Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ 2020

Mục lục [Hiện]
 1. Tiger Airways – Hãng hàng không giá rẻ của Singapore
 2. Đội bay và Mạng đường bay Tiger Airways
 3. Hạng ghế và quy định hành lý của Tiger Airways
 4. Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất tại Vietnam Booking 

Tiger Airways – Hãng hàng không giá rẻ của Singapore

Tiger Airways thành lập năm 2004, là hàng hãng không tiên phong của Singapore áp dụng phương thức hoạt động của mô hình hàng không giá rẻ. Đây là một trong những hàng không lớn của Singapore góp phần rất lớn trong việc thúc đây phát triển du lịch và kinh tế của đất nước, khi khai thác các dịch vụ bay với mức giá tối thiểu trong điều kiện chất lượng dịch vụ các chuyến bay tốt nhất.

Trụ sở chính của Tiger Airways được đặt ngay tại quê nhà Singapore của hãng, nhưng đó chưa phải là thành quả cuối cùng. Mạng lưới văn phòng đại diện và đại lý ủy quyền của Tiger airways không ngừng mở rộng và phát triển trên toàn cầu. Tập đoàn Tiger Airways có mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm trên 13 quốc gia ở châu Á và Australia.

* Từ ngày 25 tháng 7 năm 2017, Tiger Air sáp nhập vào Scoot

ve may bay tiger airways

Với 10 năm hoạt động, Tiger Airways đã trở thành thương hiệu hàng không vững mạnh và nhận được lòng tin của khách hàng trên toàn cầu, minh chứng là những giải thưởng hãng đã vinh dự nhận được trong thời gian qua và sẽ tiếp diễn trong tương lai.

 • “Top airline by absolute growth in passenger carriage” tại lễ trao giải Changi Airline Awards 2012, 2013 và 2014.
 • “Top 5 airlines by passenger carriage” tại lễ trao giải Changi Airline Awards 2013, 2014.
 • “Singapore's largest no-frills airline” năm 2013bởi trung tâm Hàng không (CAPA).
 • “Top Airline by Growth in Cargo Carriage” tại lễ trao giải Changi Airline Awards 2013.
 • “Best in-flight meals in the low cost airline category” trong lễ trao giải Asia Pacific Airline Food Awards 2012.
 • “Low Cost Airline of the Year Award” của CAPA's Aviation Awards for Excellence năm 2010.

Đội bay và Mạng đường bay Tiger Airways

Hiện nay Tiger Airways đã xây dựng được bốn hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn: Tigerair Singapore, Tigerair Úc, Tigerair Philippines và Tigerair Mandala. Ngoài ra, mạng lưới đường bay của Tiger Air phủ sóng hơn 50 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đặc biệt Tiger Airways là hàng hàng không chuyên dụng của A320 của Airbus với số lượng 49 chiếc máy bay vận hàng đang không ngừng gia tăng.

ve may bay tiger airways gia re

Dưới đây là các điểm đến của Tiger Air:

 1. Singapore
 2. Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM.
 3. Malaysia: Kuala Lumpur, Penang.
 4. Indonesia: Jakarta, Bali, Surabaya.
 5. Thái Lan: Bangkok, Krabi, Hatyai, Phuket.
 6. Myanmar: Yangon.
 7. Đài Loan: Taipei.
 8. Philippines: Manila.
 9. Cebu: Clark, Kalibo(Boracay)
 10.  Maldives: Malu.
 11. Ấn Độ: Bangalore, Hyderabad, Chennai, Kochi, Thiruvananthapuram, Tiruchirapalli.
 12.  Trung Quốc: Hongkong, Quảng Châu, Thâm Quyến, Hải Khẩu, Ma cao
 13.  Bangladesh: Dhaka
 14.  Úc (Australia):

- New South Wales: Coffs Harbour, Sydney.

- Queensland: Brisbane, Cairns, Gold Coast, Mackay (Whitsundays), Sunshine Coast.

- Tasmania: Hobart.

- Western Australia: Perth.

- Northern Territory: Alice Springs.

- South Australia: Adelaide.

- Victoria: Melbourne.

Hạng ghế và quy định hành lý của Tiger Airways

Khi chọn vé máy bay giá rẻ Tiger Airways, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tuyệt vời của từng hạng ghế mà hãng đưa ra, đi kèm các dịch vụ chất lượng khác, đảm bảo cho hành khách chuyến bay an toàn và thoải mái.

1. Hạng vé Light: là hạng vé phổ thông của Tiger Airways, tên gọi Light được thay thế cho cách gọi thông thường cho hạng vé phổ thông là Economy để chỉ đến tính năng ưu việt là giá vé rẻ hơn so với các hạng ghế Economy khác.

2. Hạng vé Combo: tương tự như hạng thương gia của các hãng khác, Tiger Airways cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá khuyến mãi cho các chuyến bay tương lai, được chọn chỗ ngồi. Riêng bữa ăn được miễn phí và khá chất lượng.

3. Hạng Combo Plus: đây là hạng ghế tốt nhất của Tiger Airways. Ngoài những dịch vụ tương tự của hạng Combo, Combo Plus còn được ưu tiên lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi lịch bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

Để hiểu rõ hơn các dịch vụ đi kèm, cùng các quy định của từng hạng ghế, khách hàng hãy hỏi rõ khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Tiger Airways tại Vietnam Booking.

Ngay khi đặt mua thành công vé máy bay của Tiger Airways, khách hàng đừng quên tìm hiểu chính xác và cụ thể các thông tin, quy định hành lý của hãng. Đây là một trong các bước bạn phải hoàn thành chính xác, nhằm tránh những rắc rối trong thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Hành lý xách tay theo quy định hiện nay có khối lượng tối đa chỉ còn 7kg. Số đo kích thước hành lý cho phép là 54cm x 38cm x 23cm.

Đối với hành lý ký gửi, tất cả đều được tính phí. Và  Khối lượng cho phép là 40kg. Nếu hành lý mang theo của bạn vượt quá quy định, có thể đặt mua thêm số lượng hành lý (trước giờ khởi hành ít nhất 2 giờ).

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất tại Vietnam Booking 

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ Singapore – Tiger Airways đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng hàng không nhanh chóng và tiết kiệm. để có thể tìm mua được các hạng vé máy bay giá rẻ cùng việc săn vé máy bay trong các chương trình khuyến mãi Tiger Airways, khách hàng có thể chọn Vietnam Booking – đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay của Tiger Airways uy tín và giá rẻ nhất.

Bên cạnh hệ thống tổng đài trên toàn quốc, Vietnam Booking còn giới thiệu đến quý khách hàng kênh đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com, nhằm tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng vào bất kì khi nào bạn nhu cầu đặt mua vé máy bay.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Để lại thông tin để được tư vấn đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY TIGER AIRWAYS NGAY

9660 lượt xem | Vietnam Booking

Chặng bay phổ biến Từ Tiger Airways

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp