Mục lục [Hiện]
  1. Tại sao cần điền tờ khai xin visa Ai Cập?
  2. Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Ai Cập
  3. Lưu ý khi điền tờ khai xin visa Ai Cập
  4. Khó khăn khi tự điền đơn xin visa Ai Cập
  5. Điểm mạnh của dịch vụ điền đơn xin visa Ai Cập của Vietnam Booking

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập

Ai Cập là vùng đất huyền bí mà bất cứ ai cũng muốn được một lần đặt chân tới. Những câu chuyện cổ về nền văn minh Ai Cập hàng ngàn năm tuổi với các vị Pharaoh quyền lực, Kim Tự Tháp kỳ vĩ và dòng sông Nile êm đềm đã khơi gợi trí tò mò và niềm hứng khởi dịch chuyển của biết bao tâm hồn ưa phiêu lưu. Những thông tin về dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Ai Cập của mình đấy!

Tại sao cần điền tờ khai xin visa Ai Cập?

Chính phủ Ai Cập và chính phủ Việt Nam hiện nay chưa ký kết miễn visa song phương, do đó để nhập cảnh Ai Cập, mọi công dân Việt Nam đều buộc phải xin visa. Tờ khai là một trong những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa Ai Cập.

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập

Cưỡi lạc đà, trải nghiệm tuyệt vời tại Ai Cập (Ảnh: Internet)

Hoàn thành tờ khai theo mẫu của Đại sứ quán là bước đầu tiên trong thủ tục làm visa Ai Cập. Nội dung tờ khai bao gồm những thông tin cơ bản về nhân thân, hoàn cảnh gia đình – xã hội, mục đích chuyến đi, người bảo lãnh... Căn cứ vào thông tin trong tờ khai và các giấy tờ đi kèm hồ sơ, Đại sứ quán sẽ hiểu rõ hơn về bạn, từ đó đưa ra quyết định xét duyệt hồ sơ xin visa hay không.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Ai Cập

Việc điền tờ khai xin visa Ai Cập yêu cầu bạn phải thông thạo tiếng Anh hoặc Ả Rập để hoàn thành đúng các nội dung cần thiết. Điều này gây khó khăn cho rất nhiều đương đơn gặp rào cản ngôn ngữ. Chỉ một sai sót nhỏ trong tờ khai cũng có thể làm bạn mất đi cơ hội được Đại sứ quán cấp visa. Đây là một trong những nguyên nhân chính rất nhiều du khách tìm đến dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập thay vì tự khai.

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Ai Cập

Tờ khai visa sẽ bao gồm thông tin nhân thân, thông tin hộ chiếu, địa chỉ liên lạc (nơi ở, email, số điện thoại), mục đích chuyến đi, lịch trình ở Ai Cập dự kiến, thông tin về người thân trong gia đình và lịch sử du lịch Ai Cập trước đây của bạn. Nội dung tờ khai phải đầy đủ, chính xác và trùng khớp với hộ chiếu cùng các giấy tờ liên quan.

Hiện Việt Nam chưa nằm trong các nước được Ai Cập hỗ trợ nộp tờ khai visa trực tuyến (E-visa), do đó du khách Việt làm visa Ai Cập cần điền tờ khai trên website, sau đó in ra bản cứng. 

  • Điền form khai visa Ai Cập tại địa chỉ: https://bit.ly/2P9QM4R
  • Tìm hiểu thêm thông tin về visa Ai Cập qua website Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam: https://bit.ly/37E27QN

Thủ tục xin visa đi Ai Cập

Nếu không biết ngoại ngữ, bạn sẽ gặp trở ngại lớn khi tự điền tờ khai xin visa Ai Cập (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi điền tờ khai xin visa Ai Cập

Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân. Chỉ một sai lệch, thiếu sót nhỏ trong tờ khai cũng có thể khiến bạn bị từ chối thị thực.

Tờ khai xin visa viết bằng tiếng Anh, vì vậy nếu không thông hiểu ngôn ngữ, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

Ảnh dán vào visa có ý nghĩa rất lớn trong việc bạn có thành công xin được visa hay không. Đa phần kích thước ảnh dán vào tờ khai xin visa các nước là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định ảnh visa của Ai Cập. Đơn xin cấp thị thực hợp lý phải có chữ ký đương đơn.

Khó khăn khi tự điền đơn xin visa Ai Cập

Theo kinh nghiệm của những người từng làm visa Ai Cập, quá trình tự điền đơn thường gặp phải những vấn đề sau:

♦ Toàn bộ nội dung form khai visa đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập, gây khó khăn cho những đương đơn không thông thạo hai ngôn ngữ này.

♦ Nhiều câu hỏi trong form khai liên quan chặt chẽ đến nhau, một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những sai lầm lớn về sau.

♦ Những người không quen thao tác trên máy tính sẽ rất lúng túng và vất vả để hoàn thiện form khai visa Ai Cập online.

♦ Điền thông tin sai lệch, không trùng khớp với các giấy tờ trong hồ sơ.

♦ Có rất ít hướng dẫn điền tờ khai xin visa Ai Cập trên mạng, đương đơn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức để tự tìm hiểu, đồng thời có khả năng tiếp cận những nguồn tài liệu sai lệch.

♦ Không nắm bắt được những thay đổi mới nhất trong chính sách thị thực của Đại sứ quán Ai Cập.

Xin visa đi Ai Cập

Bạn sẽ phải trầm trồ trước các công trình kiến trúc tại Ai Cập (Ảnh: Internet)

Bởi thủ tục điền đơn xin visa Ai Cập khá rườm rà và phức tạp, rất nhiều đương đơn đã mắc phải những sai lầm không đáng có, hậu quả là hồ sơ xin visa bị Đại sứ quán từ chối. Để gia tăng tỉ lệ đỗ visa Ai Cập và tiết kiệm thời gian, công sức, bạn nên tham khảo dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập của những đơn vị uy tín, điển hình là Vietnam Booking.

Điểm mạnh của dịch vụ điền đơn xin visa Ai Cập của Vietnam Booking

Vietnam Booking là công ty dịch vụ visa hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking là lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên hành trình chạm tay đến tấm visa mơ ước, đảm bảo tỉ lệ đỗ visa lên đến 99.9%. Lựa chọn dịch vụ visa tại Vietnam Booking, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập tại Vietnam Booking, quý khách sẽ được:

√ Tư vấn miễn phí 24/7 về thủ tục làm visa Ai Cập, giải đáp riêng cho từng trường hợp cụ thể.

√ Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách

√ Các chuyên viên visa giàu kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp quý khách hoàn thiện tờ khai xin visa chính xác, nhanh chóng

√ Tư vấn, hỗ trợ quý khách dịch thuật, công chứng hồ sơ

√ Giao hồ sơ miễn phí đến địa chỉ khách hàng cung cấp

√ Cập nhật chi tiết những thay đổi mới nhất trong chính sách thị thực visa Ai Cập

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ điền tờ khai xin visa Ai Cập hoặc dịch vụ làm visa đi Ai Cập của Vietnam Booking, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 3498 để được chúng tôi giải đáp cụ thể và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình vi vu Ai Cập của bạn!

CTV CTV 15:21 20/02/2020 | 119 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp