Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ nằm ở cuối lưu vực sông Mê Kông, có 72km bờ biển với 30.000ha bãi bồi, khí hậu đại dương với hai mùa mùa mưa và mùa khô đặc trưng với nhiệt độ trung bình cả năm 26ºC - 28ºC. Không chỉ có thời tiết lý tưởng, vị trí địa lý thuận lợi mà nơi đây còn có rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp cùng một nền văn hóa Champa vô cùng huyền bí tạo sức hút vô cùng lớn cho du khách khi du lịch Sóc Trăng.

Nét đẹp Sóc Trăng qua các điểm du lịch nổi tiếng

Vườn cò Tân Long thuộc xã Long Bình, huyện Ngã Năm là ngôi nhà của hàng ngàn con cò sống trên những cây tre, cây dừa của gia đình ông Huỳnh Văn Mười hiện nay là khu du lịch sinh thái được khách du lịch rất yêu thích. Khu du lịch Bình An được coi là bản sao của công viên văn hóa Đầm Sen với rất nhiều hoạt động, dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn.

du lich soc trang gia re

Không nên bỏ qua chợ nổi Ngã Năm khi bạn đã đặt tour du lịch trong nước đến với Sóc Trăng, vì đây là một trong những hoạt động độc đáo mang thương hiệu của miền Tây Nam Bộ ấn tượng nhất. Tại đây, du khách vừa được trải nghiệm khu chợ lênh đênh trên sông nước và mua các loại hàng hóa, nông sản bản địa với giá rẻ và vô cùng tươi ngon.

Chiêm bái tại chùa Kh'leng - ngôi chùa cổ nhất ở Sóc Trăng, được xây dựng vào khoảng năm 1533 gắn liền với rất nhiều truyền thuyết về các địa danh của Sóc Trăng; chùa Đất Sét với các tác phẩm tượng Phật, linh thú, bảo tháp được tạo ra từ đất sét vô cùng độc đáo đang là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất mà du khách không thể bỏ qua khi đến thành phố Sóc Trăng.

du lich soc trang

Đặt tour du lịch giá rẻ đến Sóc Trăng, chắc chắn bạn phải nếm thử những đặc sản được yêu thích không chỉ trong nước và cả khắp các nước trên quốc tế như: bánh pía, lạp xưởng, bún nước lèo, cháo cá lóc rau đắng, bò nướng, bún xào Thạnh Trị, bún gỏi dà, bánh ống, bánh in, bánh cống…

57 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp