Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Top các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Pleiku giá rẻ

Mục lục [Hiện]
  1. Các Hãng Hàng Không Khai Thác Đường Bay Hà Nội – Pleiku
  2. Giá Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Các Hãng Bay
  3. Mẹo Săn Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ Từ Vietnam Booking

Đường bay Hà Nội – Pleiku, một trong các đường bay nhận được nhiều sự quan tâm và đặt vé rất nhiều của hành khách. Để không bỏ lỡ các hành trình bay tiết kiệm từ các hãng bay thì hành khách hãy lưu lại ngay top các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Pleiku được yêu thích và có giá rẻ nhất.

Các Hãng Hàng Không Khai Thác Đường Bay Hà Nội – Pleiku

Di chuyển giữa Hà Nội và Pleiku sẽ trở nên nhanh chóng khi có các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Pleiku. Nhờ vậy, hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho các hành trình bay tiết kiệm và khung giờ bay lý tưởng cũng như về mức giá ưu đãi.

Khi book vé máy bay Hà Nội đi Pleiku hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn từ top các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Pleiku được yêu thích và có giá vé tiết kiệm nhất dưới đây:

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Khi nhắc đến các hãng hàng không nội địa có mức giá mềm và nhiều khuyến mãi hàng tháng nhất cho chặng bay Hà Nội đi Pleiku thì không thể không nhắc đến Vietjet Air. Hãng bay được nhiều hành khách lựa chọn các chuyến bay thường ngày và đặc biệt là dịp Lễ Tết.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Vietjet Air, hãng bay được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Ảnh internet

Một trong các điều được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn hãng bay này là ngoài giá vé mềm thì chương trình khuyến mãi khung giờ vàng 12h -14h diễn ra hàng tháng. Không chỉ vậy, hãng khai thác đa dạng hạng vé  tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu mà mỗi hành khách phù hợp các hạng ghế trên máy bay Vietjet Air khác nhau. Hành khách có thể tham khảo các hạng vé Vietjet Air dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay từ Hà Nội đi Pleiku:

☼ Hạng Eco: Hạng vé này phù hợp với nhiều hành khách, đặc biệt là những ai muốn tiết kiệm chi phí cũng như không quá quan trọng về trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trên chuyến bay. Khi lựa chọn hạng vé này thì hành khách sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ qua hạng vé Eco hãng Vietjet Air để có chuyến bay tiết kiệm nhất. Ảnh internet

☼ Hạng vé Deluxe: Hạng vé nảy cũng được nhiều hành khách ưa chuộng bởi giá vé phải chăng, phù hợp với hành khách muốn trải nghiệm một số dịch vụ ưu tiên. Khi lựa chọn hạng vé Deluxe du khách sẽ được miễn phí hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hỗ trợ chọn chỗ ngồi, thay đổi hành trình bay, chuyến bay và ngày bay...

☼ Hạng vé Skyboss: Hạng vé này nhận được nhiều sự ưu ái của nhiều doanh nhân muốn trải nghiệm nhiều dịch vụ, thoải mái nghỉ ngơi khi bay đường dài. Hành khách lựa chọn hạng vé này sẽ miễn phí 10kg/14kg hành lý xách tay, 30kg/50kg hành lý ký gửi. Đồng thời trải nghiệm nhiều dịch vụ ưu tiên như hỗ trợ check-in trước, ưu tiên qua cổng an ninh, đưa đón ra tàu bay, tận hưởng phòng chờ sang trọng, các suất ăn riêng...

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Hạng vé Skyboss cao cấp với vô vàn dịch vụ tiện ích, chắc chắn sẽ giúp chuyến bay của bạn thêm tiện nghi trọn vẹn hơn. Ảnh internet

☼ Hạng vé Skyboss Business: Đây là hạng vé cao cấp nhất nhưng lại đi kèm với nhiều sự ưu tiên và dịch vụ chất lượng. Hành khách được miễn phí 40kg/60kg hành lý ký gửi tùy đường bay và không giới hạn hành lý xách tay. Hay miễn phí thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình cùng các tiện ích như ưu tiên làm thủ tục check in, đưa đón ra tàu bay và phòng chờ hạng Thương gia. được phục vụ suất ăn riêng...

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Bên cạnh hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air có mức giá ưu đãi thì Vietnam Airlines là hãng bay cũng được nhiều hành khách lựa chọn trên hành trình bay Hà Nội đi Pleiku, đặc biệt là dịp Lễ Tết. Một trong các lý do, hãng hàng không này được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn đặt vé dù có giá khá cao nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm là tỷ lệ bay đúng giờ cao và chất lượng dịch vụ trên chuyến bay và chỉ số bay an toàn cao.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Hãng hàng không Vietnam Airlines được nhiều hành khách yêu thích về tỷ lệ bay đúng giờ cao, chỉ số bay an toàn cao. Ảnh internet

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Pleiku có thể tham khảo các hạng vé máy bay Vietnam Airlines dưới đây:

Hạng tiết kiệm (Promo): Có thể nói, đây hạng vé khuyến mãi với giá vé máy bay thấp nhất phù hợp với nhiều hành khách muốn có chuyến bay tiết kiệm. Dù vậy, tiện ích đi kèm hạng vé này sẽ bị hạn chế. Hạng vé này có các ký hiệu chung áp dụng cho các đường bay là U, A, E, P.

☼ Hạng phổ thông (Economy): Với mức giá tầm trung nên hạng vé phổ thông Vietnam Airlines phù hợp với nhiều hành khách. Ký hiệu hạng vé này theo mức độ ưu tiên giảm dần với các chuyến bay nội địa là M, K, L, N, Q, N, R, T và các chuyến bay quốc tế là W, Z, Y, B, M, S, H, K, L, Q. Hành khách chọn hạng vé này thì sẽ được hỗ trợ các loại nước uống đa dạng như trà, cà phê, nước ngọt... hay bữa ăn nhẹ với các chuyến bay kéo dài tầm 1 tiếng 30 phút. Các chuyến bay kéo dài hơn 2 tiếng thì sẽ được phục vụ bữa ăn nóng hay có thể đặt trước suất ăn đặc biệt.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Hành khách được trải nghiệm dịch vụ và tiện nghi sang trọng với hạng thương gia Vietnam Airlines. Ảnh internet

☼ Hạng thương gia (Business): Đây là hạng vé có mức giá cao nhất nhưng đi kèm với các dịch vụ  như: ưu tiên check in, chọn chỗ ngồi trên máy bay miễn phí, được đón tiếp tại khu vực phòng chờ riêng, có xe đưa ra máy bay, hỗ trợ các suất ăn đặc biệt... Ký hiệu đặt chỗ theo vị trí chỗ ngồi giảm dần của hạng này là J, C, D, I.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Nếu nhắc đến các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội - Pleiku thì không thể không nhắc đến Pacific Airlines là hãng bay cũng được nhiều hành khách lựa chọn trên các hành trình bay. Hiện hãng chỉ tập trung khai thác 2 hạng ghế chính là hạng Phổ thông Economy và hạng Thương gia Business.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Pacific Airlines, hãng bay mang đến cho hành khách nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ảnh internet

☼ Hạng Phổ thông: Có mức giá rất rẻ. Tương ứng với đó là 2 gói dịch vụ tiện ích như Starter Plus, Starter Max.

☼ Hạng Thương gia: hạng ghế này thường phổ biến đối với hành trình quốc tế, là hạng ghế sang trọng, tiện nghi với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Giá Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Các Hãng Bay

Cập nhật giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku các hãng bay tại website hay ứng dụng Vietnam Booking sẽ giúp hành khách dễ dàng săn được vé giá rẻ và chủ động hơn khi book vé. Hiện chặng bay này đang được Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác chuyến bay thẳng với thời gian bay hơn 1 tiếng. Hành khách cũng có thể chọn các chuyến bay có điểm dừng tại các thành phố lớn từ hãng Bamboo Airways.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku đang được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 299.000Đ đến 899.000Đ/ chiều. Nếu hành khách book vé sớm thì còn dễ dàng săn được mức giá ưu đãi từ 9.000Đ, 99.000Đ…

Hành khách có thể tham khảo thông tin chi tiết giá vé chuyến bay Hà Nội đi Pleiku dưới đây và có kế hoạch đặt vé sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku mới nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Lịch bay

Chi tiết (đã gồm thuế phí)

Hà Nội - Pleiku

Vietjet Air

6:40 - 8:15
17:10 - 18:50

Đặt Ngay

Vietnam Airlines

07:10 - 8:55

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách book vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến hotline: 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Pleiku sớm nhất;

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Săn vé máy bay Hà Nội đi Pleiku qua các khuyến mãi hãng bay để có hành trình bay tiết kiệm. Ảnh internet

Mẹo Săn Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ Từ Vietnam Booking

 Sau khi tham khảo các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội - Pleiku và chọn được hãng bay phù hợp thì bạn hãy có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Thời điểm lý tưởng nhất để đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku là trước chuyến bay ít nhất 2 tháng. Hành khách book vé vào thời điểm này sẽ dễ dàng tìm được khung giờ bay lý tưởng và mức giá ưu đãi qua các khuyến mãi hãng bay.

☘ Bên cạnh đó, các khung giờ bay vào sáng sớm hay đêm khuya cũng là thời điểm bạn sẽ dễ dàng săn được tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ. Nếu có thể chủ động thời gian đi lại thì hành khách nên cân nhắc chọn khung giờ bay này cũng như chọn các chuyến bay giữa tuần.

☘ Các chuyến bay Hà Nội đến Pleiku từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa thấp điểm nên sẽ có mức giá “mềm” hơn mùa cao điểm. Tuy nhiên, nếu không ngại thời tiết hay mưa thì bạn hãy đi mùa này. Dù thế, trước khi thực hiện chuyến du lịch tham quan khám phá Pleiku thì bạn nên cập nhật thời tiết đẻ có chuyến đi suôn sẻ nhất.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Pleiku

Đặt vé máy bay giá tốt nhất các hãng hàng không tại ứng dụng Vietnam Booking.

☘ Đặt vé máy bay Hà Nội đi Pleiku tại phòng vé chính hãng – Vietnam Booking. Đây là một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay giá tốt nhất và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách book vé máy bay tại đại lý chúng tôi sẽ dễ dàng tìm kiếm các hành trình bay tiết kiệm qua chức năng đặt vé thông minh và thao tác book vé đơn giản. Tại Vietnam Booking còn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi các hãng bay và lịch bay Hà Nội đi Pleiku mới nhất giúp hành khách có thể dễ dàng săn cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc về các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội – Pleiku cũng như cần hỗ trợ đặt vé gấp, săn vé giá rẻ cũng như các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất thì hãy gọi đến hotline: 1900 4798 sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI PLEIKU NGAY

5 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp