Dịch vụ làm visa đi Cuba

Cuba thường được ví như “hòn ngọc quý vùng biển Caribbean”. Đến đất nước Nam Mỹ tuyệt đẹp này, bạn sẽ có cơ hội được đắm chìm trong nền văn hóa đa chủng tộc với sự hòa quyện giữa bản sắc truyền thống với các nền văn minh Âu, Phi và Mỹ da đỏ. Trong khi những điệu nhảy mambo và chachacha sôi động làm cho đôi chân bạn nhún nhảy thì thức uống “Mojito” chính hãng cùng những điều xì gà nổi tiếng sẽ đem lại cho bạn những giây phút thăng hoa ngọt ngào.

Dịch vụ làm visa đi Cuba của Vietnam Booking là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn nhận được tấm visa đi Cuba ưng ý để bắt đầu hành trình khám phá miền đất tuyệt vời này cùng vé máy bay đi Cuba giá rẻ.

Hồ sơ xin visa đi Cuba

dịch vụ làm visa đi cuba

Cuba vẫn lưu giữ được những nét cổ kính của các công trình kiến trúc xưa - Ảnh: Sưu tầm

Để sở hữu visa đi Cuba, bạn cần phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp. Trong đó, điều kiện đầu tiên cần đạt được là vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ xin visa? Vậy cần làm gì để có thể dễ dàng vượt qua thử thách này? Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và đảm bảo tính thông tin chính xác, tin cậy sẽ giúp bạn ghi điểm đối với bộ phận tiếp nhận visa đi Cuba.

  • 01 form xin visa đi Cuba đúng với mục đích chuyến đi, khai đầy đủ thông tin và có kí tên.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Cuba. Nếu bạn đã đổi visa thì cần nộp kèm 01 bản chính và bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh màu, cỡ ảnh 4cm x 6cm, nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần đây.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bảng lương 03 tháng gần nhất, hợp đồng lao động đối với người lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế (MasterCard, Visa), các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: booking phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Cuba hay xác nhận các địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Booking vé máy bay khứ hồi từ hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng, kèm theo lịch trình bay dự kiến.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Cuba hay chi phí về hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Với mỗi loại visa theo mục đích riêng như du lịch, thăm thân hay công tác, Đại sứ quán Cuba sẽ yêu cầu bạn nộp bổ sung các loại giấy tờ tương ứng, như bảng dưới.

STT

Hồ sơ xin visa đi Cuba du lịch

1

Thư mời từ công ty lữ hành bên Cuba và lịch trình chi tiết tour du lịch.

2

Xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Cuba.

3

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Cuba được gửi từ hãng hàng không.

4

Bảo hiểm du lịch bắt buộc.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Cuba thăm thân

1

Thư mời thăm thân Cuba.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp tại Cuba của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời, như thư từ, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Cuba công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Cuba, thư nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam và lịch trình công tác chi tiết.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú ở Cuba.

4

Xác nhận đặt vé máy bay đi Cuba khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Cuba của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi cuba uy tín

Những con đường ngập nắng với những chiếc xe cổ từ thập niên 50, 60 - Ảnh: Sưu tầm

Visa đi Cuba là tấm vé thông hành không thể thiếu khi bạn nhập cảnh vào Cuba. Tuy nhiên, việc xin visa đi Cuba có thể sẽ lấy mất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn trong việc tìm hiểu thông tin, thu thập giấy tờ và chạy qua chạy lại Đại sứ quán bổ sung giấy tờ.

Nhận tư vấn miễn phí

Để giảm thiểu thời gian và thủ tục xin visa đi Cuba, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking bằng cách gọi điện đến tổng đài toàn quốc 1900 3498 hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking trên toàn quốc.

Vietnam Booking 14:04 03/01/2020 | 666 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp