Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Mông Cổ

Mông Cổ là một trong những thảo nguyên xanh tươi và tràn đầy sức sống cùng cuộc sống vô cùng bình yên, với những đồi núi, đồng cỏ mượt mà như nhung. Du lịch Mông Cổ để trải nghiệm cuộc sống bình dị, không ưu phiền với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng những di tích cổ kính và tìm hiểu về văn hóa cùng các lễ hội độc đáo của dân tộc du mục một thời tại nơi đây.

Mông Cổ và những điểm tham quan hấp dẫn

Thời xa xưa, Mông Cổ được biết đến như một trong những bộ tộc hùng mạnh và thiện chiến nhất thế giới với các cuộc chinh phạt và di chuyển không ngừng nghỉ, nhưng Mông Cổ trong kỳ hiện đại lại được biết đến với những cảnh đẹp thiên nhiên hút hồn, những tu viện, đền chùa linh thiêng có kiến trúc độc đáo và một cuộc sống vô cùng thanh bình.

du lich mong co gia re

Thảo nguyên Kharkhorin là điểm đến nổi tiếng nhất mà bạn phải đến khi đặt tour du lịch nước ngoài đi Mông Cổ, thảo nguyên Kharkhorin xưa kia vốn là kinh đô lưu giữ quá khứ hào hùng và oanh liệt của Mông Cổ một thời. Nơi mà có được trải nghiệm thú vị giữa đất trời bao la được phi ngựa nước đại, xem huấn luyện đại bàng và cùng người dân bản địa chăn dắt đàn gia súc…

Đừng quên ghé đến bảo tàng Kharkhorin để tìm hiểu về những tàn tích lịch sử của Đế chế Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn oai hùng một thời, tham quan khu tưởng niệm Zaisan – một trong những công trình kiến trúc lịch sử hoành tráng nhất Mông Cổ tọa lạc tại thủ đô Ulan Bator, nơi tưởng nhớ các chiến sĩ thiệt mạng trong Thế chiến 2.

du lich mong co

Tham gia tour du lịch giá rẻ bạn cũng có dịp ghé thăm tu viện Gandan Khiid, một trong những tu viện lớn nhất Mông Cổ với bức tượng mạ vàng Magjid Janraisig cao 26m, nặng 20 tấn là biểu tượng của sự hồi sinh Phật giáo ở Mông Cổ được du khách thế giới vô cùng yêu thích. Erdene Zuu là tu viện phật giáo đầu tiên của Ấn Độ tại Mông Cổ gồm 108 tòa bảo tháp nối tiếp nhau được ví như một tràng hạt lớn chạy trên thảo nguyên rộng lớn.

57 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp