Dịch vụ làm visa đi Maroc

Maroc là ví dụ hoàn hảo cho sự hòa quyện hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thuộc địa, những ngôi nhà sơn trắng dưới nắng vàng xen kẽ giữa sa mạc Sahara mênh mông hay màu xanh ngát của biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách quốc tế đến Maroc bằng visa đi Maroc.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời tại quốc gia Bắc Phi xinh đẹp này, hãy liên lạc với dịch vụ làm visa đi Maroc và nhận ngay tấm visa ưng ý, sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

dịch vụ làm visa đi Maroc uy tín

Sa mạc Sahara với những triền cát trài dài bất tận - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Maroc

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Maroc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Một lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ những thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Maroc vĩnh viễn.

dịch vụ làm visa đi Maroc

Khung cảnh bình yên ở "thành phố màu xanh" Chefchaouen - Ảnh: Sưu tầm

Danh sách nhũng loại giấy tờ thiết yếu cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Maroc:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Maroc phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Maroc và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Maroc hoặc xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Maroc.

Mỗi tấm visa lại có một mục đích khác như như thăm thân, công tác hay du lịch. Tương ứng với đó là những yêu cầu riêng về một số loại giấy tờ cần chuẩn bị. Tham khảo bảng danh sách dưới đây và thu thập những loại giấy tờ đó để hoàn chỉnh hồ sơ visa đi Maroc của mình.

STT

Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch

1

Thư mời du lịch gửi bởi công ty lữ hành Maroc.

2

Lịch trình chi tiết tour du lịch trùng khớp thời gian diễn ra chuyến du lịch.

3

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Maroc.

4

Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay dự kiến đi Maroc.

5

Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Maroc thăm thân

1

Bản gốc thư mời thăm thân đi Maroc của gia đình, bạn bè ở Maroc.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

5

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Maroc công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác Maroc, thư mời phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Bản gốc quyết định cử đi công tác Maroc của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết trong thời gian diễn ra chuyến công tác.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ tại Maroc.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Maroc.

Dịch vụ làm visa đi Maroc của Vietnam Booking

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Vienam Booking hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Maroc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Maroc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 1900 3498.

Vietnam Booking 16:10 01/01/2020 | 297 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp