Tư vấn làm hồ sơ xin visa thăm thân Nam Phi

Cộng hòa Nam Phi là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, đất nước phát triển nhất châu Phi – nơi có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã, những khu rừng nguyên sinh bạt ngàn song song với nó là các kiến trúc hiện đại hoành tráng và những khu đô thị rộng lớn, giàu có. Đây cũng được biết là nơi từng diễn ra rất nhiều cuộc thi lớn về văn hóa, thể thao và các cuộc hội họp chính trị quan trọng của thế giới.

Vì thế có thể nói đất nước này là điểm đến hấp dẫn nhất châu Phi được rất nhiều du khách thế giới thường xuyên tìm kiếm, nếu bạn muốn có một chuyến du lịch thú vị, muốn xin visa đi Nam Phi thăm thân hay bất kỳ hành trình đến Nam Phi với mục đích gì hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn.

visa di nam phi

Hồ sơ xin visa thăm thân Nam Phi bao gồm

Nam Phi sẽ là một điểm đến thú vị dành cho bạn để thăm người thân của mình và có cơ hội khám phá những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp nhất, tuy nhiên bạn cần xin được visa thăm thân Nam Phi với thời gian lưu trú không quá 15 ngày. Bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ để có thể xin được loại visa này bao gồm những loại giấy tờ quan trọng sau đây:

- Mẫu đơn xin visa thăm thân Nam Phi

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng

- 4 tấm hình với kích thước 4 x 6cm mới nhất được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

- Thư mời từ người thân bên Nam Phi

- Mặt hộ chiếu của người mời (bản photo)

- Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và biên lai 3 tháng lương gần nhất (nếu là nhân viên lao động). Giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)

- Chứng minh tài chính: Giấy tờ xác nhận số dư tài khoản, bản sao sổ tiết kiệm, sao kê tài chính trong tài khoản hiện có tối thiểu 50,000,000 VNĐ.

- Chứng minh nhân dân và hộ khẩu (sao y công chứng)

- Chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn

- Bằng chứng về việc sắp xếp chỗ nghỉ bên Nam Phi: đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ nhà người thân, bạn bè của mình tại đất nước này.

- Giấy chứng minh mối quan hệ với người thân bên Nam Phi

- Thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin những câu hỏi cần trả lời như:

+ Họ tên Cha

+ Họ tên Mẹ

+ Họ tên Vợ / Chồng

+ Địa chỉ hiện tại cùng số điện thoại

+ Anh/chị đã từng đi Nam Phi chưa?

visa di nam phi

Đại lý Vietnam Booking – địa chỉ tin cậy của bạn

Các thủ tục xin visa thăm thân Nam Phi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn tại đại lý Vietnam Booking, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn với những thông tin quan trọng. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các loại giấy tờ, thủ tục, cách phỏng vấn xin visa, những lưu ý chung khi xin visa, các kinh nghiệm bay đường dài và các thông tin du lịch quan trọng trên khắp mọi nơi.

Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi bât cứ lúc nào, hoặc truy cập website của đại lý để tìm hiểu thêm thông tin về cách làm hồ sơ xin visa nhanh chóng và thành công nhất. Tại đây cũng có các bảng giá là hướng dẫn làm hồ sơ và các dịch vụ du lịch khác vì thế bạn có thể chủ động về tài chính để chi trả cho các khoản phí này, sẵn sàng cho các chuyến du lịch, thăm người thân, du học, công tác, giao lưu… tại các nước trên khắp hành tinh.

Vietnam Booking 16:29 09/03/2017 | 44 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp