Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Cuba

Cùng khởi động mùa thu lãng mạn của bạn với chuyến du lịch Cuba để khám phá đất nước Mỹ Latinh xinh đẹp và thân thiện, nổi tiếng với điếu xì gà La habana thượng hạng, đất nước sản xuất ra vắc xin chống ung thư phổi, miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật chuyển đổi giới tính và đặc biệt là nói không với Coca Cola.

Tìm hiểu về xứ sở xì gà Cuba

Đặt tour du lịch giá rẻ đi Cuba bạn sẽ được tìm hiểu về đất nước nằm ở phía bắc vùng biển Caribbean, giáp phía nam Florida và Bahamas, phía tây Haiti và phía Bắc Jamaica. Thủ đô La Habana là một trong những thủ đô nổi tiếng nhất của khu vực Mỹ Latinh, cũng là nơi đầu tiên bạn sẽ đặt chân đến Cuba - thành phố lớn có cảng biển và trung tâm thương mại hàng đầu của Cuba với nền kinh tế hàng hải và du lịch cảng biển phát triển vô cùng nhộn nhịp.

du lich cuba gia re

Santiago de Cuba là thành phố lớn thứ hai của Cuba, nằm cách thủ đô Havana khoảng 870 km về phía đông nam. Thành phố có rất nhiều thắng cảnh cùng các công trình văn hóa hấp dẫn được du khách trong nước và trên thế giới yêu thích như: lâu đài cổ kính San Pedro de la Roca, sân vận động Estadio Guillermon Moncada, bảo tàng Diego Velazquez, công viên Baconao cùng lễ hội độc đáo Carnival of Santiago de Cuba.

Thành phố Camaguey là khu đô thị của Trung ương tọa lạc trên một đồng bằng là ranh giới với các đô thị Vertientes, Florida, Sierra de Cubitas, Esmeralda, Sibanicú và Jimaguayú. Nơi có những con đường quanh co, các ngõ hẹp và sâu, một sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Tây Ban Nha và kiến trúc Ả Rập – một trong những điểm đến thú vị để tham quan và khám phá cảnh đẹp khi bạn đẫ đăng kí tour du lịch nước ngoài.

du lich cuba

Holguin là một đô thị và thành phố sôi động có các bãi biển sạch cung cấp các dịch vụ khu nghỉ mát sang trọng, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những di tích lịch sử ấn tượng. Holguin cũng là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: nhà soạn nhạc Faustino Oramas, Eglise Gutiérrez một ca sĩ opera, nhà văn Manny Vazquez.

196 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp