Hành lý trả trước Vietnam Airlines

Mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airlines đang là vấn đề được rất nhiều hành khách quan tâm. Đặc biệt vào những ngày Lễ Tết, hành lý của bạn rất dễ rơi vào tình trạng vượt mức quy định tiêu chuẩn của hành lý Vietnam Airlines.

Để mua hành lý trả trước Vietnam Airlines một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất thì bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích Vietnambooking.com chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Cách mua hành lý trả trước Vietnam Airlines dễ dàng và tiết kiệm

So với các hãng hàng không khác, Vietnam Airlines rất ưu ái cho hành khách về hành lý dù là hạng vé nào bạn cũng được miễn cước mang theo 7kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên, có những lúc hành lý của bạn vượt quá mức quy định và đang băn khoăn chưa biết nên phải xử lý chúng ra sao. Hiểu được nhu cầu của hành khách, hãng đã cho phép mua thêm gói hành lý ký gửi Vietnam Airlines, hành lý trả trước tại đại lý và các văn phòng đại diện Vietnam Airlines, nhưng phải tuân thủ theo các điều kiện và mức phí được áp dụng dưới đây:

Đến Vietnam Booking mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airllines để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điều kiện mua hành lý trả trước Vietnam Airlines

- Tất cả hành khách mua vé của Vietnam Airlines (738) đều được mua hành lý trả trước, ngoại trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Tham khảo thêm cách mua hành lý trả trước của Vietnam Airlines chi tiết nhất.

- Thời gian mua hành lý trả trước: Muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành ghi trên vé máy bay tại website của hãng hoặc tại các đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines.

- Hành lý trả trước được bán theo gói 5kg/gói và 10kg/gói. Mỗi hành khách được mua tối đa 10 gói và tổng trọng lượng không quá 100kg.

- Khi quý khách mua hành lý trả trước phải tuân thủ theo các điều kiện về hành lý ký gửi của Vietnam Airlines và không được áp dụng cho hành lý đặc biệt.

- Hành lý trả trước chỉ có giá trị đúng với chuyến bay và vé mà hành khách đã mua, không được đổi hành trình, không được phép chuyển nhượng, không được chi hoàn hoặc không được đổi sang các dịch vụ khác hay vé hành khách.

Điều kiện mua hành lý trả trước Vietnam Airlines

Mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airlines tiết kiệm nhất.

- Nếu hành khách thay đổi đặt vé sang chuyến bay mới trên cùng chặng bay do hãng Vietnam Airlines khai thác thì hành lý trả trước sẽ được chuyển sang chuyến bay mới.

- Đối với các chuyến bay được xuất phát từ đất nước Hàn Quốc khi chưa sử dụng thì có thể hoàn lại. Nhưng hành khách phải tốn phí là 25% giá trị của hành lý trả trước (khi chưa sử dụng).

- Nếu trọng lượng hành lý ký gửi thực tế mà ít hơn hành lý miễn cước hành khách không được hoàn trả phí hành lý trả trước Vietnam Airlines đã mua. Còn trọng lượng thực tế quá hành lý miễn cước và hành lý trả trước đã mua, hành khách phải mua thêm hành lý tính cước được tính theo kg.

– Các hành trình đến Mỹ, Canada không được mua thêm hành lý trả trước Vietnam Airlines cho phần hành lý vượt quá tiêu chuẩn miễn cước trong bất kỳ trường hợp nào.

Lưu ý:

– Việc mua hành lý trả trước không được áp dụng trên một số đường bay nội địa khai thác bằng tàu bay nhỏ ATR72.

– Không áp dụng đối với các chuyến bay từ Nhật Bản về Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng có các số hiệu chuyến bay VN319, VN341, VN351, VN357 kể từ ngày 18/10/2018 đến 31/03/2019. 

Hành lý trả trước được chi hoàn miễn phí trong trường hợp:

  • Vì lý do an toàn và điều kiện khai thác mà Vietnam Airlines không thể vận chuyển hành lý trả trước mà quý khách đã mua.
  • Chuyến bay bị hủy do nguyên nhân bất khả kháng hoặc do lỗi của Vietnam Airlines.

Các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines đang mở bán gói hành lý trả trước theo dạng gói 5kg và 10 kg. Hành khách sẽ được mua hành lý trả trước Vietnam Airlines tối đa 10 gói (Tối đa 100 kg) và có thể chọn 1 trong 2 gói hoặc cả 2 loại gói nhưng không vượt quá 10 gói, không áp dụng cho hành lý đặc biệt.

Các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines

Với nhu cầu mua thêm hành lý trả trước, hành lý ký gửi ngày càng phổ biến Vietnam Airlines đã có các chính sách, dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Bạn vẫn hoàn toàn có thể mua hành lý trả trước tại đại lý, các phòng vé đại diện Vietnam Airlines để được tiết kiệm từ 40% đến 70% chi phi so với mua tại sân bay mà không mất thời gian phải chờ đợi. Hơn nữa, khi hành khách mua hành lý trả trước tại Vietnam Booking sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các gói phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Giá hành lý trả trước Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines phân ra thành các gói cước phí cho từng chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế. Qúy khách có thể tham khảo mức phí hành lý trả trước của các chặng bay do hãng Vietnam Airlines khai thác dưới đây:

Phí nội địa

Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức phí hành lý trả trước theo từng chặng bay như sau:

Chặng bay Gói 5 kg (không bao gồm VAT) Gói 10 kg ((không bao gồm VAT)

Giữa Hà Nội

và Sài Gòn, Nha Trang, Buôn Ma Thuật, Đà Lạt, Cần Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc, Pleiku,Tuy Hòa

180.000VND/gói 360.000VND/gói

Giữa Sài Gòn

và Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Thanh Hóa

Giữa Hà Nội

và Đà Nẵng, Huế, Vinh, Chu Lai

90.000VND/gói 180.000VND/gói

Giữa Sài Gòn

và Đà Nẵng, Huế, Buôn Ma Thuật, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc, Pleiku

Giữa Đà Nẵng

và Nha Trang, Hải Phòng, Đà Lạt

Phí quốc tế

Giá hành lý trả trước của các hành trình quốc tế sẽ áp dụng trên từng phần hành trình từ điểm gửi hành lý đến điểm dừng tiếp theo. Tham khảo mức giá được quy đổi thành tiền địa phương tại thời điểm mua hành lý trả trước dưới đây:

Từ/đến Gói 5 kg Gói 10 kg
Khu vực A Khu vực B Khu vực C Khu vực A Khu vực B Khu vực C
Khu vực A 20 USD/gói 30 USD/gói 40 USD/gói 40 USD/gói 60 USD/gói 80 USD/gói
Khu vực B 30 USD/gói 30 USD/gói 50 USD/gói 60 USD/gói 60 USD/gói 100 USD/gói
Khu vực C 40 USD/gói 50 USD/gói 50 USD/gói 80 USD/gói 80 USD/gói 100 USD/gói

- Khu vực A: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore và Hồng Kông

- Khu vực B: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.- Khu vực A: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore và Hồng Kông

- Khu vực C: Úc, Pháp, Đức, Anh và Nga.

Tiết kiệm khi mua hành lý trả trước Vietnam Airlines tại Vietnam Booking

Nếu bạn không may rơi vào trường hợp hành lý vượt quá quy định của tiêu chuẩn hành lý miễn cước Vietnam Airlines thì cũng đừng quá lo lắng. Thay vì, bạn chạy ngay đến sân bay để mua thêm hành lý trả trước với mức phí cao ngất ngưởng thì hãy tìm đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức để được hưởng các gói hành lý trả trước với mức phí rất rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tiết kiệm khi mua hành lý trả trước  tại Vietnam Booking

Thêm lựa chọn khi mua hành lý trả trước tại Vietnam Booking.

Hiện nay, Vietnam Booking đang có các văn phòng vé tại 3 tỉnh thành lớn của Việt Nam đó là VP tại Tp. Hồ Chí Minh với địa chỉ (190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11 và 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1), VP tại Hà Nội (30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm) và VP tại Đà Nẵng (174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê). Như vậy với các địa chỉ rõ ràng và trong khu vực nội thành của thành phố nên đây sẽ là nơi đáng tin cậy, uy tín để hành khách dễ dang mua thêm hành lý ký gửi, hành lý trả trước với các gói cước phí siêu tiết kiệm.

Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tin, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 qua số hotline: 1900 4798 sẽ là cầu nối để bạn giải tỏa những băn khoăn về hành trình bay nhanh chóng nhất cũng như dễ dàng sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ và đặt tour du lịch giá rẻ hay làm visa nhanh chóng, đặt phòng khách sạn chất lượng.

Với những thông tin được chia sẻ, hành khách có nhu cầu mua thêm gói hành lý ký gửi Vietnam Airlines hay hành lý trả trước, đặt vé Vietnam Airlines... vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking.

1690 lượt xem | 26-03-2019, Anh Thư


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp