Mục lục [Hiện]
 1. Chứng nhận và Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan là gì?
 2. Các loại giấy tờ Việt Nam thường dùng để hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan
 3. Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan cho giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan
  1. 3.1 Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan ở đâu?
  2. 3.2 Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam cần sử dụng ở Hà Lan
  3. 3.3 Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt nam sử dụng ở Hà Lan mất bao lâu?
  4. 3.4 Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan khoảng bao nhiêu?
 4. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho giấy tờ Hà Lan sử dụng ở Việt Nam
  1. 4.1 Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan sử dụng ở đâu?
  2. 4.2 Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan sử dụng tại Việt Nam
  3. 4.3 Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan khoảng bao lâu?
  4. 4.4 Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan
 5. Vietnam Booking - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan uy tín

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan: Hướng dẫn quy trình thủ tục mới nhất

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan là thủ tục quan trọng để công nhận giá trị pháp lý của các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp để sử dụng tại Hà Lan. Việc hợp pháp hóa lãnh sự giúp đảm bảo tính chính xác của thông tin trên giấy tờ.

Bạn đang cần hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan cho các giấy tờ quan trọng? Vietnam Booking sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về quy trình, thủ tục, lệ phí và những lưu ý quan trọng khi thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam. Tham khảo bài viết bên dưới đây nhé!

Chứng nhận và Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan là gì?

Chứng nhận lãnh sự Hà Lan là thủ tục cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tại Việt Nam xác nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu Việt Nam đó để giấy tờ đó được công nhận và sử dụng tại Hà Lan.

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan là việc cơ quan đại diện ngoại giao có thẩm quyền của Việt Nam xác nhận tính chính xác của con dấu, chữ ký và chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Hà Lan, để giấy tờ đó được công nhận và có hiệu lực sử dụng tại Việt Nam.

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan: Hướng dẫn quy trình thủ tục mới nhất.

Theo Công hàm HANOI/2015-236 ngày 10/12/2015 Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chỉ cần được chứng nhận lãnh sự bởi Bộ Ngoại giao Việt Nam là đã đủ điều kiện để sử dụng hợp pháp tại Hà Lan. Trong khi đó, tài liệu của Hà Lan cần phải được cơ quan đại diện ngoại giao có thẩm quyền của Hà Lan chứng nhận lãnh sự, sau đó cần được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại Hà Lan mới có giá trị sử dụng tại Việt Nam.

Các loại giấy tờ Việt Nam thường dùng để hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan

Các loại giấy tờ Việt Nam thường dùng để hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan:

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, đăng ký kết hôn, đã ly hôn)
 • Giấy chứng tử
 • Bằng cấp, chứng chỉ
 • Bảng điểm
 • Giấy xác nhận hoàn thành chương trình học
 • Trích lục hộ tịch
 • Hợp đồng lao động
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất
 • Hợp đồng mua bán nhà đất
 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy tờ chứng minh việc nhận con nuôi
 • Giấy tờ chứng minh việc thay đổi tên
 • ...

Ngoài ra, còn có một số loại giấy tờ khác có thể được hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tuỳ theo mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Hà Lan hoặc Trung tâm Dịch vụ Lãnh sự để được tư vấn cụ thể.

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan cho giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan

Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan ở đâu?

Theo Công hàm số HANOI/2015-236, giấy tờ, tài liệu Việt Nam do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chỉ cần xin chứng nhận lãnh sự của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh là được sử dụng hợp pháp ở Hà Lan. Nói một cách dễ hiểu hơn là người dân sở hữu giấy tờ, tài liệu Việt Nam có thể yên tâm sử dụng chúng trong mọi hoạt động tại Hà Lan mà không cần phải lo lắng về vấn đề pháp lý.

Cụ thể, quy trình hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được thực hiện thông qua các cơ quan chức năng sau:

- Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Hà Nội tại Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam (với giấy tờ được cấp từ Đà Nẵng trở ra Bắc):

 • Địa chỉ: số 40 Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84-4) 37993125

- Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh ở Sở Ngoại vụ Tp Hồ Chí Minh (với giấy tờ được cấp Quảng Ngãi trở vào miền Nam):

 • Địa chỉ: 6 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-8) 38224224

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam cần sử dụng ở Hà Lan

Đối với những trường hợp cần hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam để sử dụng tại Hà Lan, quy trình hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của Bộ Ngoại giao Việt Nam bao gồm 2 bước chính. Dưới đây là chi tiết về quy trình này:

Bước 1: Dịch thuật công chứng qua tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh

Đầu tiên, bạn cần mang bản gốc hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự đi dịch thuật công chứng sang tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh tại Văn phòng dịch thuật công chứng Nhà nước hoặc Bộ Tư Pháp. Đảm bảo rằng tài liệu được dịch bởi dịch giả đã tuyên thệ để đảm bảo tính chính xác và pháp lý. Trong trường hợp không thể dịch được sang tiếng Hà Lan, bạn có thể chọn dịch sang tiếng Anh, Pháp hoặc Đức tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

Bước 2: Chứng nhận lãnh sự của Bộ Ngoại giao Việt Nam

Sau khi đã có bản dịch thuật công chứng, bạn chuẩn bị hồ sơ xin chứng nhận lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam. Hồ sơ xin chứng nhận lãnh sự cần bao gồm các tài liệu sau:

- 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh Hà Lan sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK hoặc 1 bản in tờ khai trực tuyến (online) tại lanhsuvietnam.gov.vn

- Bản gốc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị thay thế hộ chiếu cùng với 01 bản copy

- Bản gốc giấy tờ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự cùng với 01 bản copy

- Bản dịch thuật công chứng giấy tờ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự cùng với 01 bản copy

- 01 phong bì ghi sẵn địa chỉ và số điện thoại người nhận (nếu nộp hồ sơ và nhận kết quả qua bưu điện)

- Văn bản, giấy tờ chứng minh khác theo tình hình thực tế cùng với 01 bản in copy

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nộp tại Cục Lãnh sự Hà Nội, Sở Ngoại vụ TPHCM hoặc cơ quan khác được Bộ Ngoại giao ủy quyền chứng nhận lãnh sự.

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt nam sử dụng ở Hà Lan mất bao lâu?

Thông thường, thời gian hợp pháp hóa lãnh sự là 5 - 10 ngày làm việc tại Bộ Ngoại giao Việt Nam. Tuy nhiên, có thể lâu hơn nếu cần xác minh thêm thông tin.

Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam tại Hà Lan có thể thay đổi tùy thuộc vào loại giấy tờ cần hợp pháp hóa, quy trình của cơ quan chức năng, cũng như số lượng công việc mà cơ quan đó đang xử lý.

Ngoài ra, việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các tài liệu cần thiết cũng có thể giúp rút ngắn thời gian hợp pháp hóa. Việc kiểm tra kỹ lưỡng các yêu cầu về tài liệu, dịch thuật và công chứng trước khi nộp hồ sơ sẽ giúp tránh được những sai sót không cần thiết và làm chậm trễ quá trình hợp pháp hóa.

Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan khoảng bao nhiêu?

Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan sẽ bao gồm 2 khoản chính:

Phí dịch thuật công chứng:

Mức phí này phụ thuộc vào loại tài liệu, số lượng trang và ngôn ngữ dịch. Bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty dịch thuật uy tín để được báo giá chính xác.

Thông thường, phí dịch thuật công chứng cho một trang A4 dao động từ 80.000 đến 100.000VND

Phí chứng nhận lãnh sự:

Phí chứng nhận lãnh sự do Cục Lãnh sự Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh thu, với mức phí là 30.000 VND/bản.

Ngoài ra, bạn có thể phát sinh thêm chi phí chuyển phát nhanh nếu bạn muốn nhận kết quả hợp pháp hóa lãnh sự qua bưu điện.

Lưu ý:

 • Thanh toán bằng tiền mặt (VND).
 • Thời gian hoàn thành thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự thông thường là từ 3 đến 5 ngày làm việc.

quy trình hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan

Hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan cho giấy tờ Việt Nam sử dụng ở Hà Lan.

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho giấy tờ Hà Lan sử dụng ở Việt Nam

Hiện tại, Việt Nam không thuộc danh sách 120 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Công ước La Hay (Công ước Apostille). Do đó, để sử dụng tại Việt Nam, các giấy tờ, tài liệu được cấp tại Hà Lan cần phải trải qua thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan.

Địa chỉ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan sử dụng ở đâu?

Để sử dụng tại Việt Nam, giấy tờ, tài liệu do Hà Lan cấp cần được thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự ngay tại Hà Lan.

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan sử dụng tại Việt Nam

Để sử dụng giấy tờ, tài liệu Hà Lan ở Việt Nam, việc hợp pháp hóa tài liệu là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, quy trình hợp pháp hoá sẽ phụ thuộc vào từng loại tài liệu cụ thể và các thỏa thuận giữa Hà Lan và Việt Nam.

Bước 1: Chứng nhận lãnh sự bởi Cơ quan có thẩm quyền ban hành tài liệu đó

Đầu tiên, bạn cần mang bản gốc giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự đến cơ quan có thẩm quyền nơi tài liệu được ban hành. Các cơ quan có thẩm quyền này có thể là Toà án Quận, Phòng Thương mại, Cơ quan quản lý giáo dục (DUO,… 

Quá trình chứng thực tài liệu của bạn sẽ phụ thuộc vào loại tài liệu và các thỏa thuận giữa Hà Lan và Việt Nam. Dưới đây là một số trường hợp bao gồm:

- Tài liệu kinh doanh Hà Lan để sử dụng tại Việt Nam: giấy tờ phải được Phòng Thương Mại Hà Lan (Kamer van Koophandel ; KvK) đăng ký kinh doanh xác thực, chứng thực.

- Bản sao hộ chiếu Hà Lan: công chứng tại Văn phòng công chứng ở Hà Lan, sau đó chứng thực bởi cơ quan Tòa Án Quận.

- Giấy tờ hộ tịch do Chính Phủ Hà Lan cung cấp, bao gồm các loại giấy tờ sau: giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân, giấy chứng tử,...: cần xin chứng thực bởi chính quyền địa phương nơi cấp giấy tờ đó. Viên chức được ủy quyền sẽ thực hiện ký tên vào tài liệu của bạn để công nhận đã chứng thực.

- Giấy xác nhận cư trú do Tổng Cục Quản Lý Hải quan và Thuế cấp: bạn cần xin chứng thực của Bộ Tài Chính, Tổng cục Quản Lý Hải Quan và Thuế.

- Các văn bản pháp lý: tùy vào loại văn bản mà các thủ tục sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần công chứng ở Văn phòng công chứng hợp lệ, sau đó chứng thực tại cơ quan Tòa Án Quận.

- Các tài liệu y tế: sẽ tùy vào loại tài liệu mà thủ tục có thể sẽ khác nhau. Cơ quan chứng thực có quyền có thể thuộc các trường hợp sau:

 • Đối với giấy chứng nhận y tế do bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ chuyên khoa cấp là: Cơ quan thông tin Trung ương về chăm sóc sức khỏe.
 • Đối với chứng nhận dược là: Văn phòng Hành chính Trung ương về Bảo hiểm Y tế Đặc biệt (CAK).
 • Đối với hộ chiếu thú cưng và chứng chỉ thú y là: cơ sở dịch vụ thú y nơi bác sĩ thú y đăng ký.

Bước 2: Chứng nhận lãnh sự ở Trung tâm Dịch vụ Lãnh sự (CDC)

Khi chuẩn bị hồ sơ, bạn hàng cần tuân thủ các yêu cầu sau đây để đảm bảo quy trình chứng nhận diễn ra thuận lợi:

Hồ sơ cần phải được chuẩn bị theo yêu cầu của CDC. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ yêu cầu về hồ sơ trước khi nộp để tránh trường hợp hồ sơ không đạt yêu cầu và gây ra sự chậm trễ không đáng có.

Lưu ý rằng CDC tại Hà Lan có thể không hợp pháp hoá cho tài liệu được phát hành quá 12 tháng. Trong trường hợp tài liệu của bạn được ban hành quá 12 tháng hoặc bạn không chắc chắn về tính hợp lệ của tài liệu, bạn có thể gửi bản scan tài liệu đến địa chỉ email: info.consulair@minbuza.nl để nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, bạn có thể nộp hồ sơ đến Trung tâm Dịch vụ Lãnh sự (CDC) của Hà Lan theo 2 cách sau đây:

- Nộp hồ sơ trực tiếp: bạn có thể  tới nộp hồ sơ trực tiếp hoặc uỷ quyền nộp hộ tại quầy lễ tân của Trung tâm Dịch vụ Lãnh sự CDC Hà Lan.

 • Địa chỉ Trung tâm Dịch vụ Lãnh sự CDC: Rijnstraat 8, 2515 XP, Den Haag
 • ĐT: +31 247 247 247.

Thời gian nộp hồ sơ từ thứ Hai đến thứ Sáu là từ 09h00 đến 12h30. Thời gian xử lý công nhận chứng nhận lãnh sự của CDC khoảng là 01 giờ hoặc có thể lâu hơn nếu có trên 20 tài liệu.

Lưu ý: bạn nên nộp hồ sơ trước 11h30 để nhận được kết quả trong ngày. Nếu hồ sơ được nộp sau 11h30, bạn sẽ nhận kết quả vào ngày làm việc tiếp theo từ 09h00.

- Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính (bưu điện):

Vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để nộp qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau đây:

- Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu: Để nộp hồ sơ qua đường bưu điện, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan cấp phép. Đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ và thông tin cần thiết đã được xác minh và đính kèm theo hồ sơ.

- Chuẩn bị phong bì: Chuẩn bị 01 phong bì có ghi rõ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại của bạn để nhận kết quả qua bưu điện. Hãy chắc chắn rằng thông tin trên phong bì là chính xác và dễ dàng liên lạc.

- Gửi đến địa chỉ Postbus 20061, 2500 EB, Den Haag: Sau khi chuẩn bị hồ sơ và phong bì theo yêu cầu, bạn có thể gửi chúng đến địa chỉ trên để tiến hành nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Sau khi nộp hồ sơ qua đường bưu điện, bạn sẽ nhận được kết quả chứng nhận lãnh sự của CDC qua đường bưu điện, trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Lưu ý quan trọng: Không gửi lệ phí kèm trong phong bì. Sau khi CDC nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ gửi email thông báo số tiền bạn cần trả qua phương thức thanh toán điện tử.

Bước 3: Dịch thuật có xác nhận của công chứng sang tiếng Việt và Hợp pháp hóa lãnh sự bởi Đại sứ quán Việt Nam ở Hà Lan

Để xin tem hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tiếng Hà Lan tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở Hà Lan, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và nộp tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở Hà Lan.

Địa chỉ Đại sứ quán Việt Nam tại Gravenhage: Javastraat 1 12585AA ‘s-Gravenhage, số điện thoại: +31 70 364 89 17.

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Amsterdam: Tt. Vasumweg 1311033SG Amsterdam, số fax: +31 20 631 57 91.

Thời gian nhận hồ sơ về thủ tục lãnh sự là vào thứ Hai và thứ Tư từ 09:00 đến 12:00. Lưu ý rằng Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan không yêu cầu đặt lịch hẹn online trước khi nộp hồ sơ.

Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần chờ kết quả từ Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hà Lan. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, tiếp theo là dịch thuật công chứng sang tiếng Việt và hợp pháp hóa lãnh sự bởi Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hà Lan.

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan khoảng bao lâu?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan tại Việt Nam, một số thủ tục và thời gian xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ quan có thẩm quyền.

- Thời gian xử lý chứng thực giấy tờ Hà Lan tại Việt Nam tuỳ thuộc vào cơ quan phụ trách. Người dân cần liên hệ trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền để biết thông tin chi tiết về thời gian xử lý và các thủ tục cần thiết.

- Thời gian xử lý chứng nhận lãnh sự giấy tờ Hà Lan tại Trung tâm Dịch vụ lãnh sự tại Việt Nam là 1 giờ làm việc nếu nộp trực tiếp. Nếu người dân chọn phương thức nộp qua đường bưu điện, thời gian xử lý có thể kéo dài từ 5 - 7 ngày.

- Thời gian hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan có thể mất từ 1 - 5 ngày làm việc, tùy thuộc vào số lượng giấy tờ và các yêu cầu cụ thể.

Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Hà Lan

Phí dịch thuật công chứng:

Phí dịch thuật công chứng tuỳ thuộc vào loại tài liệu và số lượng cần dịch. Bạn nên liên hệ với các công ty dịch thuật uy tín để được báo giá chính xác.

Phí chứng nhận lãnh sự:

 • Tại Trung tâm Dịch vụ Công dân (CDC): 10 EUR/tài liệu.
 • Tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan: 10 USD/bản.

Phí chuyển phát:

 • Phí chuyển phát để nhận kết quả chứng nhận lãnh sự của CDC
 • Nếu chuyển phát trong địa phận Vương quốc Hà Lan: € 10.
 • Phí chuyển phát quốc tế sẽ tùy thuộc vào quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

hợp pháp hóa lãnh sự cho giấy tờ tiếng Hà Lan

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho giấy tờ Hà Lan sử dụng ở Việt Nam.

Vietnam Booking - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan uy tín

Vietnam Booking là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Vietnam Booking được thực hiện bài bản và chính xác theo từng bước, bao gồm:

 • Thu thập thông tin và tư vấn miễn phí cho khách hàng
 • Xác minh và chuẩn bị hồ sơ hợp pháp hóa theo quy định của Đại sứ quán Hà Lan
 • Nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ hợp pháp hóa
 • Trao trả hồ sơ đã được hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan, Vietnam Booking sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, Vietnam Booking còn làm visa Hà Lan uy tín, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất các thủ tục cần thiết để nhập cảnh vào Hà Lan một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan

Vietnam Booking - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan uy tín.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam hoặc cần hỗ trợ làm visa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 1900 3498 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀ LAN

Ha Trinh 13:13 22/05/2024 | 2 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp