Du lịch Nam Định

Nam Định không chỉ có những địa điểm du lịch tâm linh, địa danh lịch sử, du lịch sinh thái mà còn là nơi sở hữu nét văn hoá đặc sắc, những món ăn phương bắc ngon khó cưỡng. Cách Hà Nội khoảng 90km, kinh đô thứ hai của nhà Trần luôn là điểm đến hấp dẫn với cả du khách đi tour du lịch Nam Định và khách du lịch tự túc.

Trải nghiệm ấn tượng nơi Thành Nam!

Đến Nam Định vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt vào dịp rằm tháng Giêng với lễ hội Khai Ấn. Có dịp đặt tour du lịch giá rẻ khám phá thành Nam, bạn sẽ ấn tượng với: Đền Trần, Khu di tích Phủ Dày, Vườn quốc gia Xuân Thủy, Cồn Lu – Cồn Ngạn... Đây đều là các điểm tham quan, chiêm bái nổi tiếng xứ này.

du lich nam dinh

Đền Trần là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất Nam Định với lễ hội Khai Ấn. Khu di tích Phủ Dày nơi thờ bà chúa Liễu Hạnh - một quần thể di tích với hơn 20 đền chùa, phủ và lăng... tọa lạc giữa không gian núi sông đan xen ruộng đồng tuyệt đẹp. Vườn quốc gia Xuân Thủy thuộc địa phận xã Giao Thiện là nơi có thiên nhiên đẹp, điểm cư trú của rất nhiều loài chim quý hiếm. Khu rừng ngập mặn Cồn Lu – Cồn Ngạn có rất nhiều loài động thực vật quý (cò thìa, bồ nông, mòng biển…) tiêu biểu cho hệ sinh thái tự nhiên ven biển.

du lich nam dinh gia re

Mảnh đất Nam Định còn là nơi có nhiều nhà thờ nguy nga, kiến trúc đẹp. Thành Nam được biết đến như là “thủ phủ của các nhà thờ” không chỉ tại miền Bắc mà toàn Việt Nam. Dân du lịch trong nước hay nhắc đến vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định bên biển Xương Điền, trong thực tế Nam Định có rất nhiều nhà thờ bề thế theo kiến trúc Gothique kiểu Pháp, Tây Ban Nha như: nhà thờ Bùi Chu, nhà thờ Phú Nhai, nhà thờ Hưng Nghĩa...

Chưa hết, khách du lịch đến Nam Định còn ấn tượng với nét văn hóa chợ Viềng - chợ phiên độc đáo và nổi tiếng bậc nhất miền Bắc họp hàng năm vào đêm mùng 7, rạng sáng ngày mùng 8 tháng giêng âm lịch. Thành Nam sẽ là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch của bạn? Liên hệ Vietnam Booking đặt tour từ sớm để có được mức giá ưu đãi nhất!

17 lượt xem | 25-07-2016, Vietnam Booking