Mục lục [Hiện]
 1. Làm visa đi Anh mất bao lâu?
 2. Thời hạn hiệu lực visa Anh Quốc
 3. Quy trình nộp hồ sơ xin visa Anh chi tiết
  1. 3.1 1. Hoàn thành tờ khai xin visa Anh
  2. 3.2 2. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Anh
  3. 3.3 3. Địa chỉ nộp hồ sơ thị thực Anh
 4. Lệ phí làm visa đi Anh cập nhật mới nhất
 5. Dịch vụ làm visa đi Anh nhanh chóng, uy tín

Làm visa đi Anh mất bao lâu?

Anh quốc là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới, trong đó có công dân Việt Nam đến để du lịch, học tập và công tác. Tuy nhiên, việc xin visa đến đất nước này không hề dễ dàng chút nào. Và “làm visa đi Anh mất bao lâu?” là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn, trăn trở, nhưng giờ đây đã được Vietnam Booking giải đáp qua bài viết sau.

Làm visa đi Anh mất bao lâu?

Đặt chân đến Anh quốc là ước mơ của bao người, tuy nhiên để xin được visa đi Anh là một điều không dễ dàng. Để xin visa Anh thành công, một trong những điều bạn nên biết là thời gian xét duyệt visa.

Thông thường, thời gian làm visa Anh mất bao lâu sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày (không tính ngày lễ và ngày nghỉ). Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt có thể kéo dài nếu bạn xin visa du lịch Anh hoặc xin thị thực vào mùa cao điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị từ chối visa nếu vi phạm những quy định về visa Anh. 

*Lưu ý: Nên xin visa đi nước ngoài, đặc biệt là visa Anh sớm để phòng cách trường hợp rủi ro, bất trắc không may xảy ra. Bạn không nên gọi điện hỏi về thời gian cấp visa du lịch Anh của mình khi chưa quá thời hạn 15 ngày (kể từ ngày nộp hồ sơ).

Thời hạn hiệu lực visa Anh Quốc

Theo chính phủ Anh quy định về vấn đề cấp visa Anh, thì thị thực Anh sẽ có hiệu lực 3 tháng (90 ngày) và thời gian lưu trú không quá 1 tháng (30 ngày).

Song, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan tại sân bay nước Anh. Thông thường, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày, tuy nhiên họ có thể cấp thêm cho bạn khoảng 3, 5 hay 7 ngày. Tùy theo trường hợp cụ thể và mục đích nhập cảnh của bạn mà số lượng ngày cấp thêm sẽ khác nhau. Mặt khác, họ cũng có quyền từ chối visa của bạn ngay, nếu vi phạm những quy định về visa Anh quốc. 

>>> Xem thêm: Cách làm visa Anh khẩn

Làm visa đi Anh mất bao lâu

Xin visa đi Anh bao lâu tùy vào chất lượng hồ sơ và loại visa bạn xin. (Ảnh: Internet)

Quy trình nộp hồ sơ xin visa Anh chi tiết

Xin visa đi Anh, đương đơn cần trải qua 3 bước cơ quan, mỗi giai đoạn lại có những yêu cầu riêng. Vì vậy, hãy nghiên cứu rõ từng bước trước khi bắt tay vào xin visa đi Anh.

1. Hoàn thành tờ khai xin visa Anh

 • Bước 1: Hoàn thành form làm visa du lịch Anh online tại: https://bit.ly/2d1CTF3
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp và chọn loại visa bạn cần;
 • Bước 3: Chọn Start và bắt đầu điền form.

2. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Anh

Quý khách liên hệ với email: premium.services.vn@vfshelpline.com, để được kiểm tra chỗ trống trước khi đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa. Ngoài ra, nếu đặt hẹn trực tuyến, bạn truy cập vào website của Đại sứ quán Anh hoặc VFS Global để đặt hẹn theo thời gian phù hợp nhất.

3. Địa chỉ nộp hồ sơ thị thực Anh

Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFS Global: 

🔹 Tại Hà Nội: G04, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa

🔹 Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu

🔹 Tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ, Tết

Lệ phí làm visa đi Anh cập nhật mới nhất

Lệ phí visa Anh đã có sự thay đổi kể từ khi Anh quốc rời khỏi Liên minh Châu Âu. Chi phí làm visa Anh cập nhật mới nhất như sau:

Loại visa Anh Phí (USD) Phí (VNĐ)
Visa 1 hay nhiều lần dưới 6 tháng £95 2.350.000 VND
Visa du lịch nhiều lần trong vòng 2 năm £361 9.130.000 VND
Visa du lịch nhiều lần trong vòng 5 năm £655 16.570.000 VND
Visa du lịch nhiều lần trong vòng 10 năm £822 20.800.000 VND
Visa thăm học sinh đang học tại Anh từ 6 đến 12 tháng £190 4.800.000 VND

Dịch vụ làm visa đi Anh nhanh chóng, uy tín

Xin visa đi Anh ngày càng khó khăn và phức tạp hơn, khiến cho không ít người phải từ bỏ giấc mơ khám phá xứ sở sương mù. Việc này làm rất nhiều người hoang mang và lo sợ mất tiền nhưng vẫn không xin được visa mà mình mong muốn. Tuy nhiên, khi lựa chọn Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Anh trọn gói, việc xin visa các nước nói chung và Anh quốc nói riêng đều trở nên dễ dàng. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng, Vietnam Booking chính là sự lựa chọn đúng đắn. 12 năm là một quá trình không dài nhưng đủ để khẳng định được vị trí của mình, Vietnam Booking đang ngày càng nhận được sự tin cậy hơn từ khách hàng. 

Vừa rồi là những thông tin về làm visa đi Anh, nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được giải đáp và hỗ trợ. Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn có thể xin visa đi Anh thành công mỹ mãn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ANH NGAY!

Tú Anh 11:01 13/05/2022 | 1027 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp