Khách sạn có dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng suốt 24 giờ hay không?

Ngoài dịch vụ lưu trú, giải trí thì dịch vụ ẩm thực tại khách sạn cũng được rất nhiều du khách quan tâm khi chọn lựa nơi nghỉ ngơi cho mình. Tuy nhiên không phải bất kì khách sạn nào cũng có chế độ dịch vụ phục vụ ẩm thực giống nhau.

Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu xem khách sạn có dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng suốt 24 giờ hay không nhé.

Khách sạn có dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng không?

Tùy thuộc vào từng loại khách sạn khác nhau mà có thể có chế độ phục vụ thức ăn tại phòng hay không. Thông thường hầu như tất cả các khách sạn đều cung cấp và phục vụ ẩm thực như các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và ăn theo yêu cầu tại nhà hàng của khách sạn hoặc phòng bếp của khách sạn.

Một số khách sạn khác thấu hiểu yêu cầu và mong muốn của du khách trong hành trình du lịch của mình mà đã cho thêm dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng. Ở đây, các món ăn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp đem lên tận phòng hằng ngày. Du khách không cần phải xuống phòng hay đi đâu xa cũng có thể thưởng thức các món ăn ngon tại ngay chính phòng nghỉ của mình.

Khách sạn có dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng không

Một số khách sạn 4 sao, 5 sao thì có hình thức đem các món ăn một cách chuyên nghiệp bằng những chiếc xe đẩy gọn nhẹ, sang trọng, thức ăn thường được che đậy một cách bắt mắt, tạo cho du khách một cách nhìn thú vị, hấp dẫn, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ các món ăn.

Khách sạn có phục vụ ẩm thực tại phòng 24 giờ không?

Không phải bất kì khách sạn nào cũng đều có chế độ phục vụ tại phòng khách sạn 24 giờ. Tùy thuộc vào từng quy định cũng như từng khách sạn khác nhau mà du khách có thể yêu cầu việc chuẩn bị thức ăn theo giờ mà mình mong muốn.

Một vài khách sạn thì không hề có dịch vụ phục vụ thức ăn tại phòng nghỉ. Một số khách sạn yêu cầu trước việc cung cấp thông tin về giờ mà họ sẽ phải mang thức ăn lên, một số khách sạn khác thì có nhà bếp và nhà hàng làm việc 24/24 giờ nên bạn có thể chọn lựa một khung giờ mình yêu thích không cần báo trước, còn một số khách sạn thì chỉ phục vụ theo những khung giờ mà khách sạn đó đã quy định sẵn.

Khách sạn phục vụ ẩm thực 24 giờ không

Làm sau để tôi có thể biết khách sạn có phục vụ ẩm thực tại phòng 24 giờ không?

Nếu bạn có yêu cầu cao về chế độ ẩm thực tại phòng thì trước khi đặt phòng khách sạn bạn nên đọc rõ các quy định về dịch vụ phục vụ ẩm thực tại phòng để có thể chắc chắn được bạn có thể yêu cầu họ được hay không.

Để đảm bảo chế độ phục vụ thức ăn tại phòng tốt nhất, thì bạn cần đưa ra yêu cầu ẩm thực của mình trước 4 – 5 giờ để khách sạn có thể chuẩn bị cũng như đem đến đúng giờ cho bạn.

Những món ăn gì sẽ được phục vụ tại phòng?

Thông thường những món ăn được phục vụ tại phòng là những món ăn đã được chế biến tại phòng bếp chứ không phải chế biến tại ngay chính phòng nghỉ.

Các món ăn gì sẽ được phục vụ tại phòng

Tùy thuộc vào từng khách sạn khác nhau mà có thể yêu cầu hoặc là phải lựa chọn những món ăn có sẵn trong khách sạn. Du khách cần phải đặt ra cầu hỏi: Liệu tôi có thể yêu cầu dịch vụ ẩm thực và những món ăn yêu thích hay không rồi đề nghị khách sạn giải đáp để có thể hiểu hơn về các thông tin trên trước khi đặt phòng khách sạn.

Đặt phòng khách sạn tại đâu để yêu cầu dịch vụ ẩm thực tại phòng?

Liên hệ với Vietnam Booking để có thể chọn lựa và tìm kiếm những khách sạn có dịch vụ ẩm thực tại phòng 24h. Chỉ vài cú click chuột bạn đã dễ dàng đặt phòng khách sạn một cách rất nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với những mong muốn bản thân mình đề ra.

44 lượt xem | 16-10-2017, Vietnam Booking