Tour du lịch Long Tân Núi Đất Vũng Tàu 1 Ngày
Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Long Tân Núi Đất Vũng Tàu 1 Ngày

Hồ Chí Minh 1 ngày Phương tiện: o_to
Mã tour: TOHCMVUT1N-XETG-71569
Khởi hành: Hết hạn khởi hành

Dịch vụ kèm theo

  • bao hiem  Bảo hiểm
  • bua an  Bữa ăn
  • huong dan vien  Hướng dẫn viên
  • ve tham quan  Vé tham quan
  • Xe đưa đón  Xe đưa đón

Tour du lịch Long Tân Núi Đất Trận sẽ đưa quý khách đến địa điểm chiến tranh nổi tiếng trước đây của du lịch Vũng Tàu như: thánh giá Long Tân, Đồi Móng Ngựa, Địa đạo Long Phước, Núi Đất Trận và trại trẻ mồ côi Bà Rịa. Tất cả những địa dnah này luôn gắn liền với lịch sử giải phóng dân tộc Việt Nam, nơi đây đã từng xảy ra những trận chiến oanh liệt nhất miền Nam. Tại đây quý khách sẽ được gặp các cựu chiến binh Việt Nam đã chiến đấu trong trận chiến và nghe họ kể lại các trận chiến, tận mắt xem những tài liệu do những người lính trận người Úc để lại. Ngoài ra quý khách còn được tham quan thành phố Vũng Tàu, thưởng thức các mán ăn ngon hấp dẫn của vùng biển. Hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking để nhận được giá tour ưu đãi nhất.

  • Chương trình tour
  • Dịch vụ bao gồm
  • Quy định

BUỔI SÁNG: THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ LONG TÂN

Xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch đón quý khách tại điểm hẹn. Xe bắt đầu khởi hành đi Vũng Tàu. Trên đường đi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp trù phú của miền quê miền Nam Việt Nam với những cánh đông lúa bạt ngàn, khu công nghiệp hiện đại phát triển Biên Hòa và thị xã Bà Rịa xinh đẹp dìu dàng.

Đến Bà Rịa quý khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của du lịch Vũng Tàu trong tour du lịch Long Tân Núi Đất Trận. Long Tân Trận là một địa danh lịch sử thuộc Xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong chiến tranh nơi đây là đồn trú của quân đội Úc – đồng minh của Mỹ lấy Núi Cấm làm căn cứ quân ự trọng yếu trấn thủ vùng Bà Rịa Vũng Tàu ngày nay. Nơi đây từng diễn ra trận chiến ác liệt ghi dấu chiến thắng của quân đội ta trong chiến tranh những cũng chịu thiệt hại không ít. Ngày nay đây là địa điểm di tích lịch sử quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qúy khách được tham quan và tìm hiểu lịch sử thông qua hướng dẫn viên của khu di tích lịch sử và tham quan địa danh: thánh giá Long Tân, Địa đạo Long Phước, Núi Đất, Đồi Móng Ngựa còn lưu giữ lại đồn bốt của quân đội Hoàng gia Úc để lại và trại trẻ mồ côi Bà Rịa.

Tại đây quý khách sẽ có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng các cựu chiến binh đã tham gia trận chiến này. Và nghe chính nhân chứng sống kể lại cuộc chiến ác liệt năm nào. Đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài khi đến với Bà Rịa Vũng Tàu để có thể hiểu thêm về lịch sử Việt Nam. Ngoài ra nơi đây hiện nay còn lưu giữ ngôi mộ 3 cây thánh giá nổi tiếng một thời.

BUỔI CHIỀU: THAM QUAN THỊ XÃ BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Tiếp theo hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quan thị xã Bà Rịa với đường sá khang trang, sạch đẹp và hiện đại vô cùng. Tại đây quý khách có cơ hội thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của biển Vũng Tàu. Tham quan và ghé chợ Bà Rịa mua sắm các món đặc sản như: hải sản tươi sống, hải sản sấy khô, hạt điều….

17h00: Xe đưa đoàn về lại Thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc tour du lịch trong nước tại Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều cảm xúc về lịch, con người xứ biển anh dũng.

Xem thêm: >>>>> Lịch trình tour du lịch Sài Gòn Vũng Tàu 1 ngày mới nhất

Tư vấn miễn phí tour Vũng Tàu

Xem thêm

GIÁ TOUR BAO GỒM

Xe máy lạnh đời mới tham quan theo chương trình

Vé vào khu di tích

Hướng dẫn tiếng Anh –Việt suốt tuyến

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

Ăn trưa

Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên, tài xế và các chi phí cá nhân khác.

LƯU Ý:

Gía trên chỉ áp dụng với khách đoàn

Xem thêm
Xem thêm

Nhận xét và đánh giá

Mọi phản hồi của quý khách luôn là nguồn động lực để chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm thú vị hơn! Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé!


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp