Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản cho người Việt

Xin visa đi Nhật Bản không hề khó khăn nếu bạn nắm bắt được thời điểm thích hợp và những lưu ý quan trọng trong quá trình hoàn thành thủ tục. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản hữu ích. Cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

Yếu tố cần thiết và quyết định hơn 70% khả năng đậu visa của bạn chính là hồ sơ xin visa. Theo đó, đơn xin cấp visa đi Nhật Bản phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản, được hoàn thành một cách chỉnh chu. Mỗi loại visa sẽ phù hợp với một mẫu đơn và giấy tờ liên quan khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu xuất nhập cảnh mà bạn nên cân nhắc, tham khảo để làm đúng thủ tục visa mà mình cần.

Liên hệ dịch vụ làm visa đi Nhật Bản Vietnam Booking qua hotline: 1900 636 167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khi đã đảm bảo các yếu tố đủ của thông tin, bạn cần nghĩ đến việc làm mạnh hồ sơ của mình để tạo ấn tượng và tăng khả năng đậu cao. Một bộ hồ sơ mạnh phải có đủ các điều kiện như sau: sự chi tiết tỉ mỉ trong kế hoạch chuyến đi, kế hoạch du lịch và chứng minh tài chính mạnh, có sự ràng buộc mạnh mẽ tại nước sở tại,…

kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

Nắm bắt kinh nghiệm để xin visa đi Nhật Bản dễ dàng - Ảnh Internet

  • Chứng minh khả năng tài chính mạnh: Sổ tiết kiệm có càng nhiều tiền càng lợi thế, thời hạn trên 6 tháng. Bạn cũng có thể nhờ dịch vụ xin visa đi Nhật Bản  chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Chứng thực thu nhập của bạn bằng cách kê khai lương trong 3 tháng gần nhất. Mức lương an toàn nên bằng với thu nhập trung bình của người dân Nhật, dao động trong khoảng 15 – 20 triệu.
  • Chứng thực nhân thân và sự ràng buộc ở Việt Nam chặt chẽ: Bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về bạn cho đại diện xét duyệt. Thông tin càng chi tiết càng tốt. Đặc biệt, bạn phải cho họ thấy rằng bạn chắc chắn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi tại Nhật, các lý lẽ phải súc tích, thực tế, không vòng vo, mập mờ.
  • Lên kế hoạch chuyến đi cụ thể: Để hồ sơ có tín hiệu tin cậy cao thì kế hoạch chuyến đi của bạn phải thể hiện rõ ràng, dứt khoác và chi tiết. Trong đó, phải có chứng thực về vé máy bay chặng về, phòng khách sạn, địa chỉ của người thân nếu sang Nhật dạng thăm thân, kế hoạch tài chính suốt chuyến đi thật logic với mức lương của bạn.
  • Đặc biệt, nếu các bạn xin visa đi Nhật Bản du lịch thì cần chứng minh được mình yêu du lịch như thế nào. Bạn có thể kèm theo hình ảnh, visa có  lịch sử du lịch tốt,…

Nếu làm visa tự túc thì bạn cần có thời gian để hoàn thiện những vấn đề trên, đảm bảo hồ sơ xin visa đạt điều kiện. Trong trường hợp gấp rút, bạn chỉ có thể nhờ dịch vụ làm visa giải quyết nhanh chóng giúp mình.

Vietnam Booking là dịch vụ làm visa đi Nhật Bản chuyên nghiệp

Một giải pháp dành cho hành khách quá bận rộn hoặc đang có nhu cầu làm visa gấp là nhờ dịch vụ làm visa lấy nhanh, rẻ. Dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh, gọn không cần tất tả ngược xuôi hoặc ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, giúp bạn khắc phục những hạn chế khi xin visa tự túc.

Vietnam Booking chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để làm visa. Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ hành khách làm visa, tỷ lệ đậu cao, Vietnam Booking là cái tên hàng đầu luôn được hành khách tin cậy và lựa chọn.

kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

Vietnam Booking - Đơn vị làm visa đi Nhật Bản tin cậy - Ảnh VNBK

Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ tận tình để có hồ sơ chỉnh chu nhất. Nếu tự làm, bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhiều thiếu sót và nếu không ai hỗ trợ, khả năng rớt sẽ rất cao. Một khi rớt phải mất công sức làm lại. Lúc này, dịch vụ làm visa của Vietnam Booking sẽ giúp bạn khắc phục,  luôn cân nhắc giúp hành khách hoàn thiện thủ tục dù là chi tiết nhỏ nhất.

“Bạn trao chúng tôi 50% tin tưởng, chúng tôi trả lại bạn 100% hài lòng”.

Vietnam Booking 16:01 22/01/2018 | 40 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp