Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Vinh

Chuyến du lịch Vinh luôn là hành trình mang lại rất nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người lữ khách. Thành phố đặc biệt với một bề dày lịch sử đồ sộ này đã ẩn chứa biết bao điều thú vị, giàu chất sử thi, lôi cuốn hàng trăm nghìn lượt khách tìm về mỗi năm. Nơi đây dần hình thành một làn sóng mới về du lịch, tạo nên tiền đề vững chắc, quyến rũ du khách đã một lần ghé thăm thì nhất định sẽ mong muốn đặt chân đến trải nghiệm thêm một lần nữa.

Du lịch Vinh – Chuyến hành trình đầy luyến nhớ

Vinh vốn dĩ là một thành phố xinh đẹp của Nghệ An, gắn liền với rất nhiều sự kiện trọng đại trong lịch sử của đất nước Việt Nam. Từ xưa đến nay, thành phố vẫn luôn gìn giữ và phát huy được vẻ đẹp truyền thống đặc sắc về nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó còn tạo nên một nét rất riêng về văn hóa cho mình. Bởi lẽ đó mà thành phố này ngày càng thêm quyến rũ, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế tìm đến một cách đặc biệt.

Đặt tour du lịch giá rẻ đến với thành phố Vinh của Nghệ An, quý khách còn được đắm mình trong những khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt mỹ. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng tầm 40km, hướng về phía Bắc, bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp thiên thanh, diệu dàng của một loạt các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn. Có thể kể đến một số cái tên sáng giá như: Khu du lịch Sen vàng, Bãi biển Diễn Thành, Bãi biển Diễn Châu, Bãi Lữ với vẻ đẹp thơ mộng,…

Bên cạnh những bãi biển quyến rũ trên, quý khách còn có thể ghé thăm những khu di tích oanh liệt như: Đền Cuông ở núi Mộ Dạ, Giếng Ngọc Mỵ Châu với những giai thoại vang dậy một thời, Khu sinh thái Diễn Lâm, Vườn Bách thú Nghệ An, Hồ Xuân Hương,… Có thể khẳng định, chuyến đến thăm thành phố Vinh chính là một trong những tour du lịch trong nước đặc sắc, ấn tượng nhất của vùng đất trời phía Bắc - Việt Nam. Ngoài ra, Vinh còn hấp dẫn với nhiều điểm du lịch độc đáo ở phía Đông và phía Tây của thành phố bao gồm: Cửa Lò và Làng Sen. Trong đó, địa danh Làng Sen chính là nơi mà Bác Hồ đã từng lớn lên và sinh sống.

164 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp