Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch New Zealand

Đối với nhiều du khách, New Zealand vừa là điểm đến mơ ước và một nơi đáng ghé thăm một lần trong đời. New Zealand tự hào là một đất nước xinh đẹp và hoang dã. Những thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp như tranh vẽ kết hợp với truyền thống văn hóa bản địa đã tạo nên sức hút đặc biệt cho du lịch New Zealand, thu hút đông đảo du khách quốc tế tìm đến khám phá.

du lich new zealand gia re

Dừng chân khám phá những điều thú vị ở New Zealand

Có rất nhiều địa danh hấp dẫn để bạn trải nghiệm và khám phá ở New Zealand. Nếu bạn đang muốn kiếm tìm những địa danh nổi tiếng nhất hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Auckland là thành phố lớn nhất của New Zealand. Auckland cũng có rất nhiều thứ để trải nghiệm và khám phá như các nhà hàng, cửa hàng, và rất nhiều tour du lịch. Auckland là một điểm đến đa văn hóa, yên tĩnh và dễ dàng cho việc vận động.

Bay of Plenty không quá xa Auckland và bao gồm nhiều thị trấn nhỏ cũng như các thị trấn với diện tích trung bình như Tauranga và Núi Maunganui. Toàn bộ khu vực là một bức tranh tuyệt đẹp, với một số bãi biển tốt nhất ở New Zealand và cũng có rất nhiều các trang trại, đặc biệt là vườn Kiwi. Hãy dành một ngày tham quan trực tiếp đảo trắng Volcano tại thị trấn Whakatane để khám phá những điều thú vị nơi đây.

tour du lich new zealand gia re

Wellington là thành phố lớn thứ hai và là thủ đô của New Zealand. Có rất nhiều điều để làm và khám phá trong thành phố nhỏ gọn này. Những nhà hàng cấp cao nhất và vịnh nơi Wellington nằm là tuyệt đẹp.

Queenstown là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của đảo Nam và có lẽ một trong những thành phố đẹp nhất ở New Zealand. Đến với Queenstown khách du lịch nước ngoài có thể lựa chọn nhiều hình thức du lịch từ êm dịu và nghỉ dưỡng cho đến các tour du lịch chinh phục mạo hiểm. Vẻ đẹp của khu vực xung quanh với những ngọn núi là vô cùng ngoạn mục.

Vẫn còn rất nhiều điều đang chờ đợi du khách khám phá ở New Zealand. Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá quốc gia này, bạn sẽ hiểu được vì sao New Zealand có được sức hút mạnh mẽ đến vậy. Chắc chắn hành trình du lịch New Zealand sẽ mang lại cho bạn những dấu ấn khó quên nhất trong suốt chuyến đi.

140 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp