Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay China Eastern Airlines

China Eastern Airlines – Hãng hàng không lớn của Trung Quốc

China Eastern Airlines có trụ sở đặt tại Thượng Hải, thuộc công ty Cổ phần Eastern Air là một trong ba công ty vận tải hàng không quốc doanh lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty Cổ phần Eastern Air sở hữu tài sản trị giá tổng cộng khoảng 108,5 tỷ RMB Yuan, sở hữu hơn 330 máy bay hàng không lớn và cỡ trung bình.

Đây là công ty mẹ của 21 công ty con. Sau nhiều năm tối ưu hóa và tích hợp các nguồn lực, nó đã thiết lập một mạng lưới vận tải hàng không và cho ra đời hãng hàng không China Eastern Airlines vào tháng Sáu năm 1988.

Chính nền tảng vững mạnh của tập đoàn, China Eastern Airlines đã phát triển một cách vượt bậc, trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn của Trung Quốc và có độ phủ sóng trên toàn cầu, quản lý 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài và 11 văn phòng chi nhánh trong nước. Ngay tại Việt Nam, khách hàng cũng không khó để tìm các hạng vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines tại đại lý Vietnam Booking.

china eastern airlines 1

China Eastern Airlines trong suốt thời gian hoạt động của mình liên tục vinh dự nhận được các giải thưởng lớn:

  •  "Giải thưởng thường niên Laureate" được trao tặng bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).
  • "10-Year Award Cordial Dịch vụ" do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) bình chọn.
  • Five-Star Award Diamond" của Viện Hàn lâm Khoa học Hospitality Mỹ.
  • " Passenger Talk About Civil Aviation" do Hiệp hội Hàng không dân dụng Trung Quốc tổ chức.

China Eastern Airlines là đối tác hợp tác đầu tiên toàn cầu với các hãng vận tải hành khách hàng không duy nhất của World Expo Thượng Hải năm 2010. Nền tảng hoạt động của China Eastern Airlines luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Với khái niệm về "đẳng cấp thế giới khách sạn với sự quyến rũ phương Đông", China Eastern Airlines sẽ tạo ra trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng toàn cầu với chất lượng dịch vụ "chính xác và tinh tế ".

Đội bay và Mạng đường bay

China Eastern Airlines khai thác chủng loại máy bay Airbus: Airbus A320, A319, A333,… độ tuổi trung bình dưới 7 năm, với phi đội bay trẻ luôn tích cực cải tiến các chất lượng dịch vụ. Hiện nay, hãng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên toàn thế giới với đội bay gồm hơn  430 tàu bay và điểm đến lên tới 1000 điểm.

Hãng China Eastern Airlines có mạng đường bay khắp Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương. Bên cạnh việc phục vụ mọi đối tượng khách hàng với nhiều hạng vé khác nhau, hãng còn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc hành khách và hàng hóa chất lượng cao.

Hạng ghế và quy định hành lý

China Eastern Airlines có hai hạng ghế cơ bản: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt đường bay. Trong đó, vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng nhiều nhất cho hạnh ghế Phổ Thông. Vì thế hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và lịch bay đa dạng, chỉ với quá trình tư vấn tận tình của đại lý bán vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines – Vietnam Booking.

china eastern airlines 3

Riêng quy định hành lý của China Eastern Airlines được áp dụng riêng lẻ cho từng hạng ghế:

Hạng Economy (hạng Phổ thông): hành lý không vượt quá quá 32kg và diện tích hạn chế dưới số quy định 40 x 60 x 100cm. Nếu vượt quá 23kg tới 32 kg thì phải mất thêm phí theo quy định là 1000 nhân dân tệ.

Mỗi phần của hành lý ký gửi bạn mang lại không thể vượt quá 50 kg trọng lượng hoặc 100 × 60 × 40 cm về khối lượng. Hành lý vượt quá các phép đo nói trên chỉ có thể được vận chuyển sau khi được sự đồng ý trước của chúng tôi. Đối với các chuyến bay có thể đáp ứng các điều kiện vận tải quốc tế, có những quy định đặc biệt mà mỗi mục hành lý ký gửi không thể vượt quá 32 kg trọng lượng.

Vé máy bay China Eastern Airlines giá rẻ nhất tại Vietnam Booking 

Bất kì khi nào bạn có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, hãy chọn các chuyến bay China Eastern Airlines xuất phát từ việt Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của hãng. Và để mua vé máy bay giá rẻ và khuyến mãi China Eastern Airlines, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đặt mua vé trực tuyến tại phòng vé Vietnam Booking. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay uy tín, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm mua các hạng vé tốt nhất và những chất lượng phục vụ đi kèm hiệu quả nhất.

vietnam booking

8871 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp