Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Mục lục [Hiện]
  1. VỊ TRÍ LÀM THỦ TỤC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI SÂN BAY NỘI
  2. ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG TẠI VIETNAM BOOKING

Di chuyển bằng máy bay đã không còn là quá khó khăn khi ngày nay đã có nhiều hãng hàng không khai thác với các mức giá tiết kiệm nên hành khách rất thuận tiện cho việc đi lại. Hành khách đi máy bay có thể chọn 1 trong 3 hình thức làm thủ tục đó là check-in online, check in tại kiot tự động được đặt tại sân bay và check in trực tiếp ở quầy làm thủ tục của mỗi hãng hàng không. Tuy nhiên, hình thức check in truyền thống làm thủ tục tại quầy vẫn được nhiều hành khách lựa chọn nhiều nhất. Với hình thức làm thủ tục này hành khách sẽ được các nhân viên tại sân bay hướng dẫn và trợ giúp, hạn chế các rủi ro hơn so với các cách làm thủ tục khác.

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài. ảnh sưu tầm

Những hành khách lần đầu đặt vé máy bay cũng như không thường xuyên sử dụng phương tiện này thì sẽ khó để biết được nơi làm thủ tục ở sân bay. Vì vậy, để hạn chế mất thời gian tìm kiếm cũng như việc làm thủ tục nhanh chóng thì Vietnam Booking cung cấp cho hành khách các thông tin chi tiết về vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài để hành khách có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

VỊ TRÍ LÀM THỦ TỤC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI SÂN BAY NỘI

Sân bay quốc tế Nội Bài là một trong các sân bay lớn nhất ở tỉnh miền Bắc và là điểm đến của rất nhiều chuyến bay quốc tế cả về vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa, trung chuyển hành khách khắp mọi vùng miền tổ quốc đến các khu vực lân cận. Sân bay không chỉ là trung tâm hoạt động các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines và Bamboo Airways mà còn rất nhiều hãng hàng không quốc tế. Hành khách khi đặt vé máy bay đi Hà Nội sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện sân bay chia làm 2 nhà ga hành khách là nhà ga quốc nội T1 và nhà ga quốc tế T2.

Theo đó, những hành khách đặt vé máy bay chặng trong nước thì hãy tới nhà ga T1 và mua vé máy bay các chặng bay quốc tế thì hành khách hãy đến nhà ga T2 để làm thủ tục check in. Để hành khách không mất nhiều thời gian làm thủ tục check in ở sân bay thì hãy tham khảo vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài dưới đây:

 

quay lam thu tuc

Nhà ga T1: Sơ đồ các sảnh và khu vực check-in  sảnh E

 

Vị trí quầy làm thủ tục hãng Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài

Đội ngũ tàu bay hiện đại và mạng lưới đường bay rộng khắp thế giới và tỷ lệ đúng giờ bay rất cao nên Vietnam Airlines có lượng khách hàng rất lớn. Vì vầy, nhu cầu làm thủ tục tại sân bay của khách hàng tăng lên rất cao. Để hành khách có thể dễ dàng làm thủ tục hãng Vietnam Airlines nhanh chóng thì hãy tìm vị trí quầy làm thủ tục hãng  Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài ở tầng 2 của nhà ga T1. Hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy quầy thủ tục hãng Vietnam Airlines với màu xanh biển và biểu tượng bông sen hồng cùng sự hỗ trợ duyên dáng của các tiếp viên mặt đất trong chiếc áo dài màu xanh dương đặc trưng của Việt Nam. Hành khách cũng cần lưu ý là quầy làm thủ tục tại sân bay quốc tế Nội Bài hãng Vietnam Airlines được chia ra thành 2 khu vực là khu check in dành cho các chuyến bay nội địa và khu check in dành cho những chuyến bay quốc tế:

- Đối với các chuyến bay nội địa: Hành khách có thể đến làm thủ tục check in từ quầy số 41 đến quầy số 60.

+ Cửa máy bay từ cửa số 1 đến cửa số 5 tại cánh A, cửa số 6 đến cửa số 10 tại cánh B để lên máy bay.

+ Các chặng bay nội địa có đường bay xuất phát từ Hà Nội đến Đồng Hới/Vinh/Đà Lạt/Chu Lai/Quy Nhơn/Pleiku/Tuy Hòa/Buôn Ma Thuật/ Phú Quốc/Cần Thơ thì làm thủ tục check in tại quầy số 119 đến quầy số 126 tầng 2 sảnh E của sân bay.

+ Hành khách đi chuyến bay nội địa nhưng không phát sinh dịch vụ gửi hành lí có thể đến quầy số 65 và quầy số 66 để làm thủ tục check in.

*Hành khách làm thủ tục tại khu vực tầng 2 nhà ga T1; phòng chờ chung ở tầng 2 nhà ga T1. Phòng chờ hạng Thương gia ở tầng 2 bên cánh A, cánh B, sau khu vực soi chiếu an ninh.

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Vị trí quầy làm thủ tục hãng Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài. ảnh internet

-  Đối với các chuyến bay quốc tế: Hành khách làm thủ tục tại đảo G và H của nhà ga T2, chi tiết:

+ Từ quầy H0 - H12 dành cho khách hạng Thương gia, các hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (Bạch Kim, Vàng, Titan) và hành khách Elite Plus, Elite của các Hãng hàng không trong liên minh SkyTeam.

+ Quầy G0 dành cho hành khách không có hành lý ký gửi; quầy G1 đến G10 dành cho khách hạng phổ thông và quầy G11 dành cho hành khách làm thủ tục trực tuyến.

+ Phòng chờ chung ở tầng 3 nhà ga T2, khu vực này gần cửa ra máy bay số 20-30, phòng chờ hạng Thương gia ở tầng 4, gần cửa ra máy bay số 29.

Vị trí quầy làm thủ tục của Vietjet Air tại sân bay Nội Bài

Là hãng hàng không trẻ và có mức giá tương đối rẻ nên ngày nay có nhiều hành khách đã lựa chọn di chuyển cùng hãng Vietjet Air. Hành khách làm thủ tục của hãng tại sân bay quốc tế Nội Bài thì hãy đến uầy làm thủ tục của Vietjet tại sân bay Nội Bài trải dài từ quầy số 101 đến quầy 118. Hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí quầy làm thục của Vietjet Air ở sân bay Nội Bài với màu đỏ đậc trưng kết hợp cùng đồng phục váy đỏ của các tiếp viên mặt đất hỗ trợ check in. Tùy theo hành khách đi chuyến bay nội địa hay quốc tế thì có thể tìm quầy làm thủ tục phù hợp:

  • Các chuyến bay nội địa của hãng hãng hàng không VietJet Air sẽ làm thủ tục bay từ quầy 101 đến quầy 118 tại khu vực tầng 2 nhà ga T1.
  • Hành khách các chuyến bay quốc tế sẽ làm thủ tục tại đảo B, từ quầy số 1 đến số 5, nhà ga T2.

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Vị trí quầy làm thủ tục của Vietjet Air tại sân bay Nội Bài. ảnh internet

*Lưu ý: Từ ngày 16/12/2020, để tạo điều kiện thuận lợi cũng như đảm bảo an toàn và phục vụ hành khách tốt nhất trong mùa cao điểm cuối năm, hãng hàng không Vietjet Air có sự điều chỉnh quầy làm thủ tục các chuyến bay. Cụ thể như sau:

+ Đối với chặng Hà Nội - Hồ Chí Minh và Hà Nội - Đà Nẵng cất cánh từ sân bay Nội Bài: Hành khách sẽ làm thủ tục tại Sảnh A nhà ga T1 (Từ quầy A1 đến quầy A14)

+ Đối với các chặng nội địa khác: Hành khách chuyển sang làm thủ tục tại Sảnh E nhà ga T1 (Từ quầy E22 đến quầy E33).

Vị trí quầy làm thủ tục của Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài

Quầy thủ tục của hãng cũng chưa nhiều, đang dần nâng cấp và hoàn thiện tại tầng 2 – sảnh B, nằm ngay bên cạnh khu vực thủ tục của Vietnam Airlines. Hành khách sẽ dễ dàng nhận thấy vị trí quầy thủ tục của Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài với màu xanh lá đặc trưng của tre Việt cùng đồng phục tiếp viên mặt đất hỗ trợ thủ tục thường là vest màu nude, mũ và váy màu nâu đất.

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Vị trí quầy làm thủ tục của Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài

Vị trí quầy làm thủ tục của Pacific Airlines tại sân bay Nội Bài

Nếu hành khách đang tìm kiếm vị trí quầy làm thủ tục của Pacific Airlines tại sân bay Nội Bài thì hãy ghé ngay tầng 2, sảnh E, quầy tập trung từ số 134 đến 138. Trường hợp mua vé gấp, phòng vé giờ chót của Jetstar nằm đối diện quầy 121 – sảnh E.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Đồng thời là địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều hành khách lựa chọn trên mọi chuyến bay. Hành khách đang có ý định đặt vé máy bay các hãng bay nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways Pacific Airlines thì còn chần chờ gì không liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất để được các tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, đặt vé gấp. Hành khách có thể dễ dàng đặt vé trực tiếp tại hệ thống phòng vé Vietnam Booking ở các tỉnh thành lớn hay đặt vé qua hotline: 1900 4798 cũng là cách đang được nhiều hành khách lựa chọn và đặt vé trực tuyến qua website vnbk.com hay trên ứng dụng Vietnam Booking. Dù là cách thức đặt vé nào thì hành khách đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ dù là thời điểm nào.

Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không

Mọi thắc mắc về hành trình bay, lịch bay của sân bay Nội Bài hay vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài hay hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi trả trước, nâng hạng ghế, đổi vé máy bay, nhượng vé, hoàn vé… thì hãy liên hệ sớm đến Vietnam Booking để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ đặt vé giá tốt nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NGAY

9342 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp