Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Triều Tiên

Triều Tiên là một quốc gia rất bảo thủ khi nói đến việc cho phép người nước ngoài đến thăm đất nước, cả nước có những quy định nghiêm ngặt đối với du khách nước ngoài và nhiều quốc gia đã đưa ra cảnh báo đối với công dân của họ trong vấn đề này. Nhưng nhiều người vẫn muốn đến thăm và xem đất nước bí ẩn hoạt động như thế nào. Nếu bạn có kế hoạch du lịch Triều Tiên để khám phá quốc gia này thì dưới đây những địa điểm du lịch hàng đầu ở Triều Tiên.

du lich trieu tien gia re

Triều Tiên quốc gia khép mình đầy bí ẩn

Trái ngược với Hàn Quốc, Triều Tiên rất hạn chế về mặt du lịch. Du khách đến tham quan du lịch cũng cần phải chú ý rất nhiều để không phạm phải những luật cấm của Triều Tiên. Hãy cùng điểm qua danh sách những địa điểm nổi tiếng nhất ở Triều Tiên.

Panmunjon là một làng bỏ hoang trên biên giới trên thực tế giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, nơi mà năm 1953 Hiệp định đình chiến Triều Tiên tạm dừng chiến tranh Triều Tiên đã được ký kết.

Núi Myohyang là một ngọn núi nổi tiếng ở Triều Tiên trải dài qua Bắc Pyongan, Nam Pyongan và Chagang. Đây là một trong những địa điểm mà khách du lịch nước ngoài không nên bỏ lỡ khi đến với Triều Tiên. Tên của Myohyang đã được ra đời sau khi các hình dạng thần bí và nước hoa được tìm thấy trong khu vực. Nó được coi là một địa điểm thiêng liêng.

tour du lich trieu tien gia re

Tháp Tư tưởng Juche là một tượng đài bằng đá ở Bình Nhưỡng thành lập năm Juche 71 (1982) và được đặt tên theo ý thức hệ của Juche của lãnh tụ vĩ đại Kim Il-Sung. Juche đại diện cho một sự pha trộn của tự chủ, chủ nghĩa dân tộc, chủ nghĩa truyền thống. Tháp đứng trên bờ phía đông của sông Taedong, đối diện trực tiếp Quảng trường Kim Il-Sung. Nó được xây dựng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Kim Il-Sung.

Quảng trường Kim Il-Sung được cho là quảng trường lớn thứ 30 trên thế giới với diện tích khoảng 75.000 mét vuông mà có thể tổ chức một cuộc mít tinh của hơn 100.000 người. Quảng trường được đặt theo tên nhà lãnh đạo sáng lập của đất nước, Kim Il-sung và khánh thành trong tháng 8/1954. Quảng trường là nơi biểu tình, các điệu múa và những cuộc diễu hành quân sự thường được tổ chức.

Chính sự bí ẩn và hạn chế du khách đã thu hút những người tò mò muốn đặt chân đến khám phá quốc gia này. Hành trình du lịch khám phá Triều Tiên chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách.

62 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp