Khách sạn có chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn không?

Trong việc đặt phòng khách sạn theo đoàn, đặt phòng khách sạn theo tour thì thông thường sẽ có những quy định về việc giảm giá hoặc không giảm giá khác nhau.

Việc đặt phòng khách sạn theo đoàn và khách sạn theo tour với chính sách khuyến khích khuyến mãi là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên trong bài viết này Vietnam Booking xin đưa ra một số thông tin hữu ích đối với việc đặt phòng khách sạn theo đoàn, đặt phòng khách sạn theo tour.

Đặt phòng khách sạn theo đoàn có giảm giá không?

Thông thường, tất cả các khách sạn đều đưa ra chính sách đặt phòng khách sạn theo đoàn sẽ có khuyến mãi và giảm giá. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào khi đặt phòng khách sạn theo đoàn, theo tour đều sẽ được khuyến mãi và giảm giá.
Đối với những khách sạn nhỏ vừa, hoặc những khách sạn đã có nguồn doanh thu ổn định thì sẽ không có chính sách giảm giá khuyến mãi, hoặc cũng có thể có chính sách khuyến mãi, giảm giá này nhưng nó còn khá hạn chế.

Lúc nào sẽ được khuyến mãi, giảm giá khi đặt phòng theo đoàn?

Giảm giá tùy thuộc vào số lượng người tính theo bình quân đầu người

Việc giảm giá phòng thường được tính vào bình quân đầu người, đối với số lượng người từ 20-30 người trở lên, khách sạn sẽ giảm giá tính theo từng người. Ví dụ: Từ 25 người, đến người thứ 26 sẽ được giảm 10%, người thứ 27 sẽ được giảm 15%, người thứ 28 sẽ được giảm 20% cho đến không quá 50%.

Đối với số lượng người trên 30 trở lên, thì việc giảm giá sẽ được tính miễn phí từ 2-3-5 người phụ thuộc vào mỗi khách sạn.

dat phong khach san gia re theo doan

Giảm giá theo số lượng người được tính theo phần trăm tổng thể

Phần trăm tổng thể ở đây có nghĩa là giảm giá tùy thuộc vào số lượng người đặt phòng, việc giảm giá này được tính bằng tổng phần trăm số tiền mà bạn phải chi trả. Cụ thể: Nếu như đoàn du lịch gồm có trên 30 người hoặc hơn thì sẽ được giảm giá lên đến 10% - 15% - 20% so với tổng số tiền. Ví dụ số tiền bắt buộc theo đoàn mà bạn sẽ chi trả cho chuyến du lịch của mình là 15.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được giảm 10% trong tổng số tiền đó. Còn nếu số lượng người lên đến 50 người thì chính sách giảm giá sẽ được tăng lên.

Giảm giá tùy thuộc vào từng thời gian du lịch

Việc giảm giá tùy thuộc vào từng thời gian đi du lịch này thường được rất nhiều khách sạn áp dụng.

Đối với mùa du lịch thấp, thì thông thường việc đi du lịch theo tour hay đi du lịch theo đoàn sẽ giúp khách sạn vớt vát được khá nhiều chi phí. Chính vì thế ở những thời điểm này, chính sách giảm giá của những khách sạn đặt ra khá mạnh.

Đối với mùa du lịch cao, thì chính sách giảm giá sẽ ít hơn hoặc không.

Chính sách khuyến mãi

Chính sách khuyến mãi là chính sách đặt phòng theo đoàn và được miễn phí một số dịch vụ như: miễn phí bữa ăn sáng, miễn phí đưa đón, miễn phí giặc ủi.. hoặc kèm theo đó là những phần quà hấp dẫn trong quá trình đặt phòng khách sạn cũng như đi du lịch.

dat phong khach san theo doan

Đặt phòng khách sạn theo đoàn ở đâu?

Vietnam Booking là sự lựa chọn đặt phòng khách sạn khuyến mãi theo đoàn của bạn. Đến với Vietnam Booking không những bạn được lựa chọn không gian tùy thích mà bạn còn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời trong chuyến du lịch theo đoàn của mình.

Bạn có thể truy cập vào website vietnambooking.com hoặc gọi điện đến đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn khách sạn theo đoàn khuyến mãi nhất, giá tốt nhất và phù hợp nhất.

28 lượt xem | 05-10-2017, Vietnam Booking