City Tour: Du lịch Tp. Hồ Chí Minh 1 ngày

Hồ Chí Minh 1 ngày Phương tiện: o_to Mã tour: TO70159
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Dịch vụ kèm theo

  • bua an  Bữa ăn
  • huong dan vien  Hướng dẫn viên
  • Xe đưa đón  Xe đưa đón

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam, thành phố này còn có có tên gọi khác là Hòn Ngọc Viễn Đông.
Đến du lịch thành phố Hồ Chí Minh, thành phố có hơn 300 tuổi đời, bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó những phồn hoa chốn đô thị thì bạn cũng có thể thấy những biệt thự cổ kính, chợ truyền thống lâu đời…
 

Sáng: Bảo Tàng – Chợ Bình Tây – chùa Thiên Hậu

Buổi sáng: bắt đầu hành trình cho chuyến du lịch thành phố Hồ Chí Minh từ 8h15, quý khách cùng đoàn khởi hành đến Bảo tàng chứng tích chiến tranh Việt Nam.

tour du lich TPHCM 1 ngay

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn giá rẻ

Kế tiếp, đoàn sẽ đưa quý khách đến Chợ Lớn – Chợ Bình Tây – đây là trung tâm mua bán rất lớn ở đất Sài Gòn, có đủ các mặt hàng của cộng đồng người Việt và người Hoa. Đến khu chợ này bạn sẽ thấy kiến trúc mà người Hoa xây dựng từ hàng trăm năm trước đến nay vẫn còn được giữ nguyên vẹn. Quý khách có thể mua sắm từ vật dụng cá nhân cho đến những món quà lưu niệm với giá cả rất phải chăng mà hàng hóa thì chất lượng.

Tiếp tục hành trình trong buổi sáng của tour du lịch trong nước đoàn sẽ cùng quý khách sẽ đến Thiên Hậu chốn linh thiêng của người gốc Hoa. 

tour du lich TPHCM 1 ngay

Chiều: Dinh Độc Lập – Nhà thờ Đức Bà – Bưu Điện thành phố

Đến khoảng 13h00, đoàn sẽ đưa bạn tham quan Dinh Độc Lập, nơi để lại dấu chân son sắt của bao vị anh hùng bảo vệ tổ quốc thời kháng chiến chống đê quốc Mỹ. Trạm dừng tiếp theo là nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố. Vơi kiến trức độc đáo, cổ xưa mang phong cách Gothich, hai địa điểm này luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài và trong nước khi đến du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Đến 16:30 phút đoàn sẽ đưa quý khách quay lại văn phòng công ty và kết thúc tour du lịch giá rẻ

Giá tour bao gồm

Xe máy lạnh, hướng dẫn viên. 

Giá tour không bao gồm

Phí vào cổng các nơi 

• Bảo tàng chứng tích chiến tranh: 40.000 vnđ/ Khách 
• Dinh  Độc Lập: 40.000 vnđ/ Khách
• Ăn trưa
• Nước uống

Giá 1 người 490,000 VND