Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hướng dẫn mua thêm hành lý Jeju Air mức cân phù hợp, giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. PHÍ MUA THÊM HÀNH  LÝ KÝ GỬI JEJU AIR
 2. CÁC CÁCH MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI JEJU AIR
 3. LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐỂ TƯ VẤN VÀ MUA THÊM HÀNH LÝ JEJU AIR NHANH NHẤT

Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Hàn Quốc và được đặt tên theo đảo Jeju. Và đây cũng chính là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay trên các chuyến bay đi Hàn Quốc. Bên cạnh tìm địa chỉ đặt vé máy bay Jeju Air giá rẻ và uy tín thì có không ít hành khách quan tâm đến hành lý. Với 10kg hành lý xách tay và 15kg hành lý ký gửi miễn cước có thể sẽ không đủ với những hành khách có nhu cầu mang theo rất nhiều đồ. Lúc này mua thêm hành lý Jeju Air là giải pháp lý tưởng nhất khi hành khách mang nhiều hành lý vượt mức cân miễn cước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ cách mua hành lý, mức phí và điều kiện áp dụng khi mua thêm hành lý trả trước. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Mua thêm hành lý Jeju Air

Mua thêm hành lý Jeju Air mức cân phù hợp, giá rẻ tại Vietnam Booking. ảnh internet

PHÍ MUA THÊM HÀNH  LÝ KÝ GỬI JEJU AIR

Theo quy định hành lý Jeju Air thì tất cả hành khách sẽ được phép mang theo 10kg hành lý xách miễn cước và 15kg hành lý ký gửi miễn cước, tùy vào mỗi hạng vé có thể sẽ thay đổi về mức cân hành lý miễn cước.

Hãng hàng không Jeju Air có quy định về trường hợp hành lý ký gửi của hành khách khi đi máy bay vượt quá mức trọng lượng cho phép miễn cước quy định thì sẽ phải tính phí hành lý quá cân theo quy định hành lý, cụ thể như sau:

Trọng lượng Zone 1 – Zone 2 Zone 1 – Zone 3 Zone 1 – Zone 4
1 Kiện tối đa 15kg 40,000 KRW / 40 USD 60,000 KRW / 60 USD 80,000 KRW / 80 USD
Cước quá cân16~23KG 30,000 KRW / 30 USD 50,000 KRW / 50 USD 70,000 KRW / 70 USD
Cước quá cân24~32KG 40,000 KRW / 40 USD 60,000 KRW / 60 USD 80,000 KRW / 80 USD

Đường bay quốc tế: Cước quá cân là 2.000 won/kg

Biểu giá phí hành lý tiêu chuẩn tính trên tổng khối lượng từng kiện, không tính khối lượng vượt quá.

* Khi khởi hành từ nước ngoài chỉ có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của nước sở tại.

ZONE 1 : Hàn Quốc

ZONE 2 : Nhật Bản/Khu vực tỉnh Sơn Đông

ZONE 3 : Hồng Kông, Macau, Bắc Kinh, Khu tự trị Choang, Chamus, Đài Loan, Vladivostok

ZONE 4 : Đông Nam Á

Đường bay Châu Mỹ

 • Cước quá cân (23kg~32kg) : 50 USD / 50,000 KRW (Mức cước tiêu chuẩn tính trên tổng khối lượng từng kiện, không tính khối lượng vượt quá)
 • Cước quá kiện : 50,000 KRW/piece, 50 USD/ piece

*Lưu ý:

 • Hành lý ký gửi mua thêm không được hoàn trả trước 3 ngày so với ngày bay trên vé.
 • Hành lý mua thêm chỉ áp dụng cho chặng bay quốc tế không áp dụng cho chặng bay nội địa.
 • Hành lý ký gửi đã mua khi thay đổi hành trình có thể mua lại sau khi hủy (hoàn tiền) tự động. (không thể hoàn trả trước giờ khởi hành 24 tiếng)
 • Các chất có thể gây nguy hiểm cho tài sản của người khác hoặc cá nhân và máy bay khác. Các chất phóng sạ, chất từ tính, chất ăn mòn, chất dễ cháy, khí gas nén, chất nổ thì không thể ký gửi.

CÁC CÁCH MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI JEJU AIR

Với những hành khách khi đi máy bay hãng Jeju Air mang theo nhiều đồ thì sẽ khó tránh khỏi hành lý bị dư cân. Do vậy, việc mua thêm hành lý Jeju Air là điều rất cần thiết trên mỗi chuyến bay. Để đáp ứng nhu cầu về hành lý của tất cả hành khách, dịch vụ hành lý ký gửi Jeju Air sẽ được mở song hành cùng mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, hành khách vừa có thể đặt được tấm vé máy bay Jeju Air giá rẻ và vừa mua thêm hành lý Jeju Air cùng lúc với giá tiết kiệm và các gói hành lý đa dạng.

Mua thêm hành lý Jeju Air

Mua thêm hành lý trả trước Jeju Air tại Vietnam Booking. ảnh internet

Nếu sắp tới đây hành khách đang có ý định thực hiện các chuyến bay cùng hãng Jeju Air và mang theo nhiều hành lý thì có thể áp dụng các cách mua thêm hành lý Jeju Air tại Vietnam Booking dưới đây:

Cách 1: Mua thêm hành lý trực tiếp tại phòng vé. Hệ thống phòng vé Vietnam Booking có ở khắp các tỉnh thành lớn tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Cùng với các tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nên hành khách hoàn toàn yên tâm là mình có được chuyến bay tiết kiệm, dễ dàng mua được các mức cân hành lý phù hợp, phí thấp hơn khi hành khách mua trực tiếp ở sân bay. Do vậy, hành khách ở gần các địa chỉ văn phòng vé dưới đây đều có thể đến đặt vé máy bay và mua thêm hành lý Jeju Air trực tiếp và được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

 

Mua thêm hành lý Jeju Air

Mua thêm hành lý Jeju Air với mức phí thấp nhất tại Vietnam Booking. ảnh internet

Cách 2: Mua thêm hành lý trực tuyến. Việc đặt vé máy bay online sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian và công sức. Hiểu được điều này, ngày nay hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietnambooking.com không chỉ có chức năng so sánh giá vé, lọc giá vé, lọc các hãng bay có giá tốt mà còn có các gói hành lý ký gửi trả trước cho hành khách để có thể dễ dàng chọn lựa và mua thêm hành lý Jeju Air cùng lúc đặt vé nhanh chóng nhất. Việc mua thêm hành lý trực tuyến cùng lúc đặt vé sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian và chọn được mức cân phù hợp, phí tiết kiệm hơn khi mua hành lý tại sân bay.

Cách 3: Mua thêm hành lý qua tổng đài. Ngày nay, với sự bận rộn của công việc và sự eo hẹp của thời gian nên Vietnam Booking đã hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay và mua thêm hành lý ký gửi qua tổng đài tư vấn 24/24 1900 4798. Theo đó, khi hành khách đặt vé qua tổng đài vé máy bay Jeju Air thì vẫn có thể mua thêm hành lý với các mức cân đa dạng và phí tiết kiệm nhất. Đây cũng là cách mua thêm hành lý phổ biến được nhiều hành khách ngày nay lựa chọn khi không có nhiều thời gian hay không thành thạo các thao tác đặt vé và ở xa phòng vé .

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐỂ TƯ VẤN VÀ MUA THÊM HÀNH LÝ JEJU AIR NHANH NHẤT

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín hơn 200 hãng hàng không quốc tế và là địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều hành khách tin cậy lựa chọn trên các hành trình bay trong suốt thời gian qua. Hành khách có ý định thực hiện các chuyến bay sắp tới thì có thể dễ dàng đặt vé máy bay cũng như mua thêm hành lý Jeju Air trực tiếp tại các phòng vé, tại hệ thống đặt vé trực tuyến và qua tổng đài  tư vấn  với số hotline: 1900 4798.  

Mua thêm hành lý Jeju Air

Đặt vé máy bay và mua thêm hành lý Jejeu Air phí thấp tại Vietnam Booking

Với các cách thức mua thêm hành lý ký gửi trả trước của hãng Jeju Air được gợi ý trên đây sẽ giúp hành khách có thêm các kinh nghiệm đi máy bay và có chuyến bay tiết kiệm nhất. Hành khách vừa có thể đặt vé máy bay trực tiếp ở hệ thống phòng vé, đặt vé qua tổng đài hay đặt vé trực tuyến và mua thêm hành lý tại Vietnam Booking để có chuyến bay suôn sẻ và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, khi hành khách đặt vé trên ứng dụng Vietnam Booking còn nhận nhiều mã giảm giá hấp dẫn có khi lên đến 500,000Đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Tại Vietnam Booking còn có các dịch vụ chất lượng liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý, nâng hạng ghế, nhượng vé, hoàn vé, đặt thêm suất ăn….Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần tư vấn thêm về hành trình bay, các mức cân hành lý ký gửi Jeju Air và các thông tin khác liên quan đến chuyến bay thì hãy gọi ngay đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách có chuyến bay tiết kiệm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MUA THÊM HÀNH LÝ JEJU AIR PHÍ THẤP NGAY

6 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp