Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo (VCS) giá hấp dẫn nhất

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Thông tin về vé máy bay đến Côn Đảo

Dựa theo số liệu thống kê, vé máy bay đến Côn Đảo có sự sáng bán hàng ngày, chẳng hạn như Vietnam Airlines (với 13 chuyến bay) và Bamboo Airways (với 11 chuyến bay). Có tổng cộng 7 tuyến bay đến Côn Đảo, giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo một chiều và vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi

Tại thời điểm kiểm tra, giá vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi thấp nhất là 859.000đ cho chặng bay từ Sài Gòn, với hãng Bamboo Airways, trong khoảng từ 1.019.000 đến 2.449.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Giá vé không ổn định và có thể biến đổi tùy theo hãng hàng không, thời điểm đặt vé và loại vé.

Vé máy bay khứ hồi đi Côn Đảo có giá dao động từ 2.038.000đ đến 4.898.000đ. Một số chặng bay phổ biến đến Côn Đảo hiện nay bao gồm: Cần Thơ - Côn Đảo, Hà Nội - Côn Đảo, Sài Gòn - Côn Đảo, ...

Giá vé máy bay đến Côn Đảo được liệt kê trong bảng giá.

Chặng bay Hãng hàng không Tần suất bay/ngày Thông tin chi tiết (bao gồm thuế và các khoản phí)
Vé máy bay TP. HCM đi Côn Đảo Vietnam Airlines 10 Đặt ngay
Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo 3 Đặt ngay

Quý khách lưu ý:

 • Cập nhật giá vé máy bay đi Côn Đảo đã bao gồm thuế và phụ phí, áp dụng cho vé một chiều.
 • Giá vé và lịch bay có thể biến đổi theo thời điểm và giai đoạn bay mà bạn chọn đặt vé.
 • Quý khách khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng có thể đặt vé máy bay đi Tp. Hồ Chí Minh, sau đó nối chuyến đến Côn Đảo.
 • Bạn có thể truy cập www.vietnambooking.com hoặc liên hệ hotline: 1900 4798 để cập nhật thay đổi về chặng bay và đặt vé nhanh nhất.

Giá vé Cần Thơ đi Côn Đảo

Giá vé máy bay Cần Thơ - Côn Đảo có sự biến động trong khoảng từ 1.686.000 đến 3.372.000 đồng mỗi chiều (chưa bao gồm thuế và phí). Được biết, hiện tại chỉ hãng hàng không Vietnam Airlines duy nhất khai thác tuyến đường này với một chuyến bay mỗi ngày. Tổng thời gian di chuyển từ Cần Thơ đến Côn Đảo là khoảng 55 phút.

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (vnđ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất (Vnđ)

Vietnam Airlines

1.686.000

3.372.000

Giá vé Hà Nội đi Côn Đảo

Vé máy bay từ Hà Nội tới Côn Đảo có giá dao động từ khoảng 2.108.000 đến 4.216.000 đồng mỗi chiều (chưa tính thuế và lệ phí). Chuyến bay này hiện chỉ được vận hành bởi Bamboo Airways và có khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày. Thời gian bay từ Hà Nội đến Côn Đảo là khoảng 2 giờ 20 phút.

Hãng hàng không

Giá vé một chiều rẻ nhất (vnđ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất (vnđ)

Bamboo Airways

2.108.000

4.216.000

Vé máy bay từ Hà Nội tới Côn Đảo có giá đã tính cả thuế và phí.

Giá vé Sài Gòn đi Côn Đảo

Mức giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Côn Đảo dao động từ 1.063.000 đến 2.126.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Hiện có hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Bamboo Airways mở đường bay này với tổng cộng 15 chuyến bay mỗi ngày. Dự kiến thời gian bay trên chặng Sài Gòn - Côn Đảo là khoảng 1 giờ.

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (vnđ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất (Vnđ)

Vietnam Airlines

1.122.000

2.244.000

Bamboo Airways

1.063.000

2.126.000

Danh sách giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Côn Đảo..

Giá vé Hải Phòng đi Côn Đảo

Vé máy bay từ Hải Phòng tới Côn Đảo có giá khởi điểm thấp nhất là 1.099.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế và phí) và có 1 chuyến bay hàng ngày. Thời gian tổng cộng của chuyến bay từ Hải Phòng đến Côn Đảo là khoảng 2 tiếng và 15 phút.

Giá vé Đà Nẵng đi Côn Đảo

Bamboo Airways hiện đang cung cấp vé máy bay từ Đà Nẵng đến Côn Đảo với mức giá dao động từ 1.129.000 đến 1.789.000 đồng mỗi chiều, chưa bao gồm thuế phí. Hãng hàng không này mở một chuyến bay hàng ngày trên tuyến đường này, và thời gian bay dự kiến từ Đà Nẵng đến Côn Đảo là khoảng 1 tiếng 40 phút.

Hãng hàng không nội địa bay đến Côn Đảo

Hiện nay, có hai hãng hàng không nội địa hiện đang khai thác chuyến bay đến Côn Đảo, đó là Vietnam Airlines và Bamboo Airways.

 • Đối với Vietnam Airlines, Vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo có khoảng 13 chuyến bay/ngày tới Côn Đảo. Tại thời điểm kiểm tra, giá vé cho chuyến bay đến Côn Đảo của hãng này dao động từ 959.000 VNĐ đến 1.137.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế và phí).
 • Còn đối với Bamboo Airways, họ hiện đang mở bán các chuyến bay đến Côn Đảo với lịch trình khoảng 11 chuyến mỗi ngày. Thông thường, giá vé máy bay Bamboo Airways đi Côn Đảo thấp nhất là từ 1.009.000 VNĐ/chiều (chưa tính thuế và lệ phí).

Làm thế nào để đi từ sân bay Côn Đảo đến trung tâm thị trấn?

Sân bay Côn Đảo (VCS)

Sân bay Côn Đảo, còn gọi là sân bay Côn Sơn hoặc trước đây được biết đến dưới tên sân bay Cỏ Ống, nằm ở khu vực phía Bắc và Đông Bắc của đảo Côn Sơn,

Sân bay Côn Đảo

Nhà ga hành khách của sân bay Côn Đảo có các tiện ích sau: Quầy thực hiện thủ tục check-in, cửa ra tàu bay, băng vận chuyển hành lý, quầy hành lý thất lạc và phòng VIP.

Sân bay cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm quầy đổi tiền, kết nối Wi-Fi, phòng chờ, quán cafe, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm.

Vì sân bay chưa trang bị hệ thống đèn chiếu sáng để phục vụ các chuyến bay vào buổi tối và đêm, nên tất cả các chuyến bay đến và đi từ Côn Đảo chỉ diễn ra vào ban ngày. Chuyến bay cuối cùng rời khỏi sân bay Côn Đảo trước 16h chiều.

Đi từ sân bay Côn Đảo tới trung tâm thị trấn.

Thời gian cần để đi từ sân bay Côn Đảo đến trung tâm thị trấn Côn Đảo có thể dao động từ 20 đến 30 phút, tùy thuộc vào quãng đường và phương tiện bạn sử dụng. Dưới đây, bạn có thể tham khảo một số phương tiện phổ biến để di chuyển từ sân bay Côn Đảo đến trung tâm thị trấn.

Phương tiện

Giá tham khảo (VNĐ)

Thông tin hỗ trợ

Taxi

300.000 - 400.000

- Di chuyển với tốc độ nhanh, tiện lợi và phù hợp với nhóm đông người.

Để bắt taxi tại trước cửa sân bay Côn Đảo, bạn có thể xem xét các lựa chọn dưới đây:

Taxi Mai Linh Côn Đảo: Gọi số 02543 850850.
Taxi Côn Sơn: Liên hệ qua số điện thoại 02543.908.908.
Taxi Thu Tâm Côn Đảo: Sử dụng dịch vụ tại số 254.3630036.
Taxi Sài Gòn Côn Đảo: Gọi số 0254 36 36 36 36.

Xe ôm

60.000

Để bắt xe ôm, bạn nên bước ra ngoài cổng sân bay và nhớ luôn đề nghị biết giá trước khi lên xe.

Dịch vụ xe đưa đón

80.000 - 100.000

Xe đưa đón của resort

Miễn phí

Hãy liên hệ trực tiếp với khu nghỉ mà bạn đã chọn để sắp xếp dịch vụ đưa đón từ sân bay về trung tâm thị trấn Côn Đảo.

Di chuyển từ sân bay Côn Đảo đến trung tâm thị trấn Côn Đảo bằng các phương tiện

Hướng dẫn đặt và săn vé giá thấp đến Côn Đảo

Để săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

 • 1. Đặt vé càng sớm càng tốt, đây là quy tắc chung áp dụng cho mọi chuyến bay, bao gồm cả chuyến bay đến Côn Đảo. Với sự hiếm hoi của các chuyến bay đến đảo này, hãy lập kế hoạch và cân nhắc việc đặt vé máy bay đi Côn Đảo từ 1 đến 3 tháng trước. Đặc biệt, nếu bạn có ý định đi trong mùa cao điểm hoặc vào cuối năm và ngày lễ Tết.
 • 2. Theo dõi các tin tức khuyến mãi về vé máy bay đến Côn Đảo từ các hãng hàng không. Để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào, bạn có thể theo dõi fanpage của hãng hoặc đăng ký nhận tin qua email trên trang web của họ.
 • 3. Tránh đặt vé máy bay đến Côn Đảo vào mùa du lịch đông đúc, cuối năm hoặc ngày lễ Tết nếu không cần thiết. Lúc này, giá vé thường cao hơn và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm vé máy bay giá rẻ.
 • 4. Sử dụng tính năng đặt vé máy bay giá rẻ trên Vietnambooking. Với công cụ đặt vé thông minh, bạn chỉ cần nhập thông tin về điểm xuất phát, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng hành khách. Sau đó, chọn "Tìm vé giá rẻ" và bấm "Tìm ngay". Hệ thống của Vietnambooking sẽ hiển thị kết quả về giá vé của các hãng hàng không rẻ nhất trong tháng, giúp bạn dễ dàng so sánh và chọn được vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo phù hợp nhất.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Dưới đây Vietnambooking sẽ tóm lược cẩm nang du lịch Côn Đảo để giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá vùng đất thiêng:

Đi mùa nào đẹp nhất?

Côn Đảo có khí hậu đặc trưng với hai mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 là mùa mưa, trong khi mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Thời điểm được xem là lý tưởng để tham quan Côn Đảo theo đánh giá của du khách là từ tháng 3 đến tháng 9. Trong khoảng thời gian này, Côn Đảo chuyển vào mùa mưa, nhưng mưa chỉ kéo dài khoảng 1 giờ mỗi ngày và còn lại là thời tiết nắng đẹp.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Côn Đảo và thưởng thức khung cảnh từ trên cao..

Đặc biệt, trong thời kỳ này, biển ở Côn Đảo thường rất bình lặng, tạo điều kiện lý tưởng để tham gia các hoạt động như tắm biển, lặn biển để ngắm san hô, khám phá các hòn đảo, và đặc biệt có cơ hội quý báu để quan sát đàn rùa khi chúng kéo về bãi đẻ trứng tại Côn Đảo.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 của năm tiếp theo, Côn Đảo trải qua mùa khô. Bạn vẫn có thể tham quan vào thời gian này, tuy nhiên, cần tránh khu vực vịnh Côn Sơn, bởi vì trong thời gian này, vùng này thường có sóng lớn do tác động của gió Đông Bắc.

Nên ở đâu khi đến Côn Đảo

Côn Đảo vẫn giữ nguyên sự hoang sơ của nó, tuy nhiên, có sẵn nhiều tùy chọn lưu trú, bao gồm các resort sang trọng và những khách sạn phổ biến với giá cả phải chăng. Dưới đây là danh sách các địa điểm lưu trú ưa thích tại Côn Đảo mà bạn có thể tham khảo:

Hạng sao

Giá phòng/đêm

Gợi ý khách sạn

3 sao

Khoảng từ 875.000 - 1.585.000 đồng

Côn Sơn Blue Sea Côn Đảo

Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort

Sài Gòn Côn Đảo Resort

4 sao

Khoảng từ 1.195.000 - 2.280.000 đồng

Khách Sạn Nam Hải Côn Đảo

The Secret Côn Đảo

Khách sạn Marina Bay Con Dao

5 sao

Thấp nhất từ 10.000.000 đồng

Six Senses Côn Đảo Resort

Hãy xem xét việc đặt phòng khách sạn khi bạn chuẩn bị đi du lịch Côn Đảo

Những món ăn nổi tiếng nên thử

Khi bạn tham quan Côn Đảo, bạn có cơ hội thưởng thức đa dạng các món hải sản tươi ngon, bao gồm ốc, cá, tôm, và nhiều món ngon khác. Trong số những món ngon nổi tiếng ở đây, bạn không thể bỏ qua ốc vú nàng nướng, mắm hàu, trùn biển xào mướp, gỏi cá mập và mứt hạt bàng.

Món ăn

Giá tham khảo (VNĐ)

Địa chỉ gợi ý

Tôm hùm đỏ

600.000 - 1.200.000đ/ con.

Quán hải sản Sang Tuyền nằm ở khu vực 5 trên đường Nguyễn Huệ;

Nhà hàng Thu Ba có địa chỉ tại khu vực 7 trên đường Võ Thị Sáu;...

Cháo hàu

50.000 - 80.000đ/ bát

Cháo hàu Nhà hàng Tri Kỷ;
Cháo hàu Nhà hàng Thanh Bình;...

Gỏi cá nhám

100.000 - 200.000đ/ suất.

Gỏi cá nhám Quán cây bàng; Quán ăn gia đình;...

Bánh mì heo quay

20.000 - 25.000đ/ chiếc

Bánh mì heo quay: tọa lạc tại khu 7 Phạm Văn Đồng;...

Bánh xèo

20.000 - 25.000đ/ chiếc.

Bánh xèo Kiều Tâm: tọa lạc tại Nguyễn An Ninh;...

Danh sách các địa điểm nổi tiếng để thưởng thức món ăn tại Côn Đảo và thông tin địa chỉ

Điểm tham quan nổi tiếng

Du lịch Côn Đảo thu hút du khách với những bãi biển hoang sơ, hòn đảo tuyệt đẹp và di tích lịch sử. Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo:

 • 1. Bãi biển Đầm Trầu: Một bãi biển hoang sơ với cát trắng mịn và nước biển trong xanh như ngọc. Bạn có thể tắm biển và thưởng thức những phiến đá có hình thù độc đáo.
 • 2. Mũi Cá Mập Côn Đảo: Nơi tuyệt vời để thưởng thức cảnh bình minh. Hòn đảo này từng nằm trong danh sách 20 hòn đảo bí ẩn nhất trên thế giới, với vách đá dựng đứng, bãi cát và bãi biển đẹp.
 • 3. Nhà tù Côn Đảo: Địa điểm tham quan nổi tiếng, nơi giam giữ những chiến sĩ cách mạng dưới thời thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Tới đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử tra tấn tàn bạo và tinh thần yêu nước, yêu dân tộc. Thời gian hoạt động: Từ 7h đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30 mỗi ngày. Giá vé tham quan: 40.000 VNĐ/ người/ lượt.

Bên cạnh đó, Côn Đảo còn có nhiều điểm đến du lịch đáng chú ý khác như Vịnh Đầm Tre, bãi Nhát Côn Đảo, bãi Ông Đụng, bãi Lò Vôi, bãi Đất Dốc, hòn Bà, hòn Tài, và hòn Cau...

Nên mua gì làm quà?

Nếu bạn chưa tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt của Côn Đảo để mua làm quà, dưới đây là một số lựa chọn hấp dẫn: Mứt hạt bàng, mắm hàu, mực một nắng, sản phẩm từ biển, yến sào,... Bên dưới là danh sách những cửa hàng đáng tin cậy để mua quà ở Côn Đảo:

Quà Côn Đảo

Giá vé tham khảo (VNĐ)

Địa chỉ gợi ý

Mứt hạt bàng

450.000 - 500.000đ/ kg

Hạt bàng Côn Đảo: tọa lạc tại 1B Nguyễn An Ninh;...

Cá thu một nắng

200.000 - 350.000đ/ kg

Chợ Côn Đảo; Quán Cây Bàng;...

Mắm nhum

100.000 - 120.000đ/ hộp

Chợ Côn Đảo;...

Đặc sản quà Côn Đảo

Bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay đi Côn Đảo, Vietnambooking cung cấp cho bạn các lựa chọn combo du lịch Côn Đảo giá rẻ, bao gồm cả vé khứ hồi và khách sạn, cũng như tour du lịch Côn Đảo trọn gói. Cho dù bạn muốn tự túc hoặc tham gia tour đoàn, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tạo chuyến hành trình hoàn hảo. Đừng ngần ngại liên hệ với Vietnambooking bất cứ khi nào bạn cần sự tư vấn từ đội ngũ của chúng tôi!

Câu hỏi thường gặp

1. Bao giờ có thể mua vé máy bay đi Côn Đảo với giá tốt nhất?

Vé máy bay đi Côn Đảo thường có giá thấp nhất trong mùa thấp điểm, từ tháng 5 đến tháng 10. Để tìm vé giá rẻ, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hoặc đặt vé trước ít nhất 2-3 tháng trước ngày khởi hành.

2. Sân bay ở Côn Đảo mang tên gì?

Sân bay ở Côn Đảo thường được gọi là sân bay Côn Sơn. Sân bay này cách trung tâm thị trấn khoảng 14km và bạn có thể mất từ 20 đến 30 phút di chuyển đến trung tâm tùy thuộc vào phương tiện bạn chọn.

3. Phương tiện nào là phù hợp và giá rẻ nhất để đi từ sân bay Côn Đảo vào trung tâm thị trấn?

Nếu bạn đi một mình và có ít hành lý, xe ôm có thể là lựa chọn rẻ nhất, với chi phí khoảng 60.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo nhóm hoặc có nhiều hành lý, chọn taxi có thể thuận tiện hơn, mặc dù giá cả có thể cao hơn, khoảng từ 300.000 đến 400.000 VNĐ mỗi lượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét dịch vụ xe đưa đón từ sân bay của khách sạn hoặc resort, với mức giá và chính sách tùy thuộc vào từng khách sạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO NGAY
Đối tác hàng không

Quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi tới các địa điểm trên toàn cầu.

Đối tác thanh toán

Quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thanh toán trong nước và quốc tế.
Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cùng với đó là sự an tâm hơn trong mọi giao dịch.
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • B'smart
 • chợ lớn
 • circle K
 • cocomart
 • hnammobile
 • Ngân hàng JBC
 • Long Hưng
 • Master Card
 • Media Mart
 • Mini Stop
 • One Pay
 • Payoo
 • Phúc Anh
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Vinmart
 • VISA

Nhận xét và đánh giá

Mọi phản hồi của quý khách luôn là nguồn động lực để chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm thú vị hơn! Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé!
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp