Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay Lanmei Airlines

Lanmei Airlines là một hãng hàng không chi phí thấp mới thành lập của Campuchia, nguồn vốn từ các nhà đầu tư Trung Quốc. Trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Phnom Penh (PNH). Lanmei Airlines khai thác dịch vụ hành khách theo kế hoạch từ Phnom Penh và Siem Reap tới các điểm đến châu Á bằng các máy bay Airbus A320.

Lịch sử hình thành hãng hàng không Lanmei

Lanmei Airlines thành lập vào năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động với chuyến bay thương mại đầu tiên ngày 15 tháng 9 năm 2017. Hãng hàng không giá rẻ này phục vụ các tuyến đường bay tầm trung, khởi hành từ Phnom Penh và Siem Reap - hai thành phố Campuchia nổi tiếng nhất.

Lanmei là chữ viết tắt của sông Lancang-Mekong. Sông Lancang hay sông Mêkong thực chất cùng một dòng sông. Sông Mekong là một phần của sông Lancang trải dài ra khỏi Tây Nam Trung Quốc, chảy qua Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

vé máy bay lanmei airlines

Lanmei Airlines chuyên chở hành khách bằng máy bay Airbus A320 - Ảnh Internet.

Logo biểu tượng của hãng hàng không Lanmei mang hình dáng một con công đang dang rộng đuôi. Lanmei Airlines chọn con công làm logo vì nó biểu trưng cho sự thuận lợi trong văn hoá phương Đông và phương Tây. 6 nhánh đuôi công trong biểu tượng đại diện cho sáu quốc gia sông Mêkông. Đồng thời, logo cũng giống như một động cơ máy bay đang quay, có nghĩa là cung cấp lực đẩy mới và vững chắc cho sáu quốc gia này.

Đặt cơ sở hoạt động tại Phnom Penh và Siem Reap, Lanmei Airlines có chiến lược nhằm xây dựng sự đồng thuận, cùng phát triển và chia sẻ lợi ích. Là một công ty có mạng lưới đường bay mới và chi phí thấp, Lanmei Airlines phấn đấu để xây dựng “đường cao tốc” cho hợp tác của Lanang-Mekong, cam kết trở thành công ty hàng đầu trong ngành du lịch và hàng không Campuchia.

Đội bay & mạng đường bay hãng Lanmei Airlines

Lanmei Airlines là hãng hàng không giá rẻ mới của khu vực Đông Nam Á. Dù là một trong những hãng bay trẻ nhưng Lanmei Airlines sở hữu phi hành đoàn chuyên nghiệp, năng động và đáp ứng dịch vụ hàng không chất lượng. Chọn mua vé máy bay Lanmei Airlines hành khách có dịp thực hiện hành trình bay thoải mái, an toàn và tiết kiệm chi phí.

mua vé máy bay lanmei airlines

Tiếp viên hàng không Lanmei Airlines phục vụ khách hàng - Ảnh Internet.

Lanmei Airlines đang sử dụng các dòng máy bay Airbus hiện đại Airbus A320-200 và Airbus A321-200 để khai thác chuyên chở hành khách, vận tải hàng hóa. Hãng hiện hoạt động 2 máy bay và tiếp tục đặt mua 5 máy bay để bổ sung vào phi đội và mở rộng phạm vi hoạt động.

Hãng hàng không Lanmei khai thác đường bay tới 7 điểm đến thuộc Campuchia, Việt Nam, Macau, Hồng Kông và Cộng hòa Palau.

Vé máy bay hãng Lanmei Airlines

Từ Việt Nam, hiện hãng Lanmei Airlines khai thác 2 đường bay thẳng: Hà Nội - Phnom Penh và Tp. Hồ Chí Minh - Siem Reap. Ba hạng vé chính hãng này khai thác trên chuyến bay là: Enjoyable Economy, Economy Extra và Premium Economy.

Chặng bay khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội đến sân bay Phnom Penh đang được Lanmei Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày, bay hàng ngày bằng máy bay A320. Thời gian bay khoảng 1 tiếng 35 phút. Từ Tp. Hồ Chí Minh, hãng này còn khai thác đường bay đến Siem Reap với tần suất 3 chuyến/ tuần với vé máy bay giá rẻ. Thời gian bay khoảng 1 tiếng đồng hồ.

vé máy bay lanmei airlines đi campuchia

Với các đường bay mới của Lanmei Airlines, lần đầu tiên có đường bay thẳng nối thủ đô của 2 nước Việt Nam và Campuchia (hiện hãng hàng không Vietnam Airlines có các chuyến bay nối giữa Hà Nội và Phnom Penh nhưng có một điểm dừng ở Vientiane, Lào).

Ngay dưới đây là bảng giá vé máy bay Lanmei Airlines, bạn có thể tham khảo:

Điểm đi Điểm đến Tần suất Giá vé
TPHCM (SGN)
17:00
Siem Reap (REP)
18:00
1 chuyến/ ngày
(Bay thứ 3, 4, 6)
Từ 53 USD
Hà Nội (HAN)
09:55
Phnom Penh (PNH)
11:40
1 chuyến/ ngày Từ 78 USD

(Giá vé máy bay Lanmei Airlines đi Campuchia một chiều, chưa gồm phí xuất vé)

»» Tìm hiểu giá vé máy bay tết 2018 đi Campuchia có ưu đãi không?

Quy định hành lý khi bay với Lanmei Airlines

Hành lý xách tay:

Đối với tất cả các tuyến do Lanmei Airlines khai thác, mỗi hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý, không được vượt quá 115cm (55cm x 40cm x 20cm) và trọng lượng 7kg.

Ngoài hành lý xách tay nêu trên, hành khách có quyền mang thêm 1 vật nhỏ khác, không được vượt quá kích thước 80cm (40cm x 30cm x 10cm) trên tàu bay. Những mặt hàng này bao gồm:

  • Túi xách nhỏ
  • Túi máy tính xách tay
  • Ba lô nhỏ
  • Túi máy ảnh

Bất kỳ vật nào vượt quá giới hạn về trọng lượng, kích thước quy định cho hành lý xách tay miễn cước đều phải được làm thủ tục ký gửi.

hành lý ký gửi lanmei airlines

Hành khách bay với Lanmei Airlines được mang theo 15kg hành lý ký gửi miễn phí - Ảnh Internet.

Hành lý ký gửi Lanmei Airlines:

Mỗi hành khách được mang theo 15kg hành lý ký gửi miễn phí. Phí hành lý quá cước tính như sau:

+ Các tuyến nội địa Campuchia: Phí 2 USD / kg hành lý.

+ Tuyến quốc tế:

  • Khu vực 1: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam: Từ 15-60 USD tùy số kg vượt quá.
  • Khu vực 2: Trên toàn thế giới trừ Khu vực 1: Từ 30-120 USD tùy số kg vượt quá

Mua vé máy bay Lanmei Airlines giá rẻ ở đâu?

Thời gian tới, hãng hàng không giá rẻ Lanmei Airlines hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo hành khách Việt có chuyến bay tới “đất nước chùa tháp” Campuchia và nhiều hành trình châu Á khác. Chuyến bay thẳng đi Phnom Penh từ thủ đô Hà Nội do hãng Lanmei Airlines khai thác có giá vé phải chăng chính là cơ hội tham quan du lịch, giao thương và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước.

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ Lanmei Airlines, bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Booking qua tổng đài 1900 636 167 đưa ra lịch trình mong muốn, các booker chuyên nghiệp sẽ tìm kiếm và giúp bạn nhanh chóng sở hữu vé. Hoặc, bạn cũng có thể truy cập địa chỉ web: vietnambooking.com để đặt vé máy bay trực tuyến giá tốt, thanh toán thuận tiện, an toàn.

776 lượt xem | Vietnam Booking

Chặng bay phổ biến Từ Lanmei Airlines

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp