Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Nepal

Du lịch Nepal, bạn sẽ được đến thăm một quốc gia đặc biệt, nơi duy nhất có quốc kỳ không nằm gọn trong hình chữ nhật. Đất nước Nepal nổi bật và xinh đẹp giống như một vùng lãnh thổ huyền bí giữa lòng lục địa Nam Á. Nơi đây được mệnh danh là nơi sinh ra của Đức Phật. Đất nước này sở hữu rất nhiều ngọn núi cao mang nét đẹp hùng vĩ. Có thể nói, nơi đây luôn là điểm đến thách thức bước chân không mệt mỏi của người lữ khách.

Khám phá đất nước Nepal

du lich nepal gia re

Du lịch Nepal, bạn sẽ được trở về một miền sơn cước vô cùng đồ sộ. Báu vật của vùng đất này đó chính là những ngọn núi xếp vào hàng cao nhất thế giới. Vốn dĩ có lãnh thổ nằm gọn trong lòng đỉnh núi Himalaya huyền thoại và bí hiểm, nơi đây mang lại cho bạn rất nhiều cảnh vật mê đắm. Đất nước Nepal được ví như là quốc gia được sinh ra từ những ngọn núi có độ cao hàng khủng. Miền lãnh địa này hấp dẫn rất nhiều du khách là những người thích phiêu lưu, khám phá, mơ ước chinh phục độ cao và khao khát thử sức mình. Những ngọn núi sừng sững với độ cao ngất ngưỡng nơi đây gồm có: Đỉnh Everest, Đỉnh Kala Patthar,  Dãy núi Annapurna,…

du lich nepal

Không phải tự nhiên du lịch Nepal trở thành tâm điểm của các tour du lịch nước ngoài mà nhờ vào sự hấp dẫn của nét đẹp văn hóa tâm linh huyền bí bậc nhất Châu Á. Đất nước Nepal từ lâu đã chịu sự ảnh hưởng khá sâu sắc bởi dòng văn hóa giữa Ấn Độ và Tây Tạng. Cho nên, nơi đây vẫn mang đậm phong thái văn hóa đa dạng, đặc biệt đối với tín ngưỡng tôn giáo thì điềm đạm hơn, tỏ lòng tôn kính sâu sắc hơn đến Đức Phật. Đến với Nepal, đi đâu bạn cũng bắt gặp các chùa chiền hoặc những nơi thờ phụng, dâng lễ vật. Người dân Nepal cũng luôn đem theo bên mình một xâu tràng hạt để vừa đi đường vừa cầu nguyện.

Với tour du lịch giá rẻ đến thăm Nepal, du khách còn có cơ hội hòa mình vào những lễ hội và sự kiện truyền thống độc đáo. Trong đó, hấp dẫn và lôi cuốn nhất vẫn là các lễ hội và nghi thức tôn giáo. Các lễ hội tôn giáo nơi đây vẫn thường xuyên được tổ chức với sự sôi động, náo nhiệt và thiêng liêng đồng thời mang đến cảm giác bình yên trong tâm hồn một cách rất đặc biệt.

93 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp