Mục lục [Hiện]
  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC CẦN NHỮNG GÌ?
  2. LƯU Ý KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC
  3. LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ÚC
  4. NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ÚC NÀO?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc là "người bạn đồng hành" uy tín giúp bạn hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị hồ sơ thị thực một cách nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính làm visa Úc, tham khảo ngay để sớm sở hữu visa đi Australia nhé.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Để tăng tỷ lệ đậu visa Úc, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ thật đầy đủ và chi tiết. Một trong những giấy tờ quan trọng nhất là chứng minh tài chính visa Úc, gồm các giấy tờ sau:

🔹 Sao kê bảng lương của 03 tháng gần nhất.

🔹 Bản sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê tín dụng mới nhất.

🔹 Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong đó có ít nhất 10.000 USD, gửi trước ngày bạn nộp đơn xin visa Úc ít nhất là 3 tháng.

🔹 Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, hợp đồng cho thuê nhà đất, giấy tờ xe, cổ phiếu chứng khoán,...

🔹 Trường hợp bạn được bảo lãnh tài chính visa Úc cần cung cấp bằng chứng về tình hình tài chính của người bảo lãnh và tờ tường trình nêu rõ mong muốn chi trả chi phí cho chuyến đi Úc của người xin visa.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa úc

Sở hữu visa Úc, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến xứ sở chuột túi xinh đẹp. (Ảnh: Internet)

LƯU Ý KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC

Trong quá trình xin visa Úc, nhiều người thường gặp khó khăn khi chứng minh tài chính như: không đủ số tiền trong sổ tiết kiệm hay thời gian gửi quá ngắn. Bạn lưu ý số tiền này nên có trong tài khoản ngân hàng một khoảng thời gian càng dài càng tốt, chứ không phải bỏ gần thời điểm xin visa để đối phó với phía lãnh sự.

Nếu bạn có các giấy tờ khác như sổ đỏ, giấy tờ mua bán nhà đất hay giấy đăng ký xe ô tô, thì nhớ sao y rồi đính kèm vào bộ hồ sơ để làm vững mạnh thêm năng lực tài chính visa Úc của mình. 

Ngoài ra, bạn nhớ chú ý đến tỷ giá ngoại tệ hiện hành vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền trong tài khoản hay trong sổ tiết kiệm của bạn. Có nhiều trường hợp bạn đã tính đủ bằng tiền Việt nhưng khi chuyển qua ngoại tệ bị sụt giảm so với quy định của Đại sứ quán khiến bạn bị trượt visa. Vì vậy, để đảm bảo bạn nên gửi tiền vào sổ tiết kiệm nhiều hơn so với yêu cầu của Đại sứ quán.

Nhiều người có chứng minh tài chính rất mạnh nhưng không cung cấp được nguồn gốc của tiền từ đâu. Phía lãnh sự sẽ nghi ngờ về sự không trung thực mà đánh trượt visa Úc của bạn. Do đó, ngoài việc cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính bạn cần có những bằng chứng thuyết phục, rõ ràng về nguồn gốc các khoản tiền này.  

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ÚC

Như những lưu ý mà chúng tôi vừa kể trên thì chứng minh tài chính visa Úc không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm hay lần đầu xin visa. Chắc chắn không ai muốn mình rớt visa, vừa tốn thời gian và tiền bạc đúng không? Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chứng minh tài chính visa Úc. 

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa Úc, bạn sẽ không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục và giấy tờ xin visa mà sẽ được phía dịch vụ tư vấn, hỗ trợ từ A - Z. Bạn sẽ nhận được visa Úc dưới sự đảm bảo từ dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian và những chi phí phát sinh không đáng có.

visa đi úc

Để xin được visa Úc, tài chính phải đủ mạnh và rõ ràng. (Ảnh: Internet)

NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ÚC NÀO?

Xin visa Úc không phải quá khó nhưng nhiều người vẫn rớt visa là vì không đáp ứng đủ yêu cầu của từng loại visa. Đại sứ quán chỉ đưa ra yêu cầu chung của thị thực Úc nhưng không có chỉ dẫn cụ thể, cho nên việc xin visa tự túc sẽ gặp nhiều khó khăn và khó có thể đạt được. Vì chưa có kinh nghiệm và không nắm rõ được thông tin khi xin visa Úc nên nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội đến xứ sở Kangaroo này. Điều tất yếu đặt ra là bạn nên sử dụng một dịch vụ visa giúp bạn hoàn thiện những khuyết điểm đó.

Xin đề xuất đến bạn dịch vụ làm visa Úc uy tín, chất lượng, đáng tin cậy nhất tại Vietnam Booking. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực visa, do đó có đầy đủ điều kiện giúp bạn hoàn thiện trọn vẹn chứng minh tài chính cũng như hồ sơ xin visa nước Úc. Với chi phí dịch vụ thấp, nhưng lại đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho bạn cao nhất, Vietnam Booking ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được giải đáp và hỗ trợ tận tình bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Booking nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY!

Vietnam Booking 12:04 19/06/2022 | 79 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp