Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Thái Nguyên

Với chuyến du lịch Thái Nguyên, quý khách sẽ có một cuộc hành trình vô cùng thú vị tại vùng lãnh thổ ở phía Đông Bắc, Việt Nam. Vốn dĩ nơi đây đã là một khu trung tâm nhộn nhịp, có sự phát triển khá mạnh mẽ về kinh tế, xã hội cũng như du lịch. Thái Nguyên còn là địa danh hấp dẫn với rất nhiều điểm du lịch độc đáo, phong cảnh thiên nhiên được ví là bức tranh sơn thủy hữu tình. Chọn lựa đặt tour du lịch Thái Nguyên giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội khám phá miền non xanh nước biếc, tìm hiểu về đời sống đa dạng của các dân tộc và một nền văn hóa cổ độc đáo. Đến với Thái Nguyên, du khách nhất định sẽ ấn tượng với một loạt các lễ hội phong phú và vô cùng đặc sắc nơi đây.

Du lịch Thái Nguyên – Chuyến đi lưu giữ nhiều điều ấn tượng

du lich thai nguyen gia re

Đặt tour du lịch Thái Nguyên, bạn có thể tới tham quan các địa danh hấp dẫn như Bảo tàng dân tộc Việt Nam, du danh thắng ATK, hồ Núi Cốc,… Đến với Thái Nguyên, bạn sẽ được chiêm ngắm khoảng 4,000 tài liệu lịch sử, các hiện vật và những thước phim giá trị về văn hóa đặc trưng của hầu hết các dân tộc đang cư ngụ trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, nơi đây còn lưu giữ nhiều bộ sưu tập cổ đại về công cụ sản xuất nông nghiệp, công cụ săn bắn hái lượm và nhiều ngành nghề thủ công đa dạng khác. Hơn nữa, chuyến đi của bạn sẽ trở nên rực rỡ và đầy màu sắc với những trang phục thổ dân lộng lẫy, mang nhiều ý nghĩa và nét độc đáo rất riêng biệt.

du lich thai nguyen

Chuyến hành trình đến Thái Nguyên còn là một trong số các tour du lịch trong nước đang được ưa chuộng tại Việt Nam, thu hút đông đảo khách du lịch không chỉ là người bản địa mà còn cuốn hút cả khách quốc tế. Đừng quên ghé thăm khu di tích ATK (hay Khu an toàn kháng chiến thời kì chống thực dân Pháp) nơi mà Bác Hồ kính yêu đã cùng các nhà lãnh đạo tài ba ra sức làm việc cống hiến cho Tổ quốc. Ngày nay, tại ATK còn lưu giữ rất nhiều những di tích về Bác Hồ cũng như ghi dấu cho hàng loạt các sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc Việt.

tour du lich thai nguyen

Đặt tour du lịch giá rẻ đến Thái Nguyên, quý khách còn có cơ hội hòa mình vào không khí của những lễ hội náo nhiệt, rộn rã của miền sơn cước độc đáo này. Đây là nơi nổi tiếng với lễ hội đền trong đó có Lễ Hội Đề Đuổm. Ngoài ra, Thái Nguyên còn có nhiều điểm tham quan nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ như: Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ, Hồ Núi Cốc, các đảo, Hang Phượng Hoàng,  Suối Mỏ Gà,…

74 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp