Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa 407, con đường mới định cư Úc sau 2 năm

Ngày 19/11/2016, Chính phủ Úc quyết định khai tử visa 402 (tạm trú Úc diện thực tập và nghiên cứu) thay bằng visa 407 (visa huấn luyện). Từ khi ra đời, loại thị thực đi Úc này đã gây xôn xao bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, mà đặc biệt là giúp hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc.

>> Xem thêm : Xin visa du lịch Úc

visa 407 đi úc

Visa 407, bước đệm đến thường trú nhân sau 2 năm - Ảnh: Sưu tầm

Đối tượng và điều kiện cần để xin visa 407

Đối tượng: Dành cho những người có mong muốn đến Úc tạm thời để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ trong công việc hiện tại.

Điều kiện:

  • Tối thiểu 18 tuổi tại thời điểm nộp đơn xin visa
  • Trong thời gian 2 năm trở lại đây phải làm việc hoặc đi học ít nhất 1 năm trong lĩnh vực được đề cử
  • Tiếng Anh phải đạt ít nhất 4.5 mỗi kỹ năng (IELTS, PTE, TOEFL IBT)

Những lợi ích mà visa 407 mang lại

Không chỉ mang đến một điều kiện tốt để học tập, trao dồi kỹ năng nghề nghiệp, visa 407 còn là bước đệm đến thường trú nhân Úc sau 2 năm. Loại thị thực này có nhiều lợi ích mà ít ai ngờ đến:

1. Bạn sẽ được tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hiện tại, mở rộng kiến thức ngành học đại học,…

2. Tham gia khóa học, chương trình đào tạo phát triển chuyên môn ở Úc. Chỉ mất  học phí 1 năm đầu.

3. Đi du lịch và nhập cảnh vào Úc bất cứ lúc nào sau khi visa được cấp, ở lại Úc trong toàn thời gian đào tạo hoặc chương trình làm việc được quy định tại hồ sơ xin visa.

4. Đi du lịch đến Úc nhiều lần cho đến khi hoàn thành việc tham gia chương trình hoặc visa diện đào tạo hết hạn, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

5. Bảo lãnh người thân của bạn (kết hôn), trẻ phụ thuộc hoặc thân nhân phụ thuộc.

6. Thời hạn lưu trú tại Úc của đương đơn có visa 407 đi Úc lên đến 2 năm. Gia hạn visa 407 cứ 2 năm 1 lần, không giới hạn số là gia hạn. Khi gia hạn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ, có đơn gia hạn và luật sư.

7. Tăng lương: Mức lương được tăng trung bình 10%/ năm nếu làm cùng 1 doanh nghiệp.

8. Chuyển đổi sang visa khác sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của visa 407: Có thể chuyển sang visa thường trú 186, 187, 189.

hồ sơ xin visa 407 đi úc

Nông nghiệp hiện đại tại Úc - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa 407 đi Úc

Sau khi thỏa các điều kiện để có thể xin visa 407, đương đơn xin visa lên danh sách các giấy tờ xin visa 407 từ gợi ý của dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking như sau:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Hộ chiếu bản gốc + 2 bản sao công chứng của đương đơn và thân nhân đi kèm

2

4 hình 4 × 6 cm của đương đơn và thân nhân đi kèm

3

Bản sao y: CMND, hộ khẩu, khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp học vị cao nhất, bảng điểm của đương đơn và thân nhân đi kèm

4

Sơ yếu lý lịch của đương đơn và thân nhân đi kèm

5

Giấy xác nhận của trường nếu đương đơn chưa tốt nghiệp

6

Xác nhận việc làm, kinh nghiệm làm việc (nếu có)

7

Lý lịch tư pháp của đương đơn và thân nhân đi kèm (trong sạch, không thuộc đối tượng có tiền án tiền sự)

8

Giấy tờ cam kết bảo trợ, chứng minh tài chính của người đứng ra bảo lãnh (sổ tiết kiệm, tài sản cố định, thu nhập,…)

Lưu ý:

  • Diện visa 407 yêu cầu có sự bảo lãnh của một tổ chức hợp pháp tại Úc đã được thông qua bởi Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc trước khi đương đơn nộp đơn xin visa này.
  • Mọi thông tin cung cấp trong giấy tờ phải đầy đủ, trung thực và chính xác.
  • Giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Liên hệ với dịch vụ làm visa đi Úc uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking để được tư vấn thêm.
183 lượt xem | 16-01-2018, Vietnam Booking