Mục lục [Hiện]
 1. Visa E7-3 Hàn Quốc là gì?
 2. Điều kiện du học visa Hàn Quốc diện E7-3 là gì?
 3. Hồ sơ chi tiết xin visa E-3 Hàn Quốc 
 4. Lợi ích của visa E7-3 Hàn Quốc
 5. Quy định của bộ lao động và việc làm tại Hàn Quốc với visa E7-3
 6. Dịch vụ làm visa E7-3 Hàn Quốc nhanh gọn và uy tín

Những điều bạn cần biết về diện visa E7-3 Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia nổi tiếng thế giới với nền văn hóa phong phú, kinh tế phát triển và cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Đó là một trong những lý do quan trọng mà nhiều người muốn sang Hàn Quốc làm việc hoặc du học. Để có thể định cư lâu dài ở Hàn Quốc thì visa E7 là cầu nối vô cùng quan trọng. Trong các loại visa E7 thì visa E7-3 dành cho lao động phổ thông được rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn xuất khẩu lao động ở Việt Nam quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về diện visa này, hãy cùng Vietnam Booking theo dõi nhé!

Visa E7-3 Hàn Quốc là gì?

Visa E7-3 là gì? Visa E7-3 Hàn Quốc là diện visa dành cho những cá nhân lao động thuộc nhóm ngành nghề thông thường. Do đó, thị thực E7-3 Hàn Quốc còn được gọi là visa lao động phổ thông.

Trong trường hợp bạn có trình độ chuyên môn chưa đủ nhiều và kinh nghiệm còn hạn chế nhưng vẫn muốn có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc. Các bạn có thể xin visa Hàn Quốc E7-3 để sang nơi đây làm việc.

>>> Xem thêm: Kiểm tra tình trạng visa Hàn Quốc

Điều kiện du học visa Hàn Quốc diện E7-3 là gì?

 • Độ tuổi: Người xin xin visa Hàn Quốc phải dưới 45 tuổi.

 • Về bằng cấp: Các bạn ít nhất phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

 • Kinh nghiệm làm việc tại Hàn của các bạn ít nhất phải từ 3 năm trở lên, yêu cầu bắt buộc phải làm đúng chuyên ngành mình học ra.

 • Đơn vị bảo lãnh: Bạn sẽ cần có một doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc. Thu nhập cá nhân của bạn phải đảm bảo từ 1,9 triệu won/tháng và có mã thuế thu nhập cá nhân đầy đủ tại Hàn Quốc.

 • Bạn phải có đầy đủ giấy tờ đã được dịch thuật sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.

 • Trong trường hợp bạn làm cho doanh nghiệp làm trong ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc thì sẽ chỉ cần đạt điều kiện là có bằng cấp 3 và 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn.

Điều kiện du học visa Hàn Quốc diện E7-3Muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo diện visa E-7, người lao động sẽ cần phải thỏa mãn yêu cầu mà Chính phủ đề ra

Với những cá nhân mong muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo diện visa E-7, người lao động sẽ cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Trường hợp bạn là lao động phổ thông không có bằng cấp: Bắt buộc phải có chứng chỉ TOPIK 2 tiếng Hàn. Nếu chưa có thì bạn sẽ được học tiếng Hàn và luyện thi để có thể lấy chứng chỉ kể trên.

 • Nếu như bạn thuộc nhóm có bằng từ trung cấp trở lên thuộc các ngành như nấu ăn, cơ khí, điện - điện tử, công nghệ thông tin,… thì các bạn phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành tốt, biết thêm tiếng Hàn sẽ là một lợi thế lớn cho bạn.

Hồ sơ chi tiết xin visa E-3 Hàn Quốc 

 • Hộ chiếu bản gốc của người xin visa E7-3 Hàn Quốc.

 • Căn cước công dân (CCCD) hoặc Chứng minh nhân dân (CMND) của bạn.

 • Hộ khẩu thường trú (chỉ cần nộp bản photo công chứng).

 • 02 tấm ảnh thẻ 3×4cm và 4×6cm theo tiêu chuẩn ảnh hộ chiếu.

 • Bảo hiểm sức khỏe và giấy tờ chứng minh kinh nghiệm cũng như là bằng cấp (nếu có).

Hồ sơ chi tiết xin visa E-3 Hàn QuốcHồ sơ chi tiết xin visa E-3 Hàn Quốc

Lợi ích của visa E7-3 Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Vietnam Booking sẽ cho bạn biết một số đặc quyền khi bạn có visa Hàn Quốc E7-3 như sau:

 • Mức lương của bạn sẽ được đảm thu nhập bình quân khởi điểm từ 1000 đến 1.500 USD 1 tháng.

 • Các bạn sẽ được chủ sử dụng lao động tài trợ cho vé máy bay cho cả hai chiều đi và về.

 • Chủ sử dụng lao động tại Hàn Quốc sẽ sắp xếp chu cấp chỗ ăn ở, bao ăn uống cũng như là kèm theo nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác.

 • Visa E7-3 sẽ được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Thời hạn tối đa là trong vòng 5 năm, mỗi năm có thể được gia hạn một lần.

 • Sử dụng thị thực E7-3, người lao động cũng có thể được về nước thăm gia đình ngay cả khi đang trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động.

 • Với visa Hàn Quốc E7-3 thì người lao động sẽ được phép bảo lãnh chồng hoặc vợ, bố mẹ và con cái sang sinh sống cũng như làm việc tại quốc gia này.

 • Người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo diện thị thực Hàn Quốc E7-3 đủ từ 2 năm trở lên sẽ có quyền được đăng ký chuyển đổi sang Visa F2. Đây là loại visa thường trú và sau 3 năm kể từ khi có visa F2, các bạn có thể chuyển sang Visa F5 định cư lâu dài tại Hàn.

Lợi ích của visa E7-3 Hàn Quốc

Lợi ích của visa E7-3 Hàn Quốc dành cho người xuất khẩu lao động

Quy định của bộ lao động và việc làm tại Hàn Quốc với visa E7-3

Phía công ty Hàn và người lao động cũng sẽ phải thống nhất trong hợp đồng lao động diện visa E7-3 các nội dung trong hợp đồng như sau:

 • Số giờ làm việc tối đa là 8 giờ/ngày và 40 giờ/tuần. Nếu như ngoài 40 giờ/tuần thì sẽ được tính là thời gian làm thêm. Thời gian làm thêm giờ cũng được quy định là không quá 12 giờ/tuần tương đương với 52 giờ/tháng.

 • Tiền lương trả cho người lao động không thấp hơn lương tối thiểu theo quy định của Hàn Quốc. Tiền làm thêm giờ theo quy định sẽ tăng tối thiểu 150% trở lên tùy thỏa thuận của cả hai.

 • Điều kiện ăn, ở, sinh hoạt phí: Công ty sử dụng lao động sẽ cung cấp chỗ ở và ăn cho người lao động. Thỏa thuận này dựa trên thống nhất giữa hai bên trước khi nhập cảnh, bao gồm cả chỗ ở tạm thời sau khi nhập cảnh của người lao động.

 • Trường hợp người lao động phải chi trả toàn bộ tiền ăn, ở thì mức người lao động chi trả sẽ không được quá 20% tiền lương tháng của người lao động. Trường hợp mà người lao động được cung cấp miễn phí bữa ăn thì mức chi trả tiền nhà sẽ không được quá 15% tiền lương tháng.

 • Công ty sử dụng lao động sẽ phải chi trả tối thiểu 1 lượt vé máy bay cho người lao động từ Việt Nam đến Hàn Quốc hoặc là trở về nước sau khi kết thúc hợp đồng.

Quy định của bộ lao động và việc làm tại Hàn Quốc với visa E7-3Quy định của bộ lao động và việc làm tại Hàn Quốc với visa E7-3

Dịch vụ làm visa E7-3 Hàn Quốc nhanh gọn và uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa E7-3 để làm việc tại Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Vietnam Booking là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, luôn tức trực hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết để xin visa E7-3 một cách nhanh gọn và thuận tiện.

Dịch vụ làm visa E7-3 Hàn Quốc nhanh gọn và uy tínDịch vụ làm visa E7-3 Hàn Quốc nhanh gọn và uy tín tại Vietnam Booking

Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay, để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ visa Hàn Quốc, theo các hình thức sau:

Hotline: 1900 3498 

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là tất cả các thông tin về visa E7-3 Hàn Quốc dành cho những bạn đang có mong muốn sang Hàn để xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, quy trình xin thị thực này cũng sẽ có phần phức tạp. Do đó, hãy nhờ các chuyên viên của tư vấn visa của Vietnam Booking để hướng dẫn chi tiết cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC NGAY

Thảo Thảo 16:50 27/11/2023 | 2627 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp