Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n: Nên đi đâu du xuân?

Mục lục [Hiện]
 1. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n tại thành phố mang tên Bác
  1. 1.1 Các địa điểm du lịch ở Sài Gòn cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 4 ngày 4 đêm
  2. 1.1.1 Dinh Độc Lập
  3. 1.1.2 Ngắm pháo hoa ở nóc hầm thủ thiêm
  4. 1.1.3 Landmark 81
  5. 1.1.4 Công viên văn hóa Đầm Sen
  6. 1.1.5 Bảo tàng Mỹ Thuật
  7. 1.1.6 Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh
  8. 1.1.7 Bưu điện thành phố
  9. 1.1.8 Đường hoa Nguyễn Huệ 
  10. 1.1.9 Chợ hoa xuân Tao Đàn
  11. 1.1.10 Đi lễ chùa
 2. Kinh nghiệm cần biết đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4n
  1. 2.1 Kinh nghiệm về di chuyển
  2. 2.2 Thời tiết
  3. 2.3 Mua sắm ở các chợ 
  4. 2.4 Tiền 
 3. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4n đi phía Bắc 
  1. 3.1 Thủ đô Hà Nội 
  2. 3.2 Cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang
  3. 3.3 Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình
  4. 3.4 Mộc Châu Sơn La
 4. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đi miền Trung - Tây Nguyên
  1. 4.1 Đà Lạt
  2. 4.2 Đà Nẵng
  3. 4.3 Nha Trang
  4. 4.4 Huế
 5. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đi miền Nam
  1. 5.3 Kiên Giang 
  2. 5.2 Bạc Liêu
 6. Tour du lịch nước ngoài Tết 2023

Du xuân dịp Tết như các tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n từ lâu đã là hoạt động vui chơi không thể thiếu. Không chỉ bởi vì đây là kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm đối với người đi làm để nghỉ ngơi và khám phá những vùng đất mới, mà đây còn là dịp để tận hưởng chuyến đi cùng với người thân bạn bè. 

1. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n tại thành phố mang tên Bác

TP. Hồ Chí Minh là nơi sinh sống và làm việc của hàng chục triệu người. Do đó, trong khi mỗi dịp Tết TP. Hồ Chí Minh tạm biệt số lượng lớn người về quê đón tết thì cũng đón lượng lớn du khách đến từ các vùng khác đến tham quan, trải nghiệm không khí đón Tết Nguyên Đán tại Sài Gòn. 

Với tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách có thể chọn nhiều địa điểm nổi tiếng để khám phá thành phố mang tên Bác dịp Tết này. 

1.1 Các địa điểm du lịch ở Sài Gòn cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 4 ngày 4 đêm

1.1.1 Dinh Độc Lập 

Nếu đã đi du lịch Sài Gòn trong tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách chắc chắn không thể bỏ qua Dinh Độc Lập - địa điểm then chốt trong sự kiện Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 1975. Khi đến đây, du khách sẽ được tham quan không gian đầy tính lịch sử và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo tại Dinh Độc Lập. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n -Dinh Độc Lập

Du khách check in trước Dinh Độc Lập. 

Dù có phải là người thích tìm hiểu về văn hóa lịch sử hay không thì tham quan Dinh Độc Lập vào dịp Tết là một ý tưởng hay cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

>> Xem thêm: Du xuân đầu năm cùng tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 từ Hồ Chí Minh

1.1.2 Ngắm pháo hoa ở nóc hầm thủ thiêm

Nếu du khách đã chọn Sài Gòn là địa điểm du lịch cho Tết Nguyên Đán 2023 thì ngắm pháo hoa mừng năm mới là hoạt động không thể thiếu. Hằng năm, TP Hồ Chí Minh luôn tổ chức bắn pháo hoa giao thừa cực kỳ hoành tráng. Do đó du khách không nên bỏ qua khoảnh khắc thú vị này khi đón Tết tại Sài Gòn. Theo lịch Tết 2023, du khách sẽ được ngắm pháo hoa tại tổng cộng 6 điểm. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Pháo hoa Hầm Thủ Thiêm

Pháo hoa mừng năm mới. 

Năm 2023 cũng không ngoại lệ, du khách có thể lựa chọn 1 trong những địa điểm sau để ngắm pháo hoa đón khoảnh khắc năm mới tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh và Công viên văn hóa Đầm Sen.

Du khách có thể đến gần địa điểm pháo hoa trước từ 1 đến 2 tiếng để trò chuyện cùng người thân, bạn bè trước khi chiêm ngưỡng pháo hoa được bắn lên bầu trời vào thời khắc chuyển giao khi đón Tết với tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

1.1.3 Landmark 81

Là một trong những tòa nhà cao nhất trong khu vực, ngay từ khi hoàn thành, Landmark 81 đã trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh. Du khách có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong trung tâm thương mại bên trong tòa nhà khi đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

Tại đây, du khách có thể đến Landmark Sky View để ngắm toàn cảnh thành phố Chí Minh vô cùng năng động về đêm. Không chỉ thế tại đây du khách còn có thể thử trượt băng tại sân trượt băng Vincom Ice Rink, thưởng thức bộ phim Tết tại cụm rạp CGV hay vui chơi tại hồ bơi vô cực,... Đây sẽ là những hoạt động mang đến một mùa Tết vô cùng vui nhộn của tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4bn

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn dịp tết đến, xuân về

1.1.4 Công viên văn hóa Đầm Sen

Là một trong hai địa điểm sẽ diễn ra hội bắn pháo hoa mừng năm mới, công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11) là địa điểm yêu thích của nhiều người mỗi dịp Tết đến. Không chỉ vừa có thể tham gia hàng trăm trò chơi vui nhộn đầy thú vị trong công viên, du khách còn có thể chiêm ngưỡng sắc nét từng đợt pháo hoa đầy màu sắc được bắn lên bầu trời đón mừng năm mới vào buổi tối giao thừa. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Công viên văn hóa Đầm Sen

Du khách check in dịp Tết ở công viên văn hóa Đầm Sen. 

Bên cạnh đó, suốt những ngày nghỉ Tết tiếp theo, công viên văn hóa Đầm Sen có vô vàn những hoạt động thú vị với chủ đề đón năm mới. Du khách có thể đến Đầm Sen cùng gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ em trong tour du lịch tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4n. 

1.1.5 Bảo tàng Mỹ Thuật

Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh là nơi mà du khách vừa có thể ngắm nhìn các tác phẩm tuyệt đẹp của nhiều họa sĩ từ quá khứ đến hiện tại. Không chỉ vậy, du khách còn có thể chụp ảnh sống ảo với các góc siêu đẹp của bảo tàng. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Bảo tàng Mỹ Thuật

Kiến trúc Bảo tàng Mỹ Thuật độc đáo đến nỗi cho ra những bức ảnh cực đẹp. 

Bảo tàng gồm 3 tòa nhà được xây theo kiến trúc cổ điển của Pháp kết hợp với phong cách quý tộc Việt Nam xưa. Du khách chọn Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến của tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n có thể dễ dàng tìm đường đến đây ở tại đường Phó Đức Chính, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

>> Xem thêm: Gợi ý các điểm du xuân hấp dẫn ở Sài Gòn

1.1.6 Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Tương tự như Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh, du khách đến đây vừa có thể tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Sài Gòn xưa, cũng có thể chụp ảnh check in và chiêm ngưỡng kiến trúc Pháp cổ điển. 

Nhờ những góc chụp ảnh siêu xinh trong bảo tàng, nhiều người cho rằng đã đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n thì chắc chắn phải đến đây check in. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh Tết. 

Nơi đây trước kia là văn phòng của các quan sai thời Pháp và thời Mỹ, hiện nay, đây là bảo tàng nơi lưu trữ hiện vật gắn liền với thời kỳ kháng chiến cứu nước của cả dân tộc. 

1.1.7 Bưu điện thành phố

Bưu điện trung tâm thành phố được xem là một trong những biểu tượng của TP. Hồ Chí Minh. Bưu điện này được xây dựng từ thế kỷ 19 nhờ một kiến trúc sư người Pháp. Do vậy mà có thể nói bưu điện này mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển đặc trưng.

Nơi này nằm ngay quận 1 - trung tâm thành phố, trải qua gần 2 thế kỷ, Bưu điện trung tâm thành phố như chứng nhân lịch sử chứng kiến sự thay đổi, phát triển của thành phố mang tên Bác. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Bưu điện thành phố

Bưu điện thành phố là nơi du khách thường chọn để check in dịp tết. 

Trong tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đến Bưu điện trung tâm thành phố, du khách có thể tạo dáng chụp hình với cành hoa mai, hoa đào với background tòa nhà màu vàng cổ điển này. 

1.1.8 Đường hoa Nguyễn Huệ 

Đường hoa Nguyễn Huệ là một địa điểm không thể thiếu nếu du khách chọn tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn chậu hoa đua nhau khoe khắc mừng năm mới. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Đường hoa Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ là địa điểm không thể bỏ qua khi đón Tết tại Sài Gòn. 

Không chỉ chiêm ngưỡng hoa và các mô hình kiến trúc mà du khách có thể thoải mái chụp ảnh. Đặc biệt, đường hoa 2023 là đường hoa kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt. Thế nên du khách có thể chụp ảnh cùng tất cả 20 linh vật đã từng xuất hiện từ trước đến nay. 

1.1.9 Chợ hoa xuân Tao Đàn

Một địa chỉ vô cùng nhộn nhịp dịp Tết mà du khách có thể đến chơi trong tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n là Chợ hoa xuân Tao Đàn. Tại hội hoa xuân, du khách có thể chiêm ngưỡng vô vàn chậu hoa tươi được những người nông dân chăm sóc và tạo hình rất kỹ. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Chợ hoa xuân Tao Đàn

Hằng năm, du khách tại Sài Gòn đều đến chụp ảnh Tết ở chợ hoa xuân Tao Đàn. 

Ngoài hội hoa xuân ở công viên Tao Đàn (Quận 1), du khách còn có thể tham quan các hội hoa xuân được tổ chức ở các công viên khác tại TP. Hồ Chí Minh như công viên 23/9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám hay đường hoa Phú Mỹ Hưng.

Không chỉ là một địa điểm ngắm hoa tết tuyệt vời của tour du lịch tết nguyên đán 2023 tphcm 4đ 4 n, hội hoa xuân là nơi check in để cho ra những bức ảnh tết tuyệt vời mà du khách không nên bỏ qua. 

1.1.10 Đi lễ chùa

Một việc làm du khách không thể bỏ qua để cầu mong cho một năm mới bình an, hạnh phúc là đi lễ chùa. Tại Tp. Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng, kiến trúc đẹp mà du khách có thể đến đây thăm viếng, cầu may đầu năm như: chùa Thiên Hậu, chùa Ngọc Hoàng, chùa Hoằng Pháp, chùa Vĩnh Nghiêm, Việt Nam Quốc Tự,...

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4d 4 n - Chùa ở thành phố Hồ Chí MinhLễ chùa ngày đầu năm là hoạt động truyền thống của người Việt. 

Du khách đi lễ chùa nên mặc trang phục kín đáo, tránh những trang phục hở hang phản cảm. Trang phục vừa phù hợp để đi lễ chùa vừa có thể chụp hình Tết là các thể loại áo dài Tết. 

enlightened Du xuân 2023:  Tour du lịch Tết 2023 TP.HCM – Phú Quốc 3N2Đ

2. Kinh nghiệm cần biết đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4n

Để có một chuyến du xuân ở Sài Gòn đáng nhớ, du khách nên tham khảo kinh nghiệm đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

2.1 Kinh nghiệm về di chuyển

Ở Sài Gòn, mật độ xe lưu thông luôn rất cao, thêm vào đó, hệ thống đường ở đây sẽ khiến du khách dễ đi lạc. Do vậy du khách nên nghiên cứu trước khi đến Sài Gòn du lịch, mà nhất là tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

Về phương tiện di chuyển, du khách có thể chọn đi xe taxi, đi xe buýt, đi xe ôm công nghệ hoặc tự lái xe máy. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi du chọn taxi, xe buýt hoặc xe ôm công nghệ, du khách nên tìm hiểu kỹ về thời gian hoạt động của các loại phương tiện này.

Cụ thể, một số tuyến xe buýt sẽ có chuyến cuối cùng trong ngày vào khoảng 18h30 và nhiều khả năng là tất cả các loại xe này sẽ dừng hoạt động vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán hoặc hơn. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Xe buýt

Xe buýt ở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những phương tiện phổ biến của người dân nơi đây. 

Ngay cả khi du khách chọn phương tiện di chuyển nào cho tour du lịch tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách cũng nên chuẩn bị sẵn bản đồ thành phố Hồ Chí Minh vì rất dễ lạc.

Du khách cũng có thể chuẩn bị 4g để xem bản đồ trên điện thoại di động. Trong trường hợp này, du khách phải hết sức cẩn thận. 

Trong trường hợp du khách tự lái xe máy đi tham quan Sài Gòn thì nên lưu ý phân biệt đường hai chiều và đường một chiều. Vì nếu du khách vô tình đi vào đường một chiều theo hướng ngược lại sẽ rất dễ bị phạt. 

>> Xem thêm: Mách bạn bí kíp trải nghiệm tour du lịch ngày Tết ý nghĩa và trọn vẹn

2.2 Thời tiết

Thời tiết miền Nam có hai mùa khô và mưa. Tết Nguyên Đán thông thường sẽ rơi vào mùa khô, thế nhưng đôi khi thành phố cũng sẽ có mưa rào bất chợt vào những ngày tết. Vì vậy, xem dự báo thời tiết trước khi đi tham quan ở Sài Gòn là việc hết sức cần thiết để có tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n hoàn hảo. 

2.3 Mua sắm ở các chợ 

Khi tham quan mua sắm tại các chợ truyền thống ở thành phố Hồ Chí Minh, du khách sẽ có thể hiểu hơn về văn hóa đời sống của người dân nơi đây qua các mặt hàng được bày bán mà khó có thể tìm thấy trong các trung tâm thương mại sang trọng. 

Bên cạnh việc khám phá các mặt hàng, du khách nên mạnh dạn trả giá, mặc cả để có lợi nhất về mặt giá cả khi đi chợ truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh. Một số chợ mà du khách có thể tham khảo cho chuyến đi của mình bao gồm: chợ Bến Thành, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bình Tây, chợ Tân Định, chợ Bà Chiểu,...

2.4 Tiền 

Thành phố Hồ Chí Minh hiện không chỉ có trụ ATM ở khắp mọi nơi, mà du khách còn có thể thanh toán bằng thẻ ATM tại các quầy hàng. Do vậy du khách không nên mang quá nhiều tiền mặt trong người khi du xuân ở Sài Gòn để tránh những sự cố đáng tiếc như cướp giật. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các địa điểm du lịch Tết 2023 được ưa chuộng nhất

3. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4n đi phía Bắc 

Nếu du khách là người sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc đã từng đón Tết Nguyên Đán ở đây và muốn trải nghiệm Tết ở miền Bắc cho mới lạ hơn thì du khách có thể chọn những địa điểm du lịch sau: 

3.1 Thủ đô Hà Nội 

Là một trong những đô thị lớn nhất cả nước, dịp Tết ở thủ đô Hà Nội cũng tưng bừng náo nhiệt tương tự như ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, du khách vẫn sẽ dễ dàng tìm thấy và mê mẩn những phong tục đón năm mới khác biệt tại Hà Nội. 

Du khách đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n từ Sài Gòn đi Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm như:

 • Hồ Hoàn Kiếm: Nơi này còn được gọi là Hồ Gươm với tháp Rùa ở giữa hồ. Tại đây du khách có thể ngắm những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc rực rỡ đón năm mới vào đêm giao thừa. 

 • Văn Miếu Quốc Tử Giám: Ở Hà Nội, người dân thường sẽ đến Văn Miếu Quốc Tử Gián để cầu may mắn thường là để vượt qua những cuộc thi lớn một cách tốt đẹp. 

 • Chùa Trấn Quốc: Tại bất kì nơi nào ở Việt Nam, đi chùa ngày đầu năm đã trở thành một phong tục rất đẹp. Du khách chọn Hà Nội từ tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n có thể đến chùa Trấn Quốc - một trong số những ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội để viếng, cầu mau và tham quan kiến trúc chùa

 • Đền Ngọc Sơn: Ngôi đền này tọa lạc tại gần hồ Hoàn Kiếm. Du khách muốn đến Đền Ngọc Sơn phải băng qua cầu Thê Húc màu đỏ như son cực đẹp. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Xe buýt

Thủ đô Hà Nội ngập tràn hoa mùa Tết. 

3.2. Cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang

Bên cạnh những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, du khách đi tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n có thể chọn Hà Giang làm nơi đón năm mới. Những ngày đầu năm ở cao nguyên đá Đồng Văn thật sự mang đến cảm giác khác biệt cho du khách. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Hà Giang

Du xuân ở Hà Giang du khách sẽ được ngắm hoa đào hồng rực. 

Du khách có thể ngắm vạn vật như bừng tỉnh đón năm mới với hoa đào hồng, hoa mận trắng nở rực khắp nơi, đất trời mang đến cảm giác trong lành, tươi mới. Du khách cũng sẽ có những chuyến chinh phục núi non hùng vĩ nơi cực Bắc tổ quốc và khám phá những phong tục, lễ hội của người dân tộc khi trải qua 4 ngày 4 đêm đón Tết tại đây. 

>> Xem thêm: Tưng bừng lễ hội Tết Việt 2023 chào đón năm mới, rộn ràng sắc xuân

3.3. Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình

Không có gì tuyệt vời bằng việc nhìn ngắm núi non hùng vĩ của tổ quốc những ngày đầu năm. Đến với quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thạch động tuyệt đẹp khi ngồi thuyền xuôi dòng sông Ngô Đồng xuyên qua các ngọn núi. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời mùa Tết. 

Không chỉ ngắm vẻ đẹp của Tam Cốc - Bích Động, hang Múa, núi Non Nước hay thành Cổ Loa, du khách còn có thể đến viếng chùa Bái Đính, tham gia lễ hội Đền Thái Vi mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc nhưng cũng đầy thú vị. Do đó có thể nói rằng Tràng An Ninh Bình là địa điểm lý tưởng cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n

3.4 Mộc Châu Sơn La

Du khách có thể chọn tour Tết 2023 4 ngày 4 đêm tại Mộc Châu - Sơn La, nơi đồi núi đầy thơ mộng. Đến Mộc Châu những ngày đầu năm mới, du khách có thể hòa vào không gian nên thơ tựa như tiên cảnh với hoa cải vàng, hoa đào, hoa mận trắng nở khắp trời. 

4. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đi miền Trung - Tây Nguyên

4.1 Đà Lạt

Một trong những hoạt động mới mẻ và thú vị nhất ngày đầu năm có lẽ phải kể đến săn mây Cầu Đất. Nếu du khách muốn đón Tết ở một cao nguyên se lạnh và tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên thì không nên bỏ qua Đà Lạt - thành phố mù sương.

Bên cạnh đó, khi đến Đà Lạt trong tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách còn có nhiều trải nghiệm thú vị như chụp ảnh ở vườn hoa cẩm tú cầu nổi tiếng, hái dâu tây, tham quan thác datanla hay viếng chùa Linh Ẩn, Linh Phước, đi nhà thờ Domaine để cầu cho năm mới bình an. Tour Tết Đà Lạt Tết dương lịch 2023 cũng là một tour được lựa chọn nhiều dịp năm mới. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Đà Lạt

Tour Đà Lạt là một trong những lựa chọn yêu thích của khách du lịch Tết 2023. 

4.2 Đà Nẵng

Trải qua những ngày đầu năm mới ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam chắc chắn là lựa chọn vô cùng đúng đắn của du khách cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n tại miền Trung. 

Tại Đà Nẵng, du khách sẽ có một kỳ nghỉ tết tuyệt vời khi vừa có thể tận hưởng thiên nhiên biển, núi rừng kỳ vĩ, mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi khác ở các khu du lịch nổi tiếng.

Các địa điểm mà du khách du xuân năm nay gồm có Bà Nà Hills, cầu Rồng Đà Nẵng, chợ hoa trong thành phố, chùa Linh Ứng, chùa Quan Âm, quần thể núi Ngũ Hành Sơn, nhà thờ Con Gà.

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là điểm du lịch hot mỗi mùa Tết. 

Ngoài ra, du khách cũng có thể dạo những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh như Mỹ Khê, Non Nước,... và nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe tại công viên suối khoáng nóng Thần Tài. 

4.3 Nha Trang

Nói về những bãi biển xinh đẹp nhất để nghỉ dưỡng mùa Tết năm nay thì không thể nào bỏ qua “Hòn ngọc viễn đông” Nha Trang. Những địa điểm tham quan tuyệt vời cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n là: dạo biển bãi Dài, hòn Mun, hòn Tằm, vịnh Vân Phong, tháp Bà Ponagar, nhà thờ Núi Nha Trang, Viện Hải Dương Học, Vinwonders Nha Trang,...

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Nha Trang

Du khách muốn nghỉ dưỡng dịp Tết thì có thể chọn Nha Trang. 

Trải qua 4 ngày đón năm mới vừa tham quan, nhìn ngắm cảnh biển nước xanh như ngọc bên bờ cát trắng, du khách chắc chắn sẽ thấy cực kì thư giãn. Điều này còn giúp cho du khách có thể phục hồi năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới bùng nổ hơn.

Không chỉ vậy du khách còn có thể kết hợp Nha Trang với những địa điểm lân cận như Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Yên để tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n thật sự thú vị. 

>> Xem thêm: Tour du lịch Tết TPHCM – Đà Nẵng – Hội An 3N2Đ

4.4 Huế

Nếu du khách là người thích tìm hiểu về văn hóa lịch sử, về những điều truyền thống của dân tộc thì có thể đến Huế trong những ngày Tết Nguyên Đán năm nay. Huế - vùng đất từng là kinh đô suốt gần một thế kỷ, trải qua một triều đại phong kiến của Việt Nam mang một vẻ đẹp rất riêng.

Chọn Huế làm điểm đến của tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách có thể đến tham quan những địa điểm sau: Đại Nội Huế, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng, viếng chùa Chùa Thiên Mụ, chùa Huyền Không Sơn Tự,... 

Không chỉ vậy, đến Cố đô Huế những ngày Tết, du khách còn có thể tham gia các lễ hội truyền thống của người địa phương. 

5. Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đi miền Nam

Bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh và các miền khác trên cả nước, du khách còn có thể trải nghiệm đón năm mới ở các tỉnh Nam Bộ, cách đón Tết mộc mạc, của người miền Tây hẳn sẽ khiến du khách thấy vô cùng thú vị. Du khách có thể chọn những địa điểm sau cho Tour Tết 2023 Saigon đi miền Tây:

5.1 An Giang

An Giang nổi tiếng là có nhiều cảnh đẹp và sở hữu chùa chiền linh thiêng cùng nền văn hóa giao thoa Việt Chăm độc đáo. Du khách đến An Giang những ngày Tết không chỉ có thể ngắm phong cảnh tuyệt đẹp, mà còn có thể hòa mình vào những lễ hội tết của địa phương, phong tục đón Tết của người Chăm và cầu may cho năm mới. 

Cụ thể, du khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh check in quên lối về tại hồ Tà Pạ, núi Cô Tô, núi Cấm, cánh đồng thốt nốt. Bên cạnh đó, du khách còn có thể đi thuyền tham quan Rừng Tràm Trà Sư hay cầu bình an năm mới tại Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam khi đi tour du lịch 2023 tại An Giang.

5.2 Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những địa điểm đón du khách nhiều nhất miền Tây mỗi dịp Tết đến. Hầu hết du khách chọn Bạc Liêu làm điểm đến cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đều là du khách đi tour hành hương kết hợp với tham quan du lịch. 

Các điểm đến nổi tiếng ở Bạc Liêu được nhiều du khách yêu thích là Mẹ Nam Hải Bạc Liêu và mộ cha Trương Bửu Diệp - cả hai địa điểm đều nổi tiếng với sự linh thiêng. Do đó không quá khó hiểu khi du khách đến đây ngày đầu năm để cầu cho một năm mới bình an, hạnh phúc. 

Ngoài ra, du khách đến Bạc Liêu cũng nên ghé qua check in ở Cánh đồng điện gió - nơi cho ra những bức ảnh tựa như du khách đang vi vu trời Âu. 

enlightened Du xuân 2023:  Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm Tết 2023

5.3 Kiên Giang 

Với tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n đến Kiên Giang, du khách có vô vàn những điểm đến hấp dẫn để lựa chọn. Kiên Giang là tỉnh giáp biển phía nam Việt Nam và có vùng biển giáp với vùng biển Vịnh Thái Lan. Thế nên hầu hết các bãi biển, hòn đảo nơi đây đều trong xanh như ngọc, xứng đáng là địa điểm thư giãn của du khách trong kì nghỉ Tết năm nay. 

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Phú Quốc

Phú Quốc xinh đẹp vào mùa xuân. 

Du khách có thể chọn những địa điểm sau để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp tại đây: Đảo Ngọc Phú Quốc, đảo Nam Du, biển Hà Tiên, đảo Hải Tặc, Rạch Giá, quần đảo Bà Lụa, Hòn Tre,...

Đặc biệt, khi du khách du lịch tour Phú Quốc Tết 2023 4 ngày 4 đêm, du khách sẽ có cơ hội tham gia các lễ hội xuân truyền thống do người dân địa phương nơi đây tổ chức như lễ hội đình Thần Dương Đông, lễ hội Nghinh Ông,...

>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin trải nghiệm tour tết 2023 trong dịp năm mới

6. Tour du lịch nước ngoài Tết 2023

Không chỉ du lịch trong nước, kì nghỉ Tết Nguyên Đán cũng là dịp mà du khách có thể vi vu nước ngoài để khám phá những vùng đất mới và khởi động năm mới nhiều năng lượng. Với tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, từ Sài Gòn du khách có thể đón năm mới ở một số các quốc gia cũng đón Tết Nguyên Đán như:

 • Thái Lan: Là một quốc gia Đông Nam Á với rất nhiều chùa chiền và địa điểm vui chơi thú vị ở Bangkok, Phuket, Chiangmai, Chiang Rai, Vịnh Nga Phu, do đó không hề khó hiểu khi tour du lịch Thái Lan 2023 là lựa chọn nhiều người yêu du lịch. 

 • Singapore: Quốc đảo sư tử với các cơ sở hạ tầng hiện đại, sở hữu nền văn hóa giao thoa độc đáo giữa các quốc gia. Các địa điểm du lịch nổi tiếng là Merlion Park, Marina by Sands, Clarke Quay, đảo Sentosa,... Đây là một trong những địa điểm du lịch nước ngoài 2023 được nhiều người chọn. 

 • Hàn Quốc: Đất nước đón Tết Nguyên Đán như một lễ hội quan trọng nhất trong năm. Du khách du lịch Hàn Quốc dịp Tết sẽ khám phá được những phong tục truyền thống rất hay vào năm mới.

Tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n - Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc dịp Tết du khách có cơ hội trải nghiệm phong tục đón năm mới của đất nước này. 

 • Đài Loan: du khách đến đây vào dịp Tết có thể tham quan các địa điểm thiên về văn hóa như Bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc, phố cổ Thập Phần. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham quan những địa điểm có thiên nhiên đẹp như Hồ Nhật Nguyệt,...

 • Mỹ: Tuy không phải là một quốc gia đón Tết Nguyên Đán như một kì nghỉ chính thức, nhưng cộng đồng người Việt tại Mỹ luôn tổ chức đón Tết cổ truyền cùng nhau. Du khách chọn Mỹ cho tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n có thể kết hợp vừa vui chơi, vừa đón Tết tại Mỹ. 

Với quỹ thời gian của tour du lịch Tết Nguyên Đán 2023 tphcm 4đ 4 n, du khách có thể tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời. Dù là những địa điểm ở thành phố hồ chí minh, các tỉnh phía bắc, trung, nam hay du lịch nước ngoài thì đều có vẻ đẹp và sự thu hút riêng. Nếu du khách muốn đi tour Tết Nguyên Đán 2023 Vietnam Booking với thời gian 4 ngày 4 đêm thì có thể liên hệ hotline 1900 3398 để được tư vấn đặt tour với giá ưu đãi ngay.

Tư vấn tour Tết 2023 miễn phí

7 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp