Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa định cư Hong Kong có đơn giản như bạn nghĩ?

Trong những năm gần đây Hong Kong thu hút được rất nhiều khách du lịch, sinh viên đến học tập, các nhà doanh nghiệp và công dân nước ngoài đến định cư. Tuy nhiên bạn phải xin được visa Hong Kong và tham gia chương trình đầu tư vốn để định cư, với các tiêu chí quan trọng. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình và việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin visa đến đây bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn rõ hơn.

Chương trình đầu tư vốn để định cư

Để tạo thuận lợi cho việc nhập cảnh Hong Kong thông qua đầu tư, chương trình đầu tư vốn để định cư cho phép nhà đầu tư lựa chọn đầu tư từ các tài sản sở hữu của mình, mà không cần phải thành lập hoặc tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp nào. Chương trình này áp dụng cho các công dân nước ngoài, công dân Macau, người có quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú tại nước ngoài, người không có tư cách cộng dân sống ở nước ngoài nhưng có các cơ sở chứng minh tái nhập cảnh và cư trú tại Đài Loan.

visa di hong kong

Theo nội dung chương trình, đương đơn được chấp thuận có người thân đi kèm (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi chưa kết hôn) sẽ được cấp phép cư trú 2 năm. Cục xuất nhập cảnh sẽ linh động về yêu cầu nhập cảnh và họ có thể bắt đầu nhập cư vào Hong Kong trong vòng 24 tháng (thay vì 3 tháng như các visa diện khác). Đương đơn phải hoàn thành mẫu đơn ID (E)967 và đóng phí làm visa là 135 đô La Hong Kong.

Điều kiện để tham gia chương trình bao gồm:

+ Công dân các nước phải đủ từ 18 tuổi trở lên (tính đến khi nộp đơn nhập cảnh theo chương trình).

+ Bạn phải có tài sản tối thiểu là 6.5 triệu đô la Hong Kong được thừa hưởng chính thức trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn.

+ Đã đầu tư trong vòng 6 tháng trước khi nộp đơn tới Cục xuất nhập cảnh, hoặc sẽ đầu tư trong vòng 6 tháng sau khi được Cục xuất nhập cảnh chấp thuận với tài sản hợp pháp tối thiểu 6.5 triệu đô la Hong Kong.

+ Chưa từng bị ghi nhận hồ sơ bất lợi ở Hong Kong và các quốc gia đang cư trú (từ chối nhập cảnh, vi phạm pháp luật hoặc vi phạm các quy định trong thời gian lưu trú tại đây với bất kỳ lý do gì).

+ Bạn phải chứng minh được khả năng tài tình chu cấp cho bản thân và người thân đi kèm (nếu có) bằng chính nguồn tài của mình, mà không cần dựa vào bất kỳ các khoản thu nhập khác như tài sản các nguồn đầu tư, từ lương hoặc xin trợ cấp phúc lợi xã hội tại Hong Kong.

visa di hong kong

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa định cư Hong Kong

- Mẫu tờ khai xin thị thực

- Hai ảnh có kích thước 4cm × 6cm, phông nền trắng được chụp vòng 6 tháng trở lại đây.

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng

- Lý do đến Hong Kong và lịch trình chi tiết

- Chứng minh nghề nghiệp: giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

- Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.

- Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong như họ tên, địa chỉ, điện thoại, mặt hộ chiếu, giấy chứng minh tài chính và các giấy tờ bảo lãnh quan trọng khác.

Đại lý Vietnam Booking sẽ là cầu nối cho bạn với ước mơ đi khắp thế giới bằng những tấm visa quan trọng và các thông tin du lịch đầy đủ nhất. Chỉ cần gọi đến tổng đài của chúng tôi hoặc truy cập trang web www.vietnambooking.com bạn có thể tìm kiếm được những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho mình hành trình tốt nhất như: vé máy bay, phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch, điểm tham quan, các tập tục bản địa, đi lại, ăn uống, vui chơi…

1170 lượt xem | 03-04-2017, Vietnam Booking