Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Bỉ

Một viên ngọc thực sự của các nước châu Âu, Bỉ có thể là nhỏ nhưng những địa danh nơi đây đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho quốc gia này. Từ những ngôi làng nói tiếng Pháp của Wallonia ở miền Nam đến các thị trấn kim cương Flemish và bờ biển Bắc, đất nước này bao gồm tất cả mọi thứ từ nghị viện châu Âu đến đài tưởng niệm chiến tranh giữa biên giới trang nghiêm của họ. Một khi đã đến du lịch Bỉ bạn sẽ hiểu được vì sao quốc gia nhỏ bé này lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

du lich bi gia re

Chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng ở xứ sở Sô cô la

Đất nước nhỏ bé này sở hữu nhiều địa danh đủ để làm du khách bận rộn trong suốt hành trình khám phá của họ. Hãy cùng điểm qua những địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Brussels là thủ đô liên bang của Bỉ. Nó được biết đến với quảng trường rộng lớn, tượng đài và các bảo tàng tráng lệ. Quảng trường chính ấn tượng (Grand-Place) với tòa thị chính, những con hẻm xung quanh và những ngôi nhà cổ tốt nhất trên thế giới. Brussels cũng là nơi có nhiều công ty trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính trị của Bỉ chính và nhiều tổ chức châu Âu. Brussels là trung tâm chính trị và hành chính của châu Âu.

Antwerp được xây dựng trên sông Schelde, là thành phố lớn thứ hai ở Bỉ. Đây là nơi có một trong những cảng biển quan trọng nhất của thế giới và là một trung tâm kim cương hàng đầu thế giới.

tour du lich bi gia re

Ghent có một số di tích lịch sử tốt, chẳng hạn như các lâu đài thời trung cổ của Flanders. Ở vùng ngoại ô thành phố nằm trung tâm triển lãm Expo Flanders mà thường xuyên là nơi tổ chức các hội chợ thương mại bởi công ty của Bỉ và nước ngoài thu hút đông đảo khách du lịch nước ngoài tìm đến tham dự.

Mons tự hào là cựu Thủ đô Văn hóa châu Âu và có lẽ là trung tâm lịch sử thanh lịch nhất của nước Bỉ. Mons là nhà của rất nhiều di sản kiến ​​trúc (tháp chuông, tòa thị chính, nhà thờ Sainte-Waudru), cũng như các bảo tàng và văn hóa dân gian của riêng mình.

Vẫn còn rất nhiều địa danh hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm và khám phá khi đến với Bỉ. Hãy đặt mua cho mình tour du lịch giá rẻ để có thể đặt chân đến khám phá quốc gia đầy những điều thú vị này.

39 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp