Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa Nhật Bản chữa bệnh và những thủ tục cần thiết

Nhật Bản không chỉ hút hồn du khách với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa truyền thống độc đáo mà còn là môi trường học tập lý tưởng và đặc biệt là chữa bệnh tốt nhất với các bác sĩ có tay nghề cao. Nước Nhật đã cấp visa y tế cho tất cả công dân các nước được đến đây chữa bệnh, đây là loại visa được cấp cho những bệnh nhân người nước ngoài và người đi kèm khi sang Nhật Bản với mục đích khám chữa bệnh.

Bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ các thủ tục xin visa Nhật Bản chữa bệnh. Visa này bao gồm rất nhiều các hoạt động khám chữa bệnh khác nhau theo chỉ thị của cơ quan y tế tại Nhật Bản như: khám sức khỏe tổng thể, khám tầm soát bệnh tật, điều trị bệnh, khám nha khoa, điều trị tĩnh dưỡng và điều trị bằng tắm suối nước nóng.

 

Nhật Bản không chỉ được biết đến là địa điểm du lịch mà còn là nơi thích hợp để chữa bệnh (Ảnh-Internet).

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa

STT Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản
1 Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng
2 1 ảnh có kích thước 4.5cm x 4.5cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng trở lại đây)
3 Đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và có chữ ký theo quy định.
4 Chứng minh năng lực tài chính: số dư tài khoản ngân hàng hay các bất động sản mà bạn đứng tên như: nhà đất, xe hơi, công ty…
5 Chứng minh nhân thân: bản sao các loại giất tờ sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân…
6 Giấy tờ chứng nhận tư cách lưu trú (chỉ bắt buộc khi phải nhập viện điều trị từ 90 ngày trở lên). 

Các loại visa Nhật Bản chữa bệnh

Visa chữa bệnh tại Nhật Bản có 2 loại cho bạn lựa chọn là visa 1 lần có thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày và chỉ được xuất - nhập cảnh 1 lần, điều này sẽ cân nhắc tùy vào tình trạng bệnh tình của bệnh nhân và kế hoạch điều trị của bệnh viện. Visa nhiều lần có thời hạn sử dụng tối đa là 3 năm với nhiều lần nhập cảnh trong năm và 1 lần nhập cảnh sẽ được lưu trú không quá 90 ngày tại Nhật Bản.

Lưu ý: Nếu thời hạn lưu trú dự kiến trên 90 ngày thì sẽ xin visa trên cơ sở nhập viện, trong trường hợp này bệnh nhân cần phải có giấy chứng nhận tư cách lư trú do cục quản lý nhập cảnh địa phương cấp. Người nhà bệnh nhân đi cùng và có thể được cấp visa giống với bệnh nhân tùy trường hợp nếu cần thiết, yêu cầu người đi kèm để chăm sóc bênh nhân không được kinh doanh hoặc có những hoạt động gì phát sinh mua bán thu nhập tại Nhật Bản.

visa di nhat ban

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa tại Vietnam Booking

Bạn muốn có một đại lý tốt nhất để hỗ trợ tất cả các giấy tờ và thủ tục xin visa Nhật Bản chữa bệnh, hoặc visa đi với nhiều mục đích khác nhau đến với các nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Vietnam Booking sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất, giúp bạn trong suốt quá trình xin visa từ khâu chuẩn bị, nộp hồ sơ, bổ sung giấy tờ đến chờ đợi nhận kết quả và thông báo đến bạn ngay khi nhận được kết quả.

Đại lý chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình và chu đáo nhất. Hệt thống trang web www.vietnambooking.com hiện đại vô cùng thuận tiện cho bạn tìm kiếm thông tin trực tuyến về visa và du lịch quan trọng trước chuyến đi của bạn như: đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, điểm tham quan, các khu vui chơi - mua sắm, phương tiện đi lại, phong tục tập quán…

313 lượt xem | 30-03-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên