Tour du lịch City Tour Hồ Chí Minh Sài Gòn 1 ngày
Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch City Tour Hồ Chí Minh Sài Gòn 1 ngày

Hồ Chí Minh 1 ngày Phương tiện: o_to Mã tour: TO70159
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Dịch vụ kèm theo

  • bua an  Bữa ăn
  • huong dan vien  Hướng dẫn viên
  • Xe đưa đón  Xe đưa đón

Hành trình du lịch Sài Gòn 1 ngày đưa du khách đến với thành phố mang tên Bác, từ lâu đã là trung tâm văn hóa, kinh tế của Việt Nam, thành phố này còn có có tên gọi khác là Hòn Ngọc Viễn Đông. Đến thành phố Hồ Chí Minh, thành phố có hơn 300 tuổi đời, bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó những phồn hoa chốn đô thị thì bạn cũng có thể thấy những biệt thự cổ kính, chợ truyền thống lâu đời…

  • Chương trình tour
  • Dịch vụ bao gồm
  • Quy định

Sáng: Bảo Tàng - Chợ Bình Tây - chùa Thiên Hậu

Sáng: bắt đầu hành trình cho chuyến tour sài gòn từ 08h15, du khách cùng đoàn khởi hành tham qua Bảo tàng chứng tích chiến tranh Việt Nam.

Kế tiếp, đoàn sẽ đến Chợ Lớn - Chợ Bình Tây – đây là trung tâm mua bán rất lớn ở đất Sài Gòn, có đủ các mặt hàng của cộng đồng người Việt và người Hoa. Đến khu chợ này bạn sẽ thấy kiến trúc mà người Hoa xây dựng từ hàng trăm năm trước đến nay vẫn còn được giữ nguyên vẹn. Du khách có thể mua sắm từ vật dụng cá nhân cho đến những món quà lưu niệm với giá cả rất phải chăng mà hàng hóa thì chất lượng.

Tiếp tục hành trình trong buổi sáng của tour du lịch trong nước giá rẻ đoàn sẽ cùng du khách sẽ đến Thiên Hậu - địa điểm thờ tự linh thiêng của người gốc Hoa. 

Chiều: Dinh Độc Lập - Nhà thờ Đức Bà - Bưu Điện thành phố

Sau bữa trưa, du khách tiếp tục hành trình du lịch Sài Gòn 1 ngày, đoàn tham quan Dinh Độc Lập, nơi để lại dấu chân son sắt của biết bao vị anh hùng bảo vệ tổ quốc thời kháng chiến chống đê quốc Mỹ. Trạm dừng tiếp theo là nhà thờ Đức Bàbưu điện thành phố. Vơi kiến trức độc đáo, cổ xưa mang phong cách Gothich, hai địa điểm này luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài và trong nước khi đến du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận tư vấn miễn phí

16h00: HDV và xe của công ty sẽ đưa du khách quay lại điểm đoán ban đầu và kết thúc hành trình thú vị của tour du lịch Sài Gòn 1 ngày. HDV chia tay và hẹn gặp lại du khách trong những hành trình ý nghĩa khác.

Sài Gòn In My Eyes:

Xem thêm

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Xe máy lạnh, hướng dẫn viên. 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Phí vào cổng các điểm tham quan

  • Bảo tàng chứng tích chiến tranh: 40.000Đ/Khách 
  • Dinh  Độc Lập: 40.000Đ/Khách
  • Ăn trưa, nước uống
Xem thêm
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp