cần đổi vé Lanmei Airlines thì phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân khi đặt vé, code vé, passport... để được các tư vấn viên hỗ trợ đổi vé nhanh chóng nhất;
  • Các hạng vé được mở bán trong thời gian khuyến mãi, vé giá rẻ sẽ không được hỗ trợ đổi vé theo quy định và chính sách đổi vé của hãng.

Đổi vé máy bay Lanmei Airlines

Đổi vé máy bay Lanmei Airlines để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào của hãng. ảnh internet

Phí đổi vé máy bay Lanmei Airlines

Cũng giống như các hãng hàng không khác, Lanmei Airlines cũng có các quy định riêng về mức phí đổi vé. Do vậy, tùy từng hạng vé và thời gian bay của hành khách mà hãng sẽ áp dụng các mức phí riêng. Cụ thể như sau:

Phí đổi vé máy bay Lanmei Airlines = phí đổi vé cố định + phí chênh lệch (nếu có) + phí ngày cao điểm/Tết

Mức phí cố định do hãng hàng không quy định và tùy theo từng hạng vé mà hành khách muốn đổi vé thì sẽ có các mức phí khác nhau. Hành khách khi có ý định đổi vé và quan tâm đến mức phí thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Lanmei Airlines chính thức để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kiểm tra hạng vé cũng như điểu kiện đổi vé của hạng vé mà hành khách cần đổi vé.

**Lưu ý: Phí đổi vé sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

DỊCH VỤ ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI AIRLINES UY TÍN VÀ CHÍNH THỨC

Hành khách đang tìm kiếm một địa chỉ đổi vé máy bay Lanmei Airlines nhanh chóng, uy tín nhất và cần được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ trên các hành trình bay mới của hãng. Ngay lúc này đây,  hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay Lanmei  Airlines chính thức và uy tín nhất hiện nay. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản thì hành khách không chỉ được hỗ trợ đổi vé nhanh chóng, phí thấp mà còn có được hành trình bay tiết kiệm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay sẽ mang đến cho hành khách các dịch vụ uy tín từ hãng hàng không nên Vietnam Booking đến nay đang là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để có thể tìm hiểu các thông tin đổi vé cũng như cần được hỗ trợ thủ tục đổi vé chính thức từ hãng hàng không thì hành khách có thể thực hiện theo các cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Truy cập vào hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vietnambooking.com hay tải ứng dụng Vietnam Booking về chiếc điện thoại để thuận tiện theo dõi chính sách đổi vé.

Cách 2: Những hành khách chưa quen thuộc các thao tác trực tuyến hay cần đổi vé gấp mà không muốn tốn nhiều thời gian, công sức thì hãy liên hệ đến tổng đài Lanmei Airlines hotline: 1900 4798 để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ đổi vé từ A đến Z các thủ tục của hãng. Đây cũng được xem là một trong các cách đổi vé nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Cách 3: Hành khách có thể đến trực tiếp các hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại các tỉnh thành ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng gần nhất để được hỗ trợ đổi vé. Hơn nữa, khi đến phòng vé hành khách sẽ được các tư vấn viên tư vấn dịch vụ đổi vé của hãng và thông tin đến hành khách hạng vé hành khách muốn đổi có được đổi không hay phí đổi vé.

Đổi vé máy bay Lanmei Airlines

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín hàng trăm hãng hàng không.

Bên cạnh, Vietnam Booking hỗ trợ hành khách các dịch vụ đổi vé máy bay Lanmei Airlines hay mua vé máy bay giá tốt nhất dù là thời điểm nào thì còn hỗ trợ các dịch vụ uy tín khác từ hãng hàng không như: Đặt thêm suất ăn trên chuyến bay, nâng hạng ghế phù hợp, mua thêm hành lý Lanmei Airlines, thủ tục check in... Khi hành khách cần hỗ trợ đổi vé hay các dịch vụ khác từ hãng hàng không thì hãy vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking sớm để được hỗ trợ tốt nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Lanmei Airlines uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ ĐỔI VÉ MÁY BAY LANMEI  AIRLINES NGAY

53 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp