Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Các hãng hàng không tăng chuyến bay, hỗ trợ hành khách đổi vé

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, các hãng hàng không trong nước đã tăng cường chuyến bay cũng như hỗ trợ hành khách đổi vé máy bay đối với những loại vé có thời gian bay từ ngày 26/7 đến 31/8/2020.

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai tăng cường các chuyến bay cũng như khai thác các tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 để phục vụ hành khách đi và đến Đà Nẵng. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng hỗ trợ hành khách đổi vé, hoàn vé đi đến Đà Nẵng với những loại vé có thời gian khởi hành từ ngày 25/7/2020 đến 31/8/2020. Và hành khách chỉ được hỗ trợ đổi vé, hoàn vé 01 lần và thanh toán phí chênh lệch vé, thuế, phí (nếu có). Tuy nhiên, hãng này vẫn khuyến khích hành khách giữ vé và hãng cũng sẽ hỗ trợ đổi vé máy bay Vietnam Airlines và chuyển sang ngày bay khác với mức giá ưu đãi.

đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Lịch bay tăng cường của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và từ Đà Nẵng đi Tp Hồ Chí Minh sẽ được tăng cường 3 chuyến/chặng. Để biết thêm chi tiết lịch bay tăng cường và chương trình hỗ trợ của hãng hàng không, vui lòng gọi đến hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ tốt nhất.

Song song đó, Vietjet Air cũng đã có những điều chỉnh lịch bay, tăng cường các chuyến bay đi/đến Đà Nẵng và hỗ trợ hành khách đổi vé. Theo đó, hành khách có thể liên hệ đổi vé máy bay Vietjet Air tại các đại lý của hãng trước giờ bay ít nhất 3 tiếng. Thời gian bay mới từ 26/7/2020 – 31/10/2020. Tùy từng loại vé, hãng hàng không cũng sẽ hỗ trợ hành khách hoàn vé và tiền hoàn vé trong điều kiện hành khách không muốn tiếp tục hành trình đi/đến Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng sẽ hỗ trợ đổi vé đối với những loại vé vé máy bay của hãng với thời gian khởi hành từ 26/7/2020 đến ngày 15/8/2020. Theo đó, hành khách sẽ được đổi vé trước giờ bay ít nhất 04 tiếng và hành khách sẽ áp dụng thời gian bay mới từ 27/7/2020 đến 24/10/2020. Hành khách có thể liên hệ đổi vé máy bay Bamboo Airways tại các đại lý vé máy bay của hãng trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất.

đổi vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways cũng hỗ trợ hành khách đổi vé đối với các chuyến bay đi/đến Đà Nẵng. (Ảnh: Internet)

Ngay từ bây giờ, bạn chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay của các hãng hàng không trong nước để được tư vấn chi tiết thủ tục đổi vé, thời gian đổi vé hợp lý, các chính sách của hãng hàng không đồng thời được hỗ trợ đổi vé máy bay nhanh nhất. Bạn có thể đến trực tiếp các phòng vé của Vietnam Booking trên toàn quốc hoặc gọi đến tổng đài vé máy bay 24/7 1900 4798 để được hỗ trợ tốt nhất.

Vietnam Booking – Hỗ trợ đổi vé tất cả các hãng hàng không!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Để lại thông tin và được hỗ trợ đổi vé máy bay các hãng hàng không nội địa

ĐĂNG KÍ NHẬN HỖ TRỢ ĐỔI VÉ MÁY BAY NGAY

116 lượt xem | Khải Vinh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp