Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Canada

Chuyến du lịch Canada sẽ cho bạn cơ hội để tìm hiểu về một đất nước không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những vô số những di tích lịch sử tuyệt đẹp. Mà nơi đây còn cho bạn những lưu luyến không muốn rời đi với những con người cũng rất thân thiện, hiếu khách, một nền văn hóa đa sắc tộc độc đáo và những món ăn tuyệt ngon, hấp dẫn.

Khám phá đất nước Canada xinh đẹp 

Canada có rất nhiều các thành phố lớn với các điểm tham quan nổi tiếng được yêu thích như Toronto - một trong những khu đô thị đông dân và là trung tâm kinh doanh, tài chính, nghệ thuật của Canada nằm ở miền Nam Ontario trên bờ tây bắc của hồ Ontario. Tại đây, du khách sẽ được tham quan và chiêm ngưỡng tòa nổi tiếng tháp CN, sân vận động thể thao trong nhà Canada Centre Air, thác Niagara Falls hùng vĩ, trung tâm thương mại Downtown Toronto… 

du lich canada

Đặt tour du lịch giá rẻ đi Canada bạn phải ghé thăm Vancouver - thành phố có nhiều công viên đô thị lớn nhất tại Bắc Mỹ, có dãy núi North Shore nổi tiếng thơ mộng, núi lửa Baker phủ tuyết quanh năm và rất nhiều những hòn đảo, các khu rừng nhiệt đới xanh tươi, các đồng cỏ xanh bạt ngàn như: Central Park, Pacific Spirit Regional Park, Butchart Gardens, Vancouver's Stanley Park, South Granville, Metropolis at Metrotown, Grouse Mountain.

Ottawa là thành phố có tiêu chuẩn sống cao nhất Canada, nơi có những tòa nhà lịch sử với kiến trúc độc đáo, các khu đô thị sầm uất và rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như: tòa nhà Parliament Hill, thư viện Quốc gia Canada The National Gallery of Canada, tham gia các chuyến phà xuôi theo dòng kênh xanh tại The Rideau Canal, tham quan di tích lịch sử quốc gia The National War Memorial.

du lich canada gia re

Thành phố Montreal là nơi hội tụ của các trung tâm thương mại điện tử, tài chính, hàng không vũ trụ, dược phẩm, công nghệ, thiết kế, giáo dục, văn hóa, du lịch, truyền hình và ngoại giao của Canada. Đến với Montreal, bạn sẽ được ngắm nhìn rất nhiều trụ sở của các tổ chức Liên Hiệp Quốc, các trụ sở Hàng không quốc tế và có cơ hội tham gia nhiều lễ hội cùng các chương trình cộng đồng lớn của thế giới được tổ chức tại đây khi đặt tour du lịch nước ngoài.

103 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp