Khách sạn có cho phép mang thú cưng vào không?

Khi chúng ta đi du lịch, thú cưng thường bị bỏ lại cô đơn ở nhà. Sao bạn không thử truy tìm những khách sạn cho đem thú cưng vào để giải quyết câu chuyện này...

Đem theo thú cưng làm một người bạn đồng hành là một lựa chọn không tồi để chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn. Mặc dù ở đất nước phương Tây đã mở rộng các dịch vụ về khách sạn thú cưng, nhưng tại Việt Nam điều này chưa thực sự phổ biến và không phải khách sạn nào cũng cho phép mang thú cưng vào. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề khách sạn cho phép mang thú cưng hay không, hãy tiếp tục bài viết dưới đây và ghi nhớ những mẹo vặt dưới đây để việc đi du lịch với thú cưng dễ dàng và thú vị hơn. 

Khách sạn/ Resort có cho phép dẫn theo vật nuôi ?

Vì một số yếu tố khách quan mà các khách sạn tại Việt Nam đã hạn chế vấn đề cho mang theo thú nuôi vào phòng nghỉ. Ngày nay, với mức sống hiện đại hơn, nhu cầu cầu ở cạnh nhau giữa "Sen cần Boss" không thể tách rời. Họ xem những thú cưng là một người bạn tri kỉ đáng mến nên muốn đem đến những điều tốt nhất dành cho thú cưng của mình.

khách sạn cho phép vật nuôi, không gian dành riêng cho thú cưng

Khách sạn cho chó mèo có bố trí khu vực riêng biệt để thú cưng ở.

Ngoài vấn đề không cho đem thú cưng vào khách sạn thì vẫn có những khách sạn cho đem thú cưng vào khách sạn nhưng bị "biệt lập" trong những khu chuồng tập thể vẫn không được lòng của các cô cậu chủ lại là một câu chuyện khác. Chính vì thế, các khách sạn đã mở thêm khoảng "khách sạn cho phép mang thú cưng" để đáp ứng được những nhu cầu bức thiết và thu hút khách hàng hơn. 

Phòng có giường riêng trong khách sạn cho mang theo chó mèo

Ở một số khách sạn lớn có phòng dành phòng khách sạn dành riêng cho chó mèo.

Đối với những khách sạn nước ngoài cho mang theo thú cưng, bạn sẽ thấy tuyệt vời bởi một hệ thống được xây dựng riêng dành cho các thú cưng. Có rất nhiều phòng riêng được trang bị giường nằm, tủ ghế, thức ăn,... và một chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. 

Bạn phải làm gì khi đem thú cưng vào khách sạn?

Bên cạnh việc liên hệ và tìm hiểu kỹ những nội quy đem thú cưng vào khách sạn. Tra thông tin khách sạn có cho chó vào không để chủ động hơn.Mời bạn tham khảo những gợi ý nhắc nhở khi đi du lịch mang theo thú cưng vào khách sạn để quá trình di chuyển, lưu trú được thuận tiện hơn.

Cho thú cưng làm quen với chiếc túi du lịch

1. Hãy tập làm quen cho các bạn nhỏ với chiếc túi bạn sẽ bỏ em vào khi đến khách sạn. Điều này giúp bạn nhỏ quen với không gian chật chội, bức bối. Và đừng quên bỏ một vài món đồ chơi để em cảm thấy thích thú hơn trong "căn nhà" mới. 

khách sạn cho chó mèo

2. Những chiếc xích có số liên lạc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thú cưng của mình hơn. Hãy trang bị một chiếc vòng cổ cho thú cưng và ghi tên của cả Sen và Boss kèm theo số điện thoại liên lạc để trong những trường hợp không mong muốn bị lạc sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm. 

Kiểm tra khả năng chịu đựng say xe của thú cưng

3. Kiểm tra khả năng chịu đựng say xe của thú cưng bằng việc cho chúng đi thử một đoạn đường ngắn. Trường hợp thú cưng bị say hãy trang bị các loại thuốc chống say xe để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe để quá trình check-in khách sạn được nhanh chóng hơn. 

Hỏi bác sĩ về chế độ ăn uống, dinh dưỡng của thú cưng

4. Hỏi bác sĩ về chế độ ăn uống, dinh dưỡng của thú cưng trong quá trình lưu trú tại khách sạn/ resort. Mỗi loại vật nuôi tùy theo kích thước, tuổi đời sẽ có một chế độ chăm sóc khác nhau khi đi du lịch. 

Cho thú cưng vận động

5. Cho thú cưng vận động nhiều hơn để cơ thể mệt và muốn ngủ trong suốt chuyến đi.

Điều không nên làm khi dùng dịch vụ của khách sạn cho thú cưng?

Để chuyến hành trình du lịch cùng pét cưng thêm trọn vẹn, tránh các tình trạng không hay xảy ra, quý khách nên tuân thủ một số quy định sau:

khách sạn cho thú cưng

Không nên để thú cưng chạy lung tung hoặc chơi đùa với người lạ.

  • Không nên để chúng chạy ở những khu vực cấm hay đại tiện không đúng chỗ.
  • Không nên để chúng trèo lên giường nệm nằm ngủ.
  • Hãy để mắt trông chừng thú cưng vì rất có thể chúng sẽ bị đi lạc, hoặc bị "đánh cắp".

Gợi ý danh sách khách sạn cho phép mang thú cưng ở Việt Nam

Nên đặt phòng khách sạn cho thú cưng ở đâu?

Không cho rằng đấy là một điều phiền toái, những cô cậu chủ luôn cảm thấy hạnh phúc khi chuyến hành trình của mình có thêm một người bạn đồng hành thú vị, đặc biệt. Nếu bạn cũng đang tìm một khách sạn cho phép mang thú cưng ở bất kỳ địa điểm nào, hãy liên hệ với số hotline 1900.4698 để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin khách sạn cũng như hỗ trợ quá trình đặt phòng tại trang đặt phòng trực tuyến Vietnam Booking.

11802 lượt xem | 04-05-2019, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp