Mục lục [Hiện]
 1. Lý lịch tư pháp trực tuyến (online) là gì?
 2. Các ưu và nhược điểm của hình thức làm lý lịch tư pháp online
 3. Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp online
  1. 3.1 Bước 1. Kê khai trực tuyến
  2. 3.2 Bước 2. Nộp hồ sơ xin lý lịch tư pháp
  3. 3.3 Bước 3. Nhận kết quả cấp lý lịch tư pháp
 4. Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp trực tuyến nếu đang ở Hà Nội
 5. Ai có quyền yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp
 6. Nội dung của phiếu lý lịch tư pháp
  1. 6.1 Phiếu lý lịch tư pháp số 1
  2. 6.2 Phiếu lý lịch tư pháp số 2
 7. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng tại Vietnam Booking 

Thủ tục làm lý lịch tư pháp online chi tiết

Làm lý lịch tư pháp online là một cách tiện lợi và nhanh chóng để có được giấy xác nhận không có tiền án tiền sự. Bài viết này sẽ hướng dẫn làm lý lịch tư pháp online một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng Vietnam Booking theo dõi nhé!

Lý lịch tư pháp trực tuyến (online) là gì?

Trước tiên, Vietnam Booking xin được nói rõ, việc làm lý lịch tư pháp online không có nghĩa là bạn sẽ đăng ký online rồi sau đó nhận kết quả lý lịch tư pháp theo phương thức trực tuyến.

Cụ thể hơn thì với hình thức làm lịch tư pháp online, các bạn sẽ thực hiện việc đăng ký xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp online. Tiếp theo sau đó các bạn nộp hồ sơ và nhận được kết quả ngay tại nhà (nhân viên bưu chính sẽ trực tiếp đến địa chỉ và bạn đăng ký để thu hồ sơ và trả kết quả).

Như vậy có nghĩa là các bạn hoàn toàn có thể đăng ký cấp Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến tại bất kỳ nơi nào, miễn là bạn có máy tính hoặc điện thoại kết nối được internet.

Lý lịch tư pháp trực tuyếnLàm lý lịch tư pháp trực tuyến

Các ưu và nhược điểm của hình thức làm lý lịch tư pháp online

Hình thức làm Lý lịch tư pháp online sẽ có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Người yêu cầu cấp Lý lịch tư pháp trực tuyến sẽ không cần phải trình diện tại Cơ quan cấp lý lịch tư pháp. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí di chuyển của từng cá nhân. Đặc biệt là điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho những người đang làm việc, học tập và công tác xa nơi đăng ký làm lý lịch tư pháp online.

 • Ngoài ra, những người không quen với công nghệ cũng có thể nhờ những người quen biết công nghệ để hỗ trợ hoàn thành việc đăng ký trực tuyến lý lịch tư pháp.

 • Hiện nay, trang đăng ký có cả phiên bản tiếng Anh để hỗ trợ người nước ngoài.

 • Người yêu cầu cũng có thể sửa thông tin tờ khai đã nhập nếu như bộ phận tiếp nhận chưa thực hiện tiếp nhận hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp của bạn .

 • Ngoài 4 lợi ích đối với cá nhân nêu trên, việc công dân xin cấp phiếu lý lịch tư pháp theo hình thức online cũng rất hữu ích đối với các cơ quan, tổ chức trong việc tiếp dân hàng ngày. Điều này cũng sẽ giúp giảm được lượng thời gian nhập dữ liệu đối với từng cá nhân. Cuối cùng việc này góp phần đơn giản hóa công tác xử lý hồ sơ, nâng cao được chất lượng, góp phần cải cách được các thủ tục hành chính theo hướng tốt hơn.

Các ưu và nhược điểm của hình thức làm lý lịch tư pháp onlineCác ưu và nhược điểm của hình thức làm lý lịch tư pháp online

Tuy nhiên, hình thức làm lý lịch tư pháp online cũng sẽ có những hạn chế riêng của nó. Các hạn chế đó bao gồm:

 • Hồ sơ của bạn cần phải được nộp lên cơ quan tư pháp trong thời hạn tối đa là 05 ngày, tính từ ngày hoàn thành việc đăng ký trực tuyến. Như vậy, trong trường hợp nếu nhân viên bưu điện không nhận hồ sơ của bạn và gửi kịp thời, thì có thể bạn sẽ phải khai báo lại từ đầu. Để hạn chế việc này, chúng tôi khuyên bạn thay vì chờ nhân viên bưu cục đến nhà bạn để nhận hồ sơ. Người yêu cầu cấp lý lịch tư pháp online hãy tự chủ động mang hồ sơ đến bưu cục để đảm bảo thời gian chuyển phát;

 • Một số nhân viên bưu điện vẫn chưa được đào tạo chuyên sâu, chữ ký của người xin phiếu chưa chính xác,... là những nguyên nhân có thể dẫn đến việc hồ sơ phải gửi nhiều lần. Điều này làm bạn mất nhiều thời gian, kết quả được trả chậm, làm cho người dân khá bức xúc.

 • Rất nhiều trường hợp mà người dân không nộp đầy đủ hồ sơ đã xảy ra. Các bạn sẽ cần nộp bổ sung và bên vận chuyển phải đi lại nhiều lần trong trường hợp hồ sơ của bạn bị thiếu

Như vậy, bạn cũng biết được các ưu điểm cũng như là hạn chế của việc làm lý lịch tư pháp trực tuyến. Nếu như các bạn đã nắm rõ và vẫn muốn tiếp tục xin lý lịch tư pháp bằng hình thức online này, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn làm lý lịch tư pháp online dưới đây của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp online

Để có thể làm Lý lịch tư pháp online, bạn sẽ cần thực hiện theo 3 bước như sau:

 • Bạn cần đăng ký Phiếu Lý lịch tư pháp online.

 • Sau đó, bạn nộp hồ sơ yêu cầu qua bưu điện.

 • Cuối cùng, các bạn sẽ nhận kết quả cấp Phiếu Lý lịch tư pháp qua bưu điện.

Dịch vụ làm visa Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước ngay bên dưới:

Bước 1. Kê khai trực tuyến

Trước khi bắt tay vào khai báo lý lịch tư pháp online, bạn cần phải đảm bảo thiết bị kết nối internet ổn định, để tránh phải làm đi làm lại nhiều lần. Bởi vì, lượng thông tin điền trong tờ khai xin cấp lý lịch tư pháp online khá là nhiều, nên sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thực hiện các bước nhỏ như sau:

Bước 1.1. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào Cổng Dịch vụ đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến theo đường dẫn sau đây:  https://lltptructuyen.moj.gov.vn/home.

Bước 1.2. Tiếp theo, các bạn chọn đối tượng xin cấp lý lịch tư pháp trên trang web.

Có 5 nhóm đối tượng theo quy định, bao gồm:

 • Công dân Việt Nam hiện nay đang thường trú hoặc tạm trú ở trong nước

 • Công dân Việt Nam hiện nay đang cư trú ở nước ngoài

 • Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam

 • Công dân Việt Nam nhưng không thể xác định nơi thường trú hoặc tạm trú

 • Người nước ngoài đã từng cư trú tại Việt Nam

Rồi sau đó, các bạn sẽ chọn nơi thường trú hoặc tạm trú để có thể chuyển sang trang khai lý lịch tư pháp trực tuyến. Nếu như các bạn muốn khai lý lịch tư pháp trực tuyến tại Hà Nội thì bạn chọn Hà Nội. Còn nếu bạn muốn khai lý lịch tư pháp trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn chọn thành phố Hồ Chí Minh, v.v.

Sau khi đã chọn xong nơi khai báo, các bạn sẽ thấy màn hình hướng dẫn được hiển thị. Lúc này, bạn cần ấn vào nút [NHẬP TỜ KHAI] để có thể thực hiện bước kế tiếp.

 Kê khai trực tuyến Kê khai trực tuyến làm lý lịch tư pháp online

Bước 1.3. Khai thông tin

Đây chính là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình khai báo lý lịch tư pháp trực tuyến. Do đó các bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng mọi thông tin được kê khai đều chính xác, Nếu bị phát hiện thông tin khai báo không chính xác thì rất có thể bạn sẽ không được cấp Lý lịch tư pháp.

Sau khi hoàn tất việc điền lý lịch tư pháp, các bạn có thể ấn nút [Tiếp tục/NEXT] để sang bước tiếp theo hoặc là nhấn nút [Quay lại/BACK] để quay lại bước 1. Phần tờ khai lý lịch tư pháp online này sẽ có nội dung chính bao gồm 5 phần thông tin như sau.

1. Thông tin thân nhân:

 • Bạn bắt buộc sẽ phải nhập đầy đủ thông tin vào các trường có đánh dấu (*). Nếu như bạn không nhập, bạn sẽ không thể tiếp tục bước tiếp theo.

 • Tất cả thông tin mà bạn phải nhập cần phải đúng theo giấy tờ mà bạn sẽ nộp kèm hồ sơ xin Lý lịch tư pháp trực tuyến (bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu)

 • Định dạng ngày sinh, ngày cấp giấy tờ (CMND/CCCD/hộ chiếu) của bạn theo quy định sẽ là ngày/tháng/năm (dd/mm/yyyy). Theo đó thì ngày và tháng phải là số có 02 chữ số và năm phải là số có 04 chữ số).

2. Thông tin về quá trình cư trú:

Để có thể điền thông tin về quá trình cư trú, các bạn sẽ nhấn nút [Nhập thông tin cư trú/Add rows] để thêm hàng. Sau đó bạn nhập thông tin vào các ô trống theo nội dung đã quy định.

Về thông tin quá trình cư trú khi đăng ký lý lịch tư pháp trực online như sau:

 • Bạn sẽ chỉ cần nhập phần thông tin cư trú tính từ thời điểm mà bạn đủ 14 tuổi. Do đó bạn sẽ không cần nhập thông tin trước thời điểm 14 tuổi.

 • Số lượng dòng để nhập thông tin về quá trình cư trú của bạn sẽ là tối đa là 15 dòng.

 • Bạn cần phải đảm bảo mọi thông tin mà bạn nhập đều đúng. Vì nếu bạn nhập sai, hồ sơ xin lý lịch tư pháp trực tuyến của bạn sẽ không được tiếp nhận.

3. Thông tin về yêu cầu cấp lý lịch tư pháp:

Đây là phần thông tin về lý lịch tư pháp mà bạn các bạn muốn được cung cấp. Các thông tin này bao gồm loại Lý lịch tư pháp số (lý lịch tư pháp số 1 và số 2), đối tượng nào được cấp, mục đích sử dụng của phiếu,...

Lưu ý: Đối với yêu cầu cấp lý lịch tư pháp số 1, các bạn hoàn toàn có thể chọn Có Yêu cầu xác nhận trong nội dung về việc cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố có bị phá sản hay không. Tuy nhưng với yêu cầu cấp Lý lịch tư pháp số 2, thì đây là những thông tin bắt buộc và bạn không thể chọn Không.

Sau cùng, các bạn chọn đối tượng nộp phí. Ở phần này, các bạn cũng phải đảm bảo chọn đúng đối tượng. Vì nếu các bạn chọn sai thì hồ sơ xin lý lịch tư pháp của bạn cũng sẽ không được tiếp nhận và xử lý.

4. Thông tin đăng ký dịch vụ dịch thuật:

Phần này sẽ chỉ có nếu như cơ quan tư pháp bạn chọn có cung cấp dịch vụ dịch thuật.

 • Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ dịch cũng như số lượng bản dịch bạn cần. Giá dịch sẽ được hiển thị ngay bên cạnh phần mà bạn chọn.

5. Thông tin về phương thức nộp hồ sơ và nhận kết quả:

 • Bạn có thể chọn nộp hồ sơ tại nhà (thông qua bưu điện) và/hoặc nhận kết quả tại nhà (cũng thông qua bưu điện). Hoặc các bạn sẽ nộp hồ sơ và/hoặc nhận kết quả lý lịch tư pháp trực tiếp tại cơ quan tư pháp nơi bạn đang cư trú. Phương thức nộp hồ sơ cũng sẽ quyết định cách mà bạn nộp phí làm lý lịch tư pháp. Bạn hoàn toàn cũng có thể yêu cầu Sở Tư pháp cho thay đổi phương thức nhận kết quả cấp Phiếu lý lịch tư pháp như từ việc nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính sang nhận trực tiếp. Tuy nhưng bạn sẽ không được hoàn lại phí dịch vụ bưu chính đã nộp.

 • Khi đó, bạn sẽ thấy các thông tin tương ứng cần điền như là địa chỉ đến lấy hồ sơ để nộp cũng như nhận kết quả sẽ phải là địa chỉ thuộc địa phương tương ứng với tỉnh thành mà bạn chọn ban đầu.

 • Bạn có thể xem thông tin về cước phí tương ứng với lựa chọn của mình bên trái màn hình.

Sau đó, bạn cần xác nhận thông tin đã nhập và nhấn nút [Tiếp tục / NEXT] để sang bước tiếp theo.

Bước 1.4. In tờ khai

Bạn có thể in tờ khai đã nhập ra file .doc bằng việc nhấn nút [In tờ khai / PRINT] ở góc bên phải màn hình.

Bước 1.5. Nhập mã xác nhận nhằm mục đích để xác thực người dùng, sau đó nhấn [Tiếp tục/NEXT] để có thể chuyển sang bước tiếp theo hoặc nhấn [Quay lại/BACK] để quay lại Bước 2.

Bước 1.6. Bạn sẽ tiếp tục nhấn nút [OK] trên hộp thoại gửi về để xác nhận thông tin trên và gửi thông tin mà bạn đã nhập đến hệ thống của Cơ quan tư pháp.

Bước 1.7. Hệ thống sẽ trả lại cho các bạn mã số đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ phải ghi nhớ mã số này và sau đó cung cấp cho bộ phận tiếp nhận khi nộp hồ sơ để nhận phiếu hẹn trả kết quả cũng như là để tra cứu hồ sơ xin lý lịch tư pháp online.

Bước 2. Nộp hồ sơ xin lý lịch tư pháp

Sau khi đăng ký lý lịch tư pháp online, các bạn sẽ cần phải chuẩn bị các hồ sơ sau để nộp lên đơn vị cấp Lý lịch tư pháp mà bạn đã chọn:

 • Bản sao được công chứng của chứng minh nhân dân, căn cước công dân (hoặc hộ chiếu)

 • Bản sao được công chứng của sổ hộ khẩu (hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú)

 • Phiếu đăng ký nhận kết quả Phiếu lý lịch tư pháp thông qua dịch vụ bưu chính trong trường hợp bạn chọn

 • Tờ khai của bạn đã in

 • Mã số đăng ký trực tuyến lý lịch tư pháp được cấp theo yêu cầu

 • 02 ảnh chụp cách không quá 6 tháng

 • Phí cấp lý lịch tư pháp cũng như là phí chuyển phát (nếu bạn đăng ký dịch vụ)

Thời gian nộp hồ sơ sẽ là 5 ngày tính từ ngày đăng ký online. Nhân viên bưu cục sẽ tới nhà bạn để lấy hồ sơ hoặc bạn mang hồ sơ đến bưu cục để gửi nhằm đảm bảo thời gian chuyển đến cơ quan tư pháp.

Bước 3. Nhận kết quả cấp lý lịch tư pháp

Bạn sẽ nhận được kết quả làm lý lịch tư pháp online theo như phương thức đã đăng ký ở trên.

 Nhận kết quả cấp lý lịch tư pháp Nhận kết quả cấp lý lịch tư pháp

Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp trực tuyến nếu đang ở Hà Nội

Bước 1: Người có yêu cầu cấp giấy lý lịch tư pháp sẽ truy cập vào địa chỉ trang web: https://lltptructuyen.moj.gov.vn/home.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Đối tượng nộp hồ sơ.

Bước 3: Bạn chọn Thành phố Hà Nội và sau đó bấm vào nút mũi tên.

Bước 4: Bạn chọn nút Nhập tờ khai.

Bước 5: Hoàn thành thông tin kê khai.

Bước 6: Tải hồ sơ đính kèm của bạn.

Công dân sẽ cần phải chụp ảnh hoặc scan các giấy tờ sau đây để tải lên làm căn cứ cho cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ của bạn:

 • Chứng minh nhân dân hoặc là Căn cước công dân (cần phải scan 2 mặt).

 • Hộ khẩu thường trú được scan đầy đủ trang bìa và các trang đã ghi thông tin liên quan đến bản thân người xin cấp lý lịch.

Sau đó các bạn sẽ nhấp chọn Tôi xin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật và bạn sẽ chịu trách nhiệm về lời khai, các dịch vụ đã đăng ký của mình.

Bước 7: Các bạn sẽ kiểm tra lại thông tin. Nếu không có sai sót gì thì nhấp chọn Tiếp tục.

Bước 8: Nộp hồ sơ và nhận kết quả của bản thân. ​

Hệ thống sẽ trả về cho các bạn mã số đăng ký trực tuyến. Người dân cần ghi nhớ mã số và chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp hồ sơ, phí theo một trong hai cách sau đây:

 • Nộp hồ sơ, phí cho nhân viên Bưu chính trong trường hợp các bạn đăng ký lấy hồ sơ qua bưu chính.

 • Nộp hồ sơ yêu cầu cũng như phí trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho bạn. 

làm lý lịch tư pháp trực tuyến nếu đang ở Hà NộiLàm lý lịch tư pháp trực tuyến nếu đang ở Hà Nội

Ai có quyền yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam sẽ có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho mình.

 • Cơ quan tiến hành tố tụng đều có có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp nhằm mục đích để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.

 • Các Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội cũng sẽ có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp cá nhân với các mục đích phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Nội dung của phiếu lý lịch tư pháp

Nội dung cụ thể có phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1

 • Các thông tin cá nhân như là họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, nơi bạn cư trú, số của giấy CMND/CCCD hay hộ chiếu của người xin cấp lý lịch tư pháp online.

 • Tình trạng án tích:

  • Đối với các công dân không bị kết án thì ghi “không có án tích”. Trường hợp người bị kết án chưa đủ điều kiện để được xóa án tích thì ghi là “có án tích” cũng như thông tin về tội danh, hình phạt chính, hình phạt bổ sung;

  • Đối với người được xoá án tích đã được cập nhật vào Lý lịch tư pháp thì sẽ ghi là “không có án tích”;

  • Đối với người được đại xá cũng như thông tin về việc đại xá đã được cập nhật vào Lý lịch tư pháp thì sẽ ghi “không có án tích”.

 • Những thông tin về việc bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp hoặc là hợp tác xã:

  • Đối với người không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản thì sẽ được ghi là “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”;

  • Còn đối với trường hợp công dân bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản thì sẽ được ghi chức vụ bị cấm đảm nhiệm, thời hạn không được thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

 • Trường hợp cá nhân, cơ quan, tổ chức không có yêu cầu cụ thể thì nội dung về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã sẽ không được ghi vào Phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1Phiếu lý lịch tư pháp số 1

Phiếu lý lịch tư pháp số 2

 • Các thông tin cá nhân của người xin cấp lý lịch tư pháp số 2 như là:  họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, nơi bạn cư trú, số của giấy CMND/CCCD hay hộ chiếu, họ tên ba mẹ, vợ chồng của người xin lý lịch tư pháp online 

 • Tình trạng án tích:

  • Đối với người không bị kết án thì sẽ được ghi là “không có án tích”.
  • Đối với người đã bị kết án thì sẽ được ghi đầy đủ các nội dung: Các án tích đã được xoá, thời điểm được xoá án tích, các án tích chưa được xóa, ngày, tháng, năm tuyên án, số bản án, toà án đã tuyên bản án, tội danh, điều khoản luật được áp dụng, hình phạt chính, hình phạt bổ sung, nghĩa vụ dân sự trong bản án hình sự, án phí, tình trạng thi hành án.

  • Nếu người bị kết án bằng các bản án khác nhau thì thông tin về án tích của người đó sẽ được ghi theo thứ tự thời gian của bản án đó.

 • Thông tin về việc cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã:

  • Đối với các cá nhân không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản thì sẽ được ghi “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”.

  • Đối với người bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản thì sẽ được ghi chức vụ bị cấm đảm nhiệm, thời hạn không được thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2Phiếu lý lịch tư pháp số 2

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng tại Vietnam Booking 

Vietnam Booking là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục hành chính.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng. Chúng tôi cũng có chính sách bảo mật thông tin khách hàng và bảo hành giấy tờ trong trường hợp có sai sót hay thất lạc.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng tại Vietnam Booking Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng, uy tín tại Vietnam Booking

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking qua các hình thức sau đây:

📲 Hotline: 1900 3498 

📲 Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

📌 Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

📌 Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

📌 Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn làm lý lịch tư pháp online một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn còn vấn đề nào khó khăn hãy liên hệ ngay Vietnam Booking qua số  1900 3498 để được các chuyên viên tư vấn nhanh chóng. Chúc bạn thành công! 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LÝ LỊCH TƯ PHÁP ONLINE NGAY

Thảo Thảo 09:00 04/12/2023 | 162 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp