Mục lục [Hiện]
  1. Có cần chứng minh tài chính xin visa Hà Lan?
  2. Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan

Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan trong quá trình làm hồ sơ xin thị thực vào quốc gia này hay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người có nguyện vọng đặt chân đến xứ sở cối xay gió xinh đẹp. Nếu đây cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới.

Có cần chứng minh tài chính xin visa Hà Lan?

Chứng minh tài chính là một trong 4 hạng mục quan trọng của bộ hồ sơ xin visa Hà Lan, nếu thiếu hạng mục này hoặc chứng minh một cách sơ sài, thiếu minh bạch, bạn sẽ dễ dàng bị trượt visa.

Chứng minh tài chính xin visa Hà Lan

Chứng minh tài chính là thủ tục bắt buộc để xin visa Hà Lan. (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính là một bằng chứng nhằm thuyết phục phía lãnh sự thấy được hồ sơ xin visa Hà Lan của bạn đủ mạnh, đủ khả năng tài chính để đến Hà Lan, khả năng gánh chịu những chi phí phát sinh và quay trở lại Việt Nam mà không vi phạm bất cứ pháp luật nào của nước sở tại. Chứng minh tài chính một cách một cách rõ ràng, chi tiết là bí kíp quan trọng giúp bạn đạt được visa Hà Lan.

Chứng minh tài chính visa Hà Lan gồm những gì?

Chứng minh tài chính xin visa Hà Lan bao gồm các giấy tờ sau:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất) hoặc sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 VNĐ/người).

✎ Xác minh số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.

✎ Giấy tờ chứng minh sở hữu hợp pháp bất động sản, sở hữu ô tô, cổ phiếu,…

✎ Nếu bạn làm visa đi New Zealand theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh. 

Bên cạnh đó, quý khách chứng minh tài chính xin visa đi Hà Lan có thể cung cấp các giấy tờ về bảo hiểm như:

✎ Hợp đồng bảo hiểm mang tên của đương đơn.

✎  Bảo hiểm có giá trị cho toàn khối Schengen và thời gian của chuyến đi đến Hà Lan của bạn.

✎ Trị giá của bảo hiểm ít nhất là 15,000 USD. 

✎ Bao gồm các chi phí y tế, phí chăm sóc tại bệnh viện, điều trị y tế khẩn cấp và việc hồi hương (bao gồm trường hợp bị tử vong).

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan

Xin visa Hà Lan đến quốc gia đáng sống ở Châu Âu. (Ảnh: Internet)

Sai lầm dễ gặp khi tự chứng minh tài chính xin visa Hà Lan

Nhiều người thường cung cấp quá ít giấy tờ về chứng minh tài chính làm visa đi Hà Lan vì nghĩ rằng không cần thiết, dẫn đến trượt visa.

➤ Hay trường hợp những người có visa rồi và chủ quan không cần phải chứng minh tài chính nữa, dẫn đến tài khoản ngân hàng không đủ điều kiện để cấp visa.

➤ Cũng có một số trường hợp chứng minh tài chính quá cao, không thuyết phục và không logic với công việc. Ví dụ như lương bạn mới ra trường, tiền lương khoảng dưới 10 triệu nhưng chứng minh tài chính lên đến vài trăm triệu, vài tỷ đồng thì việc rớt visa đi Hà Lan là điều không thể tránh khỏi. 

➤ Một số người chỉ kinh doanh tự do và không đủ giấy tờ chứng minh tài chính dẫn đến khó khăn trong việc chứng minh thu nhập, việc thuyết phục phía lãnh sự quán cũng trở nên khó khăn. 

Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan?

Từ những khó khăn và sai lầm hay mắc phải khi tự túc chứng minh tài chính visa Hà Lan trên, chắc hẳn nhiều người đang lo lắng cho “số phận” chiếc visa Hà Lan của mình. Đừng lo lắng! Vì đã có dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan giúp đỡ bạn chứng minh khoản mục này một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, phía công ty sẽ giúp đỡ bạn từ A-Z, từ khâu chuẩn bị đến khâu nộp hồ sơ cho Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Với dịch vụ này, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và công sức để tìm hiểu về visa, vừa an tâm đậu visa hơn.

visa hà lan

Chứng minh tài chính trung thực sẽ giúp bạn tăng khả năng đậu visa. (Ảnh: Internet)

Nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính nào?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Lan quyết định phần lớn đến tỉ lệ đỗ thị thực của bạn. Nếu đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện hạng mục giấy tờ này, hãy liên hệ hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ nhanh chóng. Trường hợp không thể tự mình chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính, quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói của Vietnam Booking.

Vietnam Booking - Đơn vị làm visa uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực. Dịch vụ visa trọn gói của chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục từ A-Z, nâng tỉ lệ đậu visa lên mức cao nhất với chi phí dịch vụ tiết kiệm. Dù không sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính đi Hà Lan của Vietnam Booking, bạn vẫn có thể truy cập vào website www.vietnambooking.com để tham khảo những thông tin chính xác và chi tiết nhất về visa Hà Lan, cũng như visa đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ... Chúc các bạn sớm xin thành công visa đi Hà Lan.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀ LAN NGAY!

Vietnam Booking 16:50 13/05/2022 | 223 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp