Mục lục [Hiện]
 1. Ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc là gì
 2. Các nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc
  1. 2.1 Công nghệ thông tin
  2. 2.2 Y tá - Điều dưỡng
  3. 2.3 Tài chính kế toán
  4. 2.4 Quản trị kinh doanh
  5. 2.5 Tâm lý học
  6. 2.6 Luật
  7. 2.7 Quản trị nhà hàng - khách sạn
  8. 2.8 Giáo dục
 3. Các trường Đại học đào tạo các nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc
  1. 3.1 Đại học Melbourne – The University of Melbourne
  2. 3.2 Đại học Curtin – Curtin University 
  3. 3.3 Đại học Canberra – Canberra University (UC)
 4. Làm visa đi Úc nhanh chóng cùng Vietnam Booking 

Các nhóm ngành ưu tiên định cư Úc hiện nay

Hiện nay, chính phủ Úc đã ban hành chính sách nhập cư dành cho người nước ngoài với nhiều chương trình hấp dẫn. Trong đó có nhóm ngành ưu tiên định cư Úc được nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn đang tìm hiểu ngành nghề nào đang thiếu nhân lực và dễ định cư tại Úc, hãy theo dõi các thông tin quan trọng có trong bài viết sau. 

Ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc là gì

Chính phủ Úc ban hành nhóm thị thực định cư diện tay nghề cho phép lao động nước ngoài có chuyên môn được sinh sống và làm việc lâu dài. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhằm thu hút lao động lành nghề với mục đích cải thiện và phục hồi nền kinh tế sau 2 năm chịu ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. 

Các danh sách định cư Úc diện tay nghề bao gồm:

 • STSOL (Short-term Skilled Occupation List): Danh sách ngành nghề ngắn hạn tại Úc.
 • MLTSSL (Medium and Long-term Strategic Skills List): Danh sách ngành nghề trung và dài hạn tại Úc.
 • ROL (Regional Occupation List): Danh sách ngành nghề khu vực.

ngành ưu tiên định cư Úc

Nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc 

Vào tháng 9/2022, chính phủ Úc cho ra mắt PMSOL - Danh sách các ngành ưu tiên định cư ở Úc. Bao gồm các ngành có vai trò quan trọng trong việc phục hồi nền kinh tế sau đại dịch. Danh sách PMSOL sẽ luôn được xem xét và cập nhật thường xuyên tùy thuộc vào tình hình thị trường lao động. Theo đó, số lượng ngành nghề có trong danh sách PMSOL cũng khác nhau tùy vào từng diện thị thực. Chẳng hạn:

 • Visa 494: Có 650 ngành nghề đủ điều kiện.
 • Visa 491: Có 504 ngành nghề đủ điều kiện.
 • Visa 491: Có 212 ngành nghề đủ điều kiện.
 • Visa 187: Có 673 ngành nghề đủ điều kiện.

Các nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc

Nếu bạn đang thắc mắc học ngành gì dễ định cư ở Úc? Thì theo Danh sách Tay nghề ưu tiên định cư (PMSOL) của Bộ Di trú, hiện có 44 ngành được ưu tiên xét duyệt định cư và làm việc lâu dài. Đây là những ngành có tiềm năng phát triển cao cũng như đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào trong kế hoạch phục hồi nền kinh tế. Sau đây là một số nhóm ngành nổi được được ưu tiên định cư Úc

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là nhóm ngành luôn góp mặt trong danh sách các ngành ưu tiên định cư Úc. Nếu bạn đang du học tại Úc ngành nghề này, bạn sẽ được hỗ trợ định cư và nhận mức thu nhập khủng lên đến 120.000 AUD/năm (khoảng 2 tỷ VNĐ).

Ngoài ra, nước Úc đang có nhu cầu tuyển thêm nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khối ngành Công nghệ thông tin. Cho nên, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp theo lĩnh vực chuyên ngành yêu thích.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau: Lập trình viên, nhân viên quản trị hệ thống, nhân viên phân tích dữ liệu, kỹ sư phần mềm, kỹ sư thiết kế Website, kỹ sư mạng máy tính, chuyên viên kỹ thuật, nhà phát triển phần mềm & Website,...

Thời gian đào tạo đối với ngành công nghệ thông tin tại Úc như sau:

 • Cao đẳng: Từ 1.5 - 2 năm.
 • Cử nhân: Từ 3 - 4 năm
 • Thạc sĩ: 2 năm.

Học phí sẽ dao động từ 18.000 - 35.000 AUD/năm (khoảng 300 - 580 triệu VNĐ) tùy vào từng ngành học cụ thể. Nếu so với chất lượng đào tạo hàng đầu của nước Úc và mức thu nhập mà sinh viên sẽ nhận được sau ra trường thì chi phí du học ngành công nghệ thông tin là khá hợp lý. 

ngành ưu tiên định cư tại Úc - công nghệ thông tinCông nghệ thông tin - Ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

Kỹ thuật

Kỹ thuật được xem là ngành dễ định cư tại Úc trong năm 2023. Ngành nghề này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh được định cư mà còn đem lại nhiều cơ hội việc làm với đa dạng lĩnh vực sau khi tốt nghiệp.

Thu nhập trung bình của ngành kỹ thuật từ 60.000 - 130.000 AUD/năm (khoảng 1 - 2,2 tỷ VNĐ). Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật tại Úc dễ có được thường trú nhân (PR) và mức thu nhập cao hàng đầu nước Úc. Du học sinh khi có tấm bằng kỹ sư và kinh nghiệm thực tế liên quan sẽ có cơ hội nhận được được thị thực định cư bởi danh sách nghề nghiệp luôn ưu tiên các ngành kỹ thuật.

Chi phí đi du học ngành Kỹ sư tại Úc dao động khoảng 26.000 - 32.000 AUD/năm (tương đương 428 - 526 triệu VNĐ). Thời gian đào tạo đối với Ngành kỹ thuật là: 

 • Cao đẳng: Từ 1,5 - 2 năm
 • Cử nhân: Từ 3 - 4 năm
 • Thạc sĩ: Từ 1,5 - 4 năm

Những ngành thuộc nhóm Kỹ sư có trong Danh sách ngành ưu tiên định cư Úc (PMSOL) năm 2023 bao gồm: 

 • Kỹ sư Xây dựng 
 • Kỹ sư Địa Kỹ thuật
 • Kỹ sư kết cấu 
 • Kỹ sư Vận tải
 • Kỹ sư Điện 
 • Kỹ sư Cơ khí
 • Kỹ sư Khai thác
 • Kỹ sư Dầu khí
 • Kỹ sư Phần mềm 

ngành ưu tiên định cư tại Úc - kỹ thuật

Kỹ thuật - Ngành nghề giúp nhiều du học được định cư tại Úc

Y tá - Điều dưỡng

Hiện tại, Úc đang đối mặt với tình trạng dân số già chiếm khoảng 16% dân số Úc (năm 2019). Chính vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang được đẩy lên cao. Điều này đã vô tình đem lại nhiều lợi thế cho du học sinh có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Ngành y tế là một trong những ngành ưu tiên định cư Úc, vì vậy mà mức thu nhập trong lĩnh vực này khá cao (70.000 - 95.000 AUD/năm). Bên cạnh đó, du học sinh sau tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện định cư tại Úc. Với điều kiện 2 năm kinh nghiệm làm việc trong vị trí Điều dưỡng viên và nhân viên Y tá là có thể xin lên thường trú nhân Úc.

Hầu hết các ngành thuộc nhóm Y tá, điều dưỡng đều được liệt kê trong Danh sách Nghề được phép định cư (SOL – Skilled Occupation List) và Danh sách ngành nghề định cư có bảo lãnh (CSOL – Consolidated Sponsored Occupations List), bao gồm: Y tá, chuyên viên y tế, hộ sinh, điều dưỡng, nhân viên y tế thường trú,...

So với chương trình đào tạo cùng trình độ với ngành Y tá, Điều dưỡng tại nhiều quốc gia khác như Anh, Mỹ,... thì mức học phí tại Úc có giá mềm hơn, khoảng 34.000 - 41.000 AUD (khoảng 540 - 650 triệu VNĐ). Thời gian đào tạo đối với ngành nghề này như sau:

 • Cao đẳng: Từ 1,5 - 2 năm
 • Đại học: Từ 3 - 4 năm
 • Thạc sĩ: Từ 1 - 2 năm

ngành ưu tiên định cư tại Úc - Y tá, điều dưỡngÚc đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao ngành Y tá, điều dưỡng

Tài chính kế toán

Là 1 trong 4 quốc gia dẫn đầu trong việc đào tạo Ngành Tài chính Kế toán, Úc sở hữu tới 17 Trường đại học đào tạo chuyên ngành này nằm trong Bảng xếp hạng 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World University Rankings). Không chỉ vậy, Tài chính kế toán thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư Úc, cho thấy rằng đây là ngành học thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có dự định đến Úc học tập và định cư. 

Du học sinh sau khi tốt nghiệp đảm nhận các vị trí liên quan đến ngành nghề này đều nhận được mức thu nhập hấp dẫn. Với con số khởi điểm 55.000 AUD/năm và có thể lên đến 600.000 AUD/năm (gần 10 tỷ VNĐ). 

Các ngành nghề trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán đang tuyển dụng nhiều nhân lực tại Úc có thể kể đến như: Kiểm toán viên, Thư ký, Kế toán, Thủ kho, Chuyên viên thống kê và một số ngành nghề liên quan khác. Thời gian đào tạo đối với ngành nghề này là: 

 • Cao đẳng: 2 năm
 • Đại học: Từ 3 - 4 năm
 • Thạc sĩ: Từ 1,5 - 2 năm.

Hiện nay, chi phí du học cho ngành Tài chính - Kế toán dao động từ 15.000 - 35.000 AUD/năm đối với các chương trình bậc Cao đẳng. Học phí hệ Đại học và Thạc sĩ khoảng 23.000 - 38.000 AUD/năm.

ngành ưu tiên định cư tại Úc - tài chính kế toánTài chính kế toán - Ngành học được nhiều bạn du học sinh yêu thích hiện nay

Quản trị kinh doanh

Với mức lương trung bình hơn 96.000 AUD/năm, Quản trị kinh doanh là nhóm ngành ưu tiên định cư Úc trong những năm gần đây. Khi du học ngành này tại Úc, du học sinh được tiếp cận nhiều kiến thức chuyên môn và mang tính ứng dụng cao. Các giảng viên và chuyên gia kinh doanh hàng đầu đều có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm đỉnh cao đang giảng dạy tại nhiều trường Đại học. 

Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và tìm kiếm việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Úc. Ngành nghề này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội định cư và nhập quốc tịch Úc. Vì vậy, Quản trị Kinh doanh là một sự lựa chọn không nên bỏ qua dành cho du học sinh Việt Nam nếu muốn sinh sống lâu dài tại Úc.

Những ngành nghề về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh thuộc Danh sách PMSOL gồm:

 • Giám đốc điều hành
 • Quản lý dự án xây dựng.

ngành ưu tiên định cư tại Úc - quản trị kinh doanhQuản trị kinh doanh - Ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

Tâm lý học

Nếu ngành Tâm lý học tại Việt Nam chưa phát triển mạnh mẽ thì tại Úc, nhóm ngành này được đào tạo rộng rãi ở hầu hết các trường Đại học. Bởi nhu cầu về nhân lực và trình độ chuyên môn đối với ngành này ngày càng cao. Đặc biệt, đây là một trong các ngành học được định cư tại Úc với mức lương đáng mơ ước, trung bình khoảng 71.000 - 120.000 AUD/năm.

Bên cạnh đó, học phí cho các chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại các trường Đại học không quá đắt đỏ, khoảng 24.000 - 35.000 AUD/năm đối với bậc học cử nhân và bậc Thạc sĩ có mức học phí từ 27.000 - 38.000 AUD/năm. Cùng với đó, bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến Ngành Tâm lý học như: Chuyên viên tư vấn tâm lý, giảng viên tâm lý học sức khỏe, nhà tâm lý học lâm sàng, chuyên gia thần kinh,... 

ngành ưu tiên định cư tại Úc - tâm lý họcTâm lý học - Ngành nghề rất phát triển tại Úc

Luật

Không chỉ riêng nước Úc, ngành Luật tại nhiều quốc gia trên thế giới được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Trong những năm gần đây, du học Úc ngành Luật được khá nhiều du học sinh Việt nam lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm hấp dẫn về chính sách định cư trong tương lai.

Bên cạnh các chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập hay nghiên cứu của sinh viên, bằng Luật tại Úc được đánh giá cao và có giá trị trên toàn thế giới. Hơn hết, ngành Luật tại Úc được chào đón ở nhiều quốc gia với nhiều vị trí khác nhau như: Luật sư, cố vấn tư pháp hay thẩm phán,...

Học phí cho quá trình du học ngành Luật ở Úc dao động từ 26.000 - 38.000 AUD/năm. Với điều kiện là bạn phải có tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên với chương trình Cử nhân. Trong khi đó, chương trình Thạc sĩ cần trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL đạt tối thiểu 79 điểm.

>>> Xem thêm: Đầu tư định cư Úc

Quản trị nhà hàng - khách sạn

Trong số các ngành ưu tiên định cư Úc, quản trị nhà hàng - khách sạn và các nhóm ngành du lịch được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa. Với thời gian đào tạo nhanh chóng và chương trình học sát với thực tế, ngành nghề này sẽ đem lại mức thu nhập khá cao và nhiều cơ hội việc làm hiện nay. 

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hay các tổ chức du lịch với vị trí: đầu bếp, quản lý nhà hàng - khách sạn, giám sát, lễ tân, quản lý du lịch, Bartender,...

Học phí của của ngành quản trị nhà hàng - khách sạn dao động từ 29.000 - 40.0000 AUD/năm. Đây được xem là mức học phí phù hợp cho nhiều du học sinh học tập tại đất nước có ngành dịch vụ phát triển nhất thế giới. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo khá linh hoạt và đa dạng, cụ thể:

 • Đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng.
 • Cao đẳng: Từ 1 - 2 năm
 • Cử nhân: 3 năm
 • Thạc sĩ: Từ 1 - 2 năm.

ngành ưu tiên định cư Úc - quản trị nhà hàng, khách sạnQuản trị Nhà hàng, khách sạn - Ngành nghề được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Giáo dục

Là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, đi du học Úc ngành Giáo dục luôn là triển vọng của nhiều du học sinh. Tuy nhiên, đây lại là ngành thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực. Mỗi năm nước này cần đến hơn 180.000 giáo viên và giảng viên có trình độ chuyên môn tại nhiều cấp học. Chính vì thế, chính phủ Úc hiện đang đẩy mạnh nhiều chương trình hỗ trợ du học sinh ngành Giáo dục trong quá trình tìm kiếm việc làm và định cư.

Theo khảo sát tại Úc năm 2021, các lĩnh vực trong ngành Giáo dục có mức lương rất tốt, bạn có thể tham khảo và lựa chọn giữa các ngành ưu tiên định cư Úc. Đặc biệt, mức lương của giáo viên mầm non và người làm việc trong các dịch vụ chăm sóc trẻ em khoảng từ 60.000 - 100.000 AUD/năm. Trong khi đó, giảng viên Đại học sẽ nhận được 69.000 - 107.000 AUD/năm. Con số này có thể tăng lên trong những năm tới khi Úc mở cửa và có nhu cầu khôi phục nền kinh tế sau ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. 

Trong năm 2023, ngành Cán bộ Công tác Xã hội (Social Worker) được Bộ Di trú Úc đưa vào danh sách PMSOL và hỗ trợ nhiều chính sách ưu tiên định cư. 

ngành ưu tiên định cư Úc - giáo dụcNước Úc hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Giáo dục

Các trường Đại học đào tạo các nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc

Tại Úc, hầu hết các trường Đại học đều đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với nhiều thành tích ấn tượng được xếp thứ hạng cao trên toàn cầu, sau đây là một số trường Đại học đào tạo những ngành ưu tiên định cư Úc mà bạn nên tham khảo lựa chọn.

Đại học Melbourne – The University of Melbourne

Tọa lạc tại thành phố cảng nằm ở khu vực đông nam nước Úc, Melbourne được xem là thành phố đáng sống nhất thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại và nhịp sống năng động. Thêm vào đó, nơi đây có đông đảo người Việt đang sinh sống càng làm cho Đại học Melbourne trở thành điểm đến du học yêu thích.

Đại học Melbourne thuộc nhóm Go8 (Liên minh các Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc), xếp hạng thứ 3 tại Úc và thứ 41 các trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World University Rankings - 2021). Điều này đã đem đến cho sinh viên nhiều chương trình đào tạo chất lượng cùng với những chính sách ưu tiên định cư hấp dẫn.

Đại học MelbourneĐại học Melbourne - Trường Đại học thuộc Top đầu thế giới

Đối với các ngành dễ định cư ở Úc, nhóm ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Melbourne đứng top 1 tại Úc, các ngành Kỹ thuật và Giáo dục xếp vị trí thứ 2 toàn quốc gia (theo Times Higher Education - 2021). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Đại học Melbourne nếu có mong muốn đi du học và định cư tại quốc gia này.

Hiện tại, Melbourne University là đối tác và là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cho các công ty, tập đoàn lớn tại thành phố Melbourne nói riêng và nước Úc nói chung. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm hoặc được giữ lại trường làm việc lâu dài với mức lương cực kỳ thỏa đáng.

Đại học Curtin – Curtin University 

Là trường thuộc Top 1% các trường Đại học trên toàn thế giới (theo Times Higher Education - 2021) và đứng hạng thứ 20 trên thế giới về các trường Đại học ở độ tuổi dưới 50 (theo QS World University Rankings - 2019) , Curtin là trường Đại học lớn nhất và uy tín nhất khu vực Tây Úc. 

Với khoảng 71.4% sinh viên tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (theo Good Universities Guide - 2019) và nhiều đánh giá tốt về chất lượng đào tạo, trường Đại học Curtin sẽ là bến đỗ tuyệt vời dành cho nhiều du học sinh Việt Nam.

Đại học CurtinCurtin là trường Đại học lớn nhất và uy tín nhất khu vực Tây Úc

Thêm vào đó, đại học Curtin có cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của sinh viên. Đặc biệt là những ngành ưu tiên định cư Úc có trong chương trình đào tạo của trường như: Luật học, giáo dục, quản trị kinh doanh, kỹ sư,...

Mức học phí bậc Đại học tại trường Curtin khoảng 30.060 AUD/năm và sau Đại học là 35,310 AUD/năm. Ngoài ra, trường cũng có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. 

Đại học Canberra – Canberra University (UC)

Đại học Canberra thuộc Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới 2019). Theo đó, sinh viên đang theo học tại trường sẽ có nhiều trải nghiệm về những tiện nghi hấp dẫn cùng với cơ hội tiếp cận việc làm tại các doanh nghiệp tiềm năng.

Ngoài những chương trình học chất lượng, trường Canberra còn có khuôn viên rộng 120 ha với nhiều phòng thí nghiệm và sân vận động phục vụ nhu cầu nghiên cứu và giải trí của sinh viên. Cùng với đó, trường cũng có 2 dịch vụ riêng dành cho du học sinh đó là Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (ISSS) và các chương trình Kỹ năng học. Qua đó, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và không bị Shock văn hóa khi mới đến Úc. 

Đại học CanberraĐại học Canberra luôn có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh

Thông qua các chương trình thực tập được lồng ghép xuyên suốt trong quá trình học tập, sinh viên trường Canberra luôn được chào đón và dễ dàng thích nghi, thăng tiến trong công việc. Theo đó, QTS Australia (Tổ chức giáo dục Úc) hiện đang là đối tác chiến lược của trường Đại học Canberra. Vì vậy, học viên QTS Diploma sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

 • Giảm nhẹ đầu vào và hiệu quả đầu ra như: không yêu cầu bằng cấp đầu vào (IELTS, bằng THPT,...), bỏ qua bước chứng minh tài chính,...
 • Học viên QTS Diploma được vào thẳng năm 2 Đại học Canberra, rút ngắn thời gian học tập và giảm nhẹ chi phí định cư Úc cho gia đình. 
 • Hỗ trợ toàn bộ lộ trình đi du học, từ bồi dưỡng năng lực học tập cho đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ và những chăm sóc đặc biệt khi sinh viên có nhu cầu.
 • Cơ hội nhận học bổng 10% - 100% cho toàn bộ lộ trình du học chuyển tiếp từ QTS Diploma qua Đại học Canberra, do phía Tổ chức giáo dục Úc và Đại học Canberra trao tặng nhằm khuyến khích sinh viên học tập.

Làm visa đi Úc nhanh chóng cùng Vietnam Booking 

Các nhóm ngành ưu tiên định cư Úc hiện nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn du học sinh quốc tế. Với những lợi ích về định cư Úc theo các ngành nghề được chỉ định, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân. Do đó, hãy lựa chọn mình ngành học phù hợp và nghiên cứu thật kỹ lưỡng để tiến tới định cư lâu dài tại quốc gia này.

Có thể nói rằng, hành trình đi du học và định cư tại Úc là một trình đầy khó khăn và thử thách. Đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tốt và kiên nhẫn. Nhưng nếu bạn có sự tư vấn và hỗ trợ từ bên thứ 3, hành trình định cư Úc sẽ tương đối dễ dàng hơn. Do đó, hãy tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa chất lượng để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ.

dịch vụ làm visa úc

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa đi Úc uy tín và nhanh chóng 

Là một công ty chuyên về làm visa lâu năm, Vietnam Booking đang ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu mến của quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp. Từ đó giúp bạn có trên tay tấm thị thực đi Úc nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ Vietnam Booking ngay hôm qua nay qua số Hotline: 1900 3498 để được hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hơn về các ngành ưu tiên định cư Úc cũng như chia sẻ các kinh nghiệm xin visa thành công.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC ĐỊNH CƯ NGAY

Thu Thương 15:25 02/11/2023 | 20 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp