Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Hà Tây

Nếu bạn đang muốn thay đổi không khí, thích trải nghiệm nhịp sống làng quê yên ả, tìm hiểu về những làng nghề cổ truyền cùng nhiều lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống thì hãy đặt ngay một tour du lịch Hà Tây.

Du lịch Hà Tây - Hành trình khám phá thú vị và sâu lắng

Hà Tây ở cách Hà Nội khoảng 10km, là cửa ngõ thủ đô và sở hữu bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến. Ngoài ra có một điểm đặc biệt tạo nên sức hút của Hà Tây với du khách là sự quy tụ hơn 200 làng nghề khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm giá trị, được ưa chuộng rộng rãi như lụa Vạn Phúc, sơn mài Duyên Thái, mây tre Phú Vinh, tò he Xuân La, thêu Quất Động…

du lich ha tay gia uu dai

Hằng năm ở Hà Tây diễn ra khoảng 20 lễ hội tiêu biểu cho nền văn hóa nông nghiệp Bắc Bộ mà nổi bật nhất là Lễ hội Chùa Hương (huyện Mỹ Đức) bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đặc sắc nhất bạn có thể tham quan là lễ hội Chùa Hương bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một số các lễ hội khác cũng nhộn nhịp không kém như lễ hội Đền Lộ, lễ hội đền Vân, lễ hội Chử Đồng Tử…

Du khách mua tour du lịch trong nước nếu như không ghé thăm những điểm đến nổi tiếng của Hà Tây thì quả thật là thiếu sót. Đó là ngôi làng cổ Đường Lâm hiếm hoi còn giữ được những nét truyền thống kiểu làng quê dân dã với hình ảnh thân thuộc của mái đình, cây đa, bến nước. Đó là khu di tích Chùa Hương linh thiêng, thích hợp với du khách yêu thích loại hình du lịch tâm linh. Bạn cũng đừng bỏ qua Chùa Thầy, Khoang Xanh, Ao Vua, lăng Ngô Quyền, Ba Vì… đều là những điểm đến tuyệt đẹp và hấp dẫn.

du lich ha tay gia re

Đặt tour du lịch giá rẻ đến Hà Tây, du khách nên thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng như vịt cỏ Vân Dình, xôi cốm kiều Mộc, thịt lợn ngâm tương, chè Lam Thạch Xá… để cảm nhận đúng đắn về hương vị ẩm thực Việt.

131 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp