Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Phần Lan

Bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch Phần Lan để khám phá một quốc gia hiện đại thuộc khu vực Bắc Âu với những điểm đến tuyệt đẹp và tìm hiểu thêm về văn hóa của đất nước này. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi vô cùng thú vị, cho bạn những trải nghiệm bổ ích và kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong những quốc gia thân thiện, hấp dẫn và thu hút khách du lịch nhất Bắc Âu.

Đất nước Phần lan và những thành phố tuyệt đẹp

Thủ đô Helsinki là điểm đến đầu tiên của bạn trong hành trình đặt tour du lịch nước ngoài đến Phần Lan của bạn, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch này sẽ đón chào bạn với những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng, các trung tâm mua sắm hiện đại và các điểm tham quan tuyệt vời nhất như: Finlandia Hall, Quảng trường Senate, Suomenlinna, nhà thờ Đá...

du-lich-phan-lan-1-30-7-2016

Quần đảo Aland là một quần đảo tự trị giữa Thụy Điển và Phần Lan với rất nhiều các biến cố lịch sử, nên nơi đây có rất nhiều điểm tham quan và tìm hiểu lịch sử mà bạn chưa từng biết đến. Du lịch tại hòn đảo xinh đẹp này, bạn đừng quên ghé thăm bảo tàng Hàng hải, Bảo tàng tàu Pommern, khu phố Hàng hải ở Mariehamn, bảo tàng ngoài trời Jan Karlsgarden, Aland...

Hameenlinna là một thị trấn nhỏ được thành lập bởi thống đốc Thụy Điển vào năm 1639, nổi tiếng là nơi sinh của nhà soạn nhạc Jean Sibelius, nhà thơ Paavo Cajander. Thị trấn Hameenlinna có những điểm tham quan và cui chới thú vị như: Quảng trường Chợ, Toà Thị Chính, Bảo tàng Sibelius, Công viên Sibelius, Bảo tàng Lịch sử Hameenlinna, nhà thờ Lutheran, lâu đài trên bờ Vanajavesi.

du-lich-phan-lan-2-30-7-2016

Đặt tour du lịch giá rẻ đến đất nước Phần Lan bạn cũng không nên bỏ Turku, thủ đô cổ xưa của Phần Lan nơi bạn sẽ có dịp dạo bước trên những con đường mòn sạch đẹp ngắm nhìn các ngôi nhà với kiến trúc cổ kính, khám phá các các lâu đài và nhà thờ được bao bọc bởi những khu vườn xanh tươi, những hồ nước xanh ngắt  tạo một cảm giác vô cùng thanh bình và yên tĩnh.

80 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp