Du lịch Tây Bắc

Tây Bắc là khu vực miền núi nằm ở phía tây của miền Bắc Việt Nam, có chung đường biên giới với Lào và Trung Quốc, có diện tích trên 5,64 triệu ha gồm 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái. Du lịch Tây Bắc để khám phá những vùng đất tự nhiên được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều cảnh quan tươi đẹp và những địa danh gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc.

Khám phá vẻ đẹp vùng núi Tây Bắc

Tây Bắc có địa hình tương đối hiểm trở với nhiều vách đá cheo leo và dãy núi cao, trong đó Hoàng Liên Sơn được coi là dãy núi cao nhất dài tới 180 km và một số đỉnh núi cao trên từ 2800 - 3000 m. Khu vực này có hai dòng sông lớn là sông Mã và sông Đà với những dòng chảy mạnh và đi qua nhiều tỉnh tạo thành những nhánh sông quan có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước và phù sa cho các cánh đầu màu mỡ.

du lich tay bac gia re

>>Xem thêm: 

Du lịch Hà Nội giá rẻ

Du lịch Hà Tiên tự túc

Đặt tour du lịch trong nước đến với Tây Bắc bạn sẽ ngỡ ngàng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và không khí trong lành, Sơn La với những cánh đồng hoa cải, hoa mơ, hoa mận nở trắng phủ kín lối đi và những thác nước như dải lụa lung linh, huyền ảo dưới ánh mặt trời chói chang. Hòa Bình huyền bí với những hang động nhũ thạch, thác nước và các khu du lịch sinh thái bản mường sinh động.

Điện Biên là điểm đến không thể thiếu trong hành trình tham quan Tây Bắc, vùng đất của những địa danh lịch sử gắn liền với các trận đánh oanh liệt nhất của lịch sử Việt Nam và những địa danh du lịch xanh mướt hút hồn như: Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát, Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, đèo Pha Ðin, cánh đồng Mường Thanh…

du lich tay bac

Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái cũng là những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đặt tour du lịch giá rẻ đến Tây Bắc, với những cách rừng xanh bạt ngàn, những dòng suối trong mát, những dãy núi cao nơi bạn có thể cảm nhận tầng mây trắng bồng bềnh bên dưới chân và ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên ló rạng.

3 lượt xem | 29-07-2016, Vietnam Booking