Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh du lịch miền Nam Việt Nam tiếp theo trong hành trình khám phá miền Tây sông nước mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách thập phương đang tìm những cảm giác mới lạ. Du lịch Đồng Tháp sẽ đưa du khách đến khám phá những nét đẹp truyền thống với những di tích có giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của nước ta cùng nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Đồng Tháp không chỉ là địa điểm tham quan, thư giãn mà còn là nơi cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Khám phá xứ sở xen hồng tại Đồng Tháp

Du lịch Đồng Tháp thu hút du khách với các hình ảnh sắc sen hồng, rừng tràm xanh tươi hay ánh chiều tà trên các cánh đồng lúa. Do đó, Đồng Tháp luôn được xem là nơi lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi chốn thành thị nhộn nhịp và thưởng ngoạn khung cảnh thanh bình với đời sống thôn quê dân dã.

du-lich-dong-thap-5-8-2016-1

Nếu như trước đây vùng đất Đồng Tháp nổi tiếng hoang vu, thì giờ đây lại dễ dàng hút hồn bất kỳ du khách nào đặt tour du lịch trong nước, bởi thiên nhiên lạ mắt và địa danh có một không hai. Du lịch Đồng Tháp, du khách có thể đến vào tất cả các ngày trong năm, bởi khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa nên khá thuận tiện cho việc tham quan, khám phá tại các địa điểm du lịch.

du-lich-dong-thap-5-8-2016-2

Thực hiện tour du lịch giá rẻ cùng Vietnam Booking bạn còn có cơ hội khám phá nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: khu di tích cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp, đài liệt sĩ, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, vườn chim thiên nhiên ở Tháp Mười, khu căn cứ Xẻo Quít, làng hoa kiểng Tân Qui Đông, vườn sếu quý hiếm ở Tam Nông, các vườn cây ăn trái Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Thạnh Hưng...  Ngoài ra, du lịch Đồng Tháp còn rất nhiều điểm tham quan khác và đặc sản nức tiếng để bạn có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt ngay cho minh tour du lịch trong nước giá rẻ để có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đây.

191 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp